Drago แบรนด์ผ้าที่ใครๆก็นึกถึงเวลาสั่งตัดสูท

Drago เป็นแบรนด์ผ้าคุณภาพ ที่ได้รับความนิยมมาเป็นเวลานาน เพราะอะไรถึงทำให้คนส่วนใหญ่ไว้วางใจและเลือกใช้ผ้า Drago กัน เริ่มแรกเรามาทำความรู้จักกับผ้าแบรนด์นี้กันก่อนเลยดีกว่า

  • ความเป็นมา

Dragoเป็นแบรนด์ผ้าจากอิตาลี ถูกก่อตั้งขึ้น เมื่อปี ค.ศ. 1973 โดย Umberto และ LaureDrago โดยมีเป้าหมายเพื่อมุ่งเน้นการผลิตผ้าที่มีคุณภาพ Drago ยังเป็นโรงงานผลิตผ้าขนสัตว์แบบครบวงจร ที่คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด มีตลาดที่แข็งแกร่งในอิตาลี และยังได้รับการยอมรับจากแบรนด์ดังระดับโลกว่าเป็นผ้าที่ดีที่สุด โดยเฉพาะในญี่ปุ่นเกาหลีและสหรัฐอเมริกา

  • วัตถุดิบที่ดีเยี่ยม

Drago ใส่ใจกับผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ขั้นตอนการคัดเลือกวัตุดิบ ซึ่งแน่นอนว่า Dragoคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่ดีที่สุดเท่านั้น ขนสัตว์ที่ใช้เป็นขนสัตว์ที่ดีที่สุดจากประเทศออสเตรเลีย และประเทศนิวซีแลนด์ โดยวัตถุดิบผ่านขั้นตอนการทดสอบ ความสมบูรณ์ของเนื้อเยื่อในห้องทดลอง นอกจากนั้น เส้นใยอื่นๆ ที่ใช้ในการทอผ้า ผสมผ้า เช่น ผ้าลินิน ผ้าไหม หรือเส้นใยพิเศษต่างๆ ก็ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน

  • ใส่ใจรายละเอียด

ผ้าทอของ Dragoถูกนำเสนอออกมาในรูปแบบใหม่ แต่ยังคงผสมผสานเอกลักษณ์ของอิตาลีแบบดั่งเดิมไว้ ด้วยนวัตกรรมพิเศษ ทำให้ตัวผ้ามีน้ำหนักเบา สวมใส่ได้สบาย เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของคนสมัยใหม่ที่ส่วนใหญ่นิยม ความทันสมัยมากขึ้น จึงไม่แปลกที่ผลิตภัณฑ์จาก Dragoจะได้รับความไว้วางใจ และถูกเลือกใช้โดยแบรนด์เสื้อผ้าต่างๆ ในระดับนานาชาติมากมาย ทั้งหมดนี้ก็คงเป็นเหตุผลที่ทำให้ ผู้บริโภคมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์จาก Dragoเป็นผลิตที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐานอย่างแน่นอน

SUITCUBE มี 11 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
สาขาที่ 3 : พระราม 3 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ
สาขาที่ 5 : Seacon Square ชั้น 2 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 6 : Central Festival เชียงใหม่ ชั้น 1 อยู่ในร้าน SOS
สาขาที่ 7 :  MOVE AMAZE ลาดพร้าว ชั้น 4A
สาขาที่ 8 : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1 ฝั่งเซนทรัล ตรงข้าม Misterdonut
สาขาที่ 9 : เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
สาขาที่ 10 : สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ข้าง SE-ED
สาขาที่ 11 : เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 ข้างร้าน Levi’s

ข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies)
SUITCUBE ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อการปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้เว็บไซต์นี้โดยไม่มีการตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยอมรับที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา