fbpx
Back

CUFFLINKS ไอเท็มคู่สูทที่ทำให้คุณกลายเป็นผู้ชายมีคลาส

CUFFLINKS (คัฟลิงค์) หรือ “กระดุมข้อมือ” ที่เห็นชิ้นเล็กแค่นี้ แต่นับว่าเป็นไอเท็มที่เสริมความมีคลาสให้กับหนุ่มๆ ได้ไม่น้อย เวลาคุณผู้ชายแต่งตัวใส่สูททั้งที ก็มักจะมองหาแอคเซสซอรีมาเสริมหล่อ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ แหวน นาฬิกา เนคไท ไปจนถึงรองเท้าคู่ใจที่ใส่แล้วตรงสไตล์ แต่จะมีสักกี่คนที่เลือกหยิบและใส่ใจไอเท็มชิ้นเล็กจิ๋วอย่าง CUFFLINKSs(คัฟลิงค์)

CUFFLINKS คืออะไร

SUITCUBE ในฐานะเพื่อนรู้ใจเรื่องชุดสูทคุณผู้ชาย จึงไม่พลาดหยิบเรื่องราวของ CUFFLINKSs มาเล่าให้ฟัง จะได้เข้าใจ และหยิบมาเสริมความดูดีในการใส่สูท ผูกไทของคุณ

CUFFLINKS

CUFFLINKS | คือสิ่งที่เจ้านายชั้นสูงในยุคเรเนซองปลาบปลื้ม
เครื่องประดับของเจ้านายชั้นสูงในยุค European Renaissance ซึ่งเป็นยุคทองของวงการแฟชั่น Menwears มักใช้อัญมณี และโลหะสร้างให้เกิดลวดลายต่างๆ และบูมที่สุดในช่วงปี 1788 จนถึงขั้นถูกยกให้เป็น Casual Fashion Item แห่งปี

cufflinks

CUFFLINKSs| คือสิ่งที่เหมาะกับเสื้อเชิ้ตสไตล์ Double Cuff
คุณผู้ชายรู้หรือเปล่าว่า ความจริงแล้ว CUFFLINKSsที่เห็นกลัดตามกระดุมปลายแขนเสื้อนั้น เหมาะกับเสื้อเชิ้ตแขนยาวที่ตัดเย็บสไตล์ “Double Cuff (ดับเบิล คัฟ)” เพราะเสื้อเชิ้ตทั่วไปที่เห็นตามท้องตลาด จะไม่ค่อยเจาะรูสำหรับกลัดกระดุมไว้ที่ปลายแขน ซึ่งวิธีการก็ไม่ยากเลย แค่พับปลายแขนเสื้อเป็นทบเข้าหากัน แล้วกลัดที่ข้อมือให้กระชับก็เป็นอันเรียยร้อย

Cufflinks

CUFFLINKSs| คือสิ่งที่สะท้อนตัวตนและความมีรสนิยม
นอกจากการใส่สูทเนื้อดี มีสไตล์จะเสริมความสมาร์ทให้หนุ่มๆ แล้ว CUFFLINKSsยังเป็นไอเท็มที่สะท้อนตัวตน รสนิยมที่ดี และมีคลาสผ่านดีไซน์ วัสดุ และแบรนด์ที่เลือกใช้ เรียกได้ว่า จิ๋วแต่แจ๋ว เปลี่ยนคุณให้เป็นหนุ่ม classy ขึ้นมาทันที

Cufflinks

CUFFLINKSs| คือสิ่งที่ต้องเลือกให้แมทช์กับชุด
ทุกครั้งที่ใส่เสื้อเชิ้ตทำงาน หรือใส่เชิ้ตพร้อมสูทไปงานสำคัญ การเลือก CUFFLINKS ให้แมทช์กับชุดก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ เช่น หากวันไหนคุณต้องไปงานด้วย dress code “สีดำ” ควรเลือก CUFFLINKSsที่มีความหรูหรา ผสมมินิมอล ทำจากวัสดุสีเงิน หรือทอง จะช่วยให้คุณกลายเป็นผู้ชายมีสไตล์ หรือหากวันไหนต้องไปในธีม “สีขาว”CUFFLINKSsคู่ใจควรเป็นงานแวววับหรูหรา เลือกชิ้นที่มีคริสตัล เพชร หรือมุกเพื่อดึงความโดดเด่นให้กับชุดในที่สวมใส่

Cufflinks

CUFFLINKSs| คือสิ่งที่แบรนด์ไฮเอนด์ให้ความสำคัญ
ทุกวันนี้ CUFFLINKSsพัฒนาดีไซน์ และวัสดุที่ใช้ให้ดูดี มีลวดลายสวยงาม ซึ่งแบรนด์ไฮเอนด์ต่างๆ ก็ไม่พลาดสรรสร้าง CUFFLINKSsมาให้หนุ่มๆ เลือกใช้กัน ไม่ว่าจะเป็นตัวท็อปอย่าง Louis Vuitton, Gucci, Burberry, Dior หรือ Dolce & Gabbana รวมถึงแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย

ซึ่งสไตล์ของ CUFFLINKSsนั้นมีความหลากหลาย ตั้งแต่งานวินเทจดึงลุคหนุ่มผู้ดีอังกฤษ งานโลหะเสริมความเท่ หรือจะเป็นงานจิวเวอร์รีสะท้อนความหรูหรามีระดับ เหล่าดีไซเนอร์ประจำแบรนด์ต่างออกแบบเล่นลวดลายพร้อมให้คุณผู้ชายเลือกไปแมทช์กับสูท

นอกจากเรื่องราวของ CUFFLINKSsที่ SUITCUBE เล่าให้ฟังแล้ว ข้อดีที่สุดของแอคเซสซอรีชิ้นนี้คือ “ความโก้หรูแบบไร้กาลเวลา” จะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย ก็สามารถหยิบมาใช้ได้เสมอ เพราะฉะนั้น คุณผู้ชายต้องไม่พลาดมี CUFFLINKSsติดตัว เพื่อนำมาประดับแขนเสื้อ และเสริมบุคลิกการใส่สูทให้ดูดีมีคลาส

เลือกซื้อ CUFFLINKS ของ SUITCUBE

SUITCUBE มี 12 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
สาขาที่ 3 : พระราม 3 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ
สาขาที่ 5 : Seacon Square ชั้น 2 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 6 : โครงการ One Nimman เชียงใหม่
สาขาที่ 7 : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G โซนเซ็นทรัล บริเวณลานน้ำพุ ใกล้กับร้านสตาร์บัค
สาขาที่ 8 : เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
สาขาที่ 9 : สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ข้างคลินิก Smile Seasons
สาขาที่ 10 : เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 ตรงบันไดเลื่อนโซนกลาง ใกล้กับลิฟต์แก้ว
สาขาที่ 11 : เดอะเซอร์เคิลราชพฤกษ์ โซน South Trail Walk Way ตรงข้าม MK
สาขาที่ 12 : เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 บริเวณบันไดเลื่อนกลาง ตรงข้ามร้าน FOOT LOCKER

ข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com

We haven't found your measurement. We will take your measurement by AI
Please input your mobile no.