กางเกงทำงาน ผู้ชายเลือกแบบไหนใส่แล้วอัพลุคให้ดูดี

กางเกงทำงาน

กางเกงทำงาน ไอเทมตัวเก่งของหนุ่มๆ ที่ใครจะไปคิดว่าสามารถเสริมลุคดูดีให้หนุ่มออฟฟิศได้ไม่น้อยไปกว่าเสื้อเชิ้ต หรือสูทกันเลย เพราะกางเกงทำงานที่ดี มีคุณภาพ ดีไซน์สวย จะอัพลุคให้คุณดูสมาร์ท ภูมิฐาน และเนี้ยบขึ้นได้มากกว่าเดิม

เชื่อว่าผู้ชายออฟฟิศทุกคน ต้องให้ความสำคัญกับการแต่งตัวให้เรียบร้อย ถูกกาลเทศะอยู่เสมอ แต่ภายใต้คำว่าเรียบร้อย หนุ่มๆ อย่างเราก็ยังต้องการความเท่ และดูดี จึงต้องเลือกเสื้อผ้าอย่างพิถีพิถัน ซึ่งกางเกงทำงาน ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรใส่ใจไม่แพ้เสื้อเชิ้ต หรือสูท ต้องเลือกสรรกางเกงทำงานที่มีคุณภาพ ทรงสวย และเหมาะกับสรีระตัวเอง เพราะมันจะเพิ่มความสมาร์ทให้คุณอีกเป็นเท่าตัว

โดยปกติแล้วหนุ่มออฟฟิศจะคุ้นเคยกับกางเกงทำงานสแล็ค กางเกงผ้ามาคู่กับจีบด้านหน้า ทรงตรง ปลายขาใหญ่ แต่เราขอแนะนำเพิ่มเติมว่า กางเกงทำงานที่ใส่แล้วอัพลุคหนุ่มออฟฟิศให้ดูดีในช่วงนี้ คือกางเกงทำงาน ทรงขากระบอกเล็กนั่นเอง บางคนอาจสงสัยว่าทำไมต้องเป็นทรงนี้ เราก็ไม่พลาดมีคำตอบมาฝากให้หายข้องใจกัน

กางเกงทำงาน
กางเกงทำงาน
ทำไมต้องทรงขากระบอกเล็ก’ ?
เพราะกางเกงทำงานทรงขากระบอกเล็ก’ นี้จะช่วยเสริมให้ช่วงขาของคุณดูยาวขึ้น เนื่องจากความกว้างของกางเกงเน้นขนาดพอดีตัวไม่ใหญ่จนเกินไป และขนาดเท่ากันตั้งแต่ต้นขาจนถึงปลายขากางเกง แถมช่วงขายังไม่ฟิตจนขยับตัวยาก ดังนั้นทำให้การใส่กางเกงทำงานทรงนี้แล้วสามารถขยับร่างกาย หรือเดินไปไหนมาไหนได้สะดวก คล่องตัวมากกว่า แถมดูดีขึ้นอีกด้วย

กางเกงทำงาน
ความยาวของกางเกงทำงานต้องอยู่ที่เท่าไหร่
?
โดยปกติแล้วความยาวของกางเกงทำงานที่เหมาะสำหรับกางเกงทรงขากระบอกเล็ก คือยาวพอดีข้อเท้า หรือเลยตาตุ่มลงมาได้เล็กน้อย เพราะถ้าปล่อยให้ขากางเกงสั้นเต่อกว่านี้จะดูไม่เรียบร้อย หรือหากปล่อยให้กางเกงทำงานยาวกอมพื้น ก็จะดูเชยขึ้นมาทันที แต่ถ้าใครกลัวว่า เวลาขยับแล้วขากางเกงจะเต่อสูงจนเห็นขา แนะนำให้ใส่ถุงเท้ายาว จะได้ช่วยปกปิดช่วงขาของคุณได้ แต่ถ้าหากที่ทำงานของคุณไม่เคร่งครัดมากก็สามารถเลือกความยาวของขากางเกงที่ชอบได้เลย
ขากางเกง 3 แบบยอดนิยม


กางเกงทำงาน
กางเกงทำงานต้องมีจีบหน้ากี่จีบ
?
กางเกงทำงาน ทรงขากระบอกเล็กถ้าอยากใส่แล้วดูดี และยังคงความเรียบร้อย ควรเลือกกางเกงทำงานที่มีจีบด้านหน้าเพียง 1 จีบเท่านั้น เพราะถ้ายิ่งมีกางเกงมีจีบมากก็จะทำให้ช่วงสะโพกของคุณดูใหญ่ตามไปด้วย


กางเกงทำงาน
กางเกงทำงานทรงกระบอกเล็ก
ใส่ที่เอวช่วงไหน ?
เทรนด์กางเกงทำงานตอนนี้ มีทั้งที่เป็นกางเกงทำงานเอวปกติ และกางเกงทำงานเอวสูง ซึ่งสำหรับกางเกงทำงาน ทรงขากระบอกเล็ก เราแนะนำให้ใส่ที่ช่วงเอวปกติ นั่นหมายถึงบริเวณเอว ใต้สะดือพอดี เพราะจะเพิ่มความภูมิฐานให้มากกว่าใส่เอวสูง แต่หากออฟฟิศไหนไม่เคร่งครัดจนเกินไป กางเกงทำงาน ขากระบอกเล็กที่เป็นเอวสูงก็จะเพิ่มความชิคให้กับคุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ทั้งที่ทั้งนั้นการแต่งกายไปทำงานของหนุ่มๆก็ยังต้องคงดูให้เหมาะสมกับกาลเทศสะด้วยเช่นกัน แต่งตัวดูดีก็ต้องแต่งให้ถูกที่ถูกเวลากันด้วยนะ

SUITCUBE มี 10 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
สาขาที่ 3 : พระราม 3 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ
สาขาที่ 5 : Seacon Square ชั้น 2 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 6 : Central Festival เชียงใหม่ ชั้น 1 อยู่ในร้าน SOS
สาขาที่ 7:  MOVE AMAZE ลาดพร้าว ชั้น 4A
สาขาที่ 8: ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1 ฝั่งเซนทรัล ตรงข้าม Misterdonut
สาขาที่ 9: เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
สาขาที่ 10: สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ข้าง SE-ED

ข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com