fbpx

ตัดสูทเจ้าบ่าว ทั้งทีขอดูดี ใส่แล้วหล่อที่สุดในงาน

ตัดสูทเจ้าบ่าว

ตัดสูทเจ้าบ่าว คือวาระสำคัญระดับชาติสำหรับเจ้าบ่าว เพราะคนที่เป็นเจ้าบ่าว ไม่ได้เป็นเพียงแขกรับเชิญไปร่วมงานแต่งที่จะใส่อะไรก็ได้เท่านั้น แต่เราคือ สุดหล่อนัมเบอร์วันของงาน เพราะฉะนั้นจะแต่งงานทั้งที เลยต้องตัดสูทเจ้าบ่าวให้ดูดีที่สุดไว้ก่อน

เจ้าบ่าวหลายคนอาจคิดว่า ชุดเราไม่ได้มีดีเทลจุกจิก และต้องเลือกเยอะเหมือนชุดเจ้าสาว แต่งานแต่งงานที่มีครั้งเดียวในชีวิต คงต้องใส่ใจรายละเอียดกันเสียหน่อย ต้องตัดสูทเจ้าบ่าวให้เท่ เลือกสีที่ใส่แล้วหล่อ จนคุณเจ้าสาวเห็นแล้วปลื้มใจ

ตัดสูทเจ้าบ่าว
ตัดสูทเจ้าบ่าว
ยกใจให้สีขาวดำไว้ก่อน
ตัดสูทเจ้าบ่าวด้วยผ้าสีขาว และสีดำนั้นเป็นสีที่ใช้ตัดสูทเจ้าบ่าวที่เห็นได้ทั่วไป แต่ในความเป็นจริงแล้ว การตัดสูทเจ้าบ่าวด้วยสองสีนี้ เป็นสไตล์คลาสสิกที่มีความเรียบหรู สามารถหยิบไอเท็มชิ้นอื่นมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เนกไท หูกระต่าย เข็มกลัด หรือติดดอกไม้ เพื่อใส่กิมมิกให้สูทของคุณดูดี น่ามองกว่าเดิมเป็นเท่าตัว

นอกจากนี้ ตัดสูทจ้าวบ่าวด้วยสีขาว และสีดำยังช่วยเสริมบุคลิกให้หนุ่มๆ อยู่ไม่น้อย ถ้าคุณเลือกตัดสูทเจ้าบ่าวด้วยผ้าสีขาวจะเสริมลุคให้คุณดูเป็นผู้ชายสะอาดเนี้ยบ มีความเป็นสุภาพบุรุษเหมือนเจ้าชาย แต่ถ้าอยากดูเท่ มาดแมนนุ่มลึก ก็ต้องตัดสูทเจ้าบ่าวด้วยผ้าสีดำเท่านั้น

ตัดสูทเจ้าบ่าว
ทักซิโด้
อัพเกรดความเท่
นอกจากการตัดสูทเจ้าบ่าวสีขาว และสีดำจะเพิ่มลุคหนุ่มคลาสสิก เรียบหรูให้กับคุณผู้ชายแล้ว แต่ถ้าเจ้าบ่าวป้ายแดงคนไหนอยากอัพเกรดความเท่ไปอีกเลเวล เราแนะนำให้เลือกตัดสูทเจ้าบ่าวแบบทักซิโด้ซึ่งหลายคนอาจเข้าใจผิดว่าทักซิโด้ไม่ใช่สูท แต่ขอบอกให้เข้าใจกันไว้ก่อนว่าทักซิโด้คือประเภทหนึ่งของชุดสูทนั่นเอง

ซึ่งการตัดสูทเจ้าบ่าว สไตล์ทักซิโด้ จะมีดีเทลเฉพาะตัวมากกว่าการตัดสูทเจ้าบ่าวทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น

    • ทักซิโด้จะเน้นสีเรียบๆ เช่น สีขาว และสีดำ เพราะดูเป็นทางการ และเป็นการให้เกียรติพิธี
    • ตัดสูทเจ้าบ่าวแบบทักซิโด้  เนื้อผ้าตรงปกเสื้อจะเป็นผ้าซาตินเงาดูหรูหรา แตกต่างจากเนื้อผ้าที่ใช้ตัดตัวเสื้อ ซึ่งในงานแต่งจะนิยมใช้สีดำเป็นหลัก
    • เสื้อทักสิโด้ นิยมใช้ปกแค่ 2 แบบเท่านั้น คือ Peak Lapel และ Shawl Lapel 
    • เสื้อเชิ้ตที่ใส่ข้างในควรเป็นเชิ้ตทักซิโด้สีขาว หรือเชิ้ตธรรมดา สีขาว เท่านั้น และ หูกระต่ายคือแอกเซสซอรีเดียวที่ใส่คู่กับการตัดสูทเจ้าบ่าวแบบทักซิโด้ (ห้ามหยิบเนกไทมาใส่เด็ดขาด ! )
    • กางเกงสำหรับตัดสูทเจ้าบ่าวแบบทักสิโด้ ส่วนใหญ่จะนิยมใส่คู่กับกางเกงระดับเอวปกติหรือกางเกงเอวสูง ที่เข้ากันได้ดีกับช่องว่างใต้กระดุมเสื้อ และกางเกงต้องไม่มีรูร้อยเข็มขัด

ตัดสูทเจ้าบ่าว
ตัดสูทเจ้าบ่าวแบบสั่งได้
ออกแบบเองด้วยสไตล์ที่ถูกใจ
ขั้นแอดวานซ์ของการเซ็ทลุคหล่อเนี้ยบให้เจ้าบ่าวทุกคน คือการเลือกตัดสูทเจ้าบ่าวในสไตล์ที่เป็นคุณ จะสั่งตัดสูทเจ้าบ่าวเป็นชุดสูททั่วไป หรือแบบทักซิโด้ก็ได้ แต่ให้คุณเจ้าบ่าว เป็นคนดีไซน์ เลือกสิ่งที่ชอบ และคิดว่าเหมาะกับคุณที่สุด ซึ่งถือเป็นข้อดีของการสั่งตัดสูทเจ้าบ่าว แถมถ้าได้ทีมงานตัดสูทเจ้าบ่าวมากฝีมือ เต็มใจให้บริการ และคำแนะนำ พร้อมดูแลตั้งแต่ต้นจนจบงานแต่งด้วยแล้ว คุณก็จะได้ชุดแต่งงานที่ถูกใจ มีคุณภาพ เป็นเจ้าบ่าวคนหล่อ ที่แขกมาก็ต้องเอ่ยปากชม และเจ้าสาวคนสวยเห็นก็จะประทับใจไม่มีวันลืม

SUITCUBE ก็พร้อมดูแลคุณเจ้าบ่าวป้ายแดงทุกคน ด้วยบริการตัดสูทเจ้าบ่าว จากช่างตัดเย็บมากฝีมือ รับฟังสิ่งที่คุณอยากได้ แล้วนำมาตัดสูทเจ้าบ่าวให้ออกมาดูดีที่สุด พร้อมเต็มใจให้บริการ และมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา

SUITCUBE มี 9 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 เดินทางด้วยรถไฟฟ้า สถานีสยามออกทางออกที่ 4 ตรงทางเชื่อม ร้านอยู่ข้าง Starbucks
เปิดบริการทุกวัน 10:00-22:00
 สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 เดินทางด้วยรถไฟฟ้า สถานีอโศก หรือ รถใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท ร้านอยู่ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
เปิดบริการทุกวัน 10:00-22:00
 สาขาที่ 3 : พระราม 3 ถนนยานนาวา เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่ ใกล้ธ.กรุงศรีสำนักงานใหญ่
เปิดบริการทุกวัน 10:00–20:00
 สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ ข้าง BreadTalk
เปิดบริการทุกวัน 10:00 – 21:00
 สาขาที่ 5 : Seacon Square ศรีนครินทร์ ชั้น 2 ร้านอยู่ข้าง Starbucks
เปิดบริการทุกวัน จ – ศ 10.00 – 21.00 น. / ส – อา 10.00 – 21.00 น.
 สาขาที่ 6 : Central Festival เชียงใหม่ ชั้น 1 อยู่ในร้าน SOS อยู่ระหว่าง ZARA และ H&M
เปิดบริการทุกวัน จ – พฤ 11:00 – 21:00 / ศ 11:00 – 22:00 / ส – อา 10:00 – 22:00
และวันหยุดนักขัตฤกษ์เปิด 10:00 – 22:00
 สาขาที่ 7: ลาดพร้าว MOVE AMAZE ชั้น 4A ลาดพร้าว ซ. 19 (ติด MRT ลาดพร้าว)
เปิดบริการทุกวัน 11:00 – 21:00
 สาขาที่ 8: ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1 ตรงข้าม Misterdonut
จ – พฤ 10.30 – 21.30 น. / ศ 10.30 – 22.00 น. / ส – อา 10:00 – 22:00
 สาขาที่ 9: เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS เปิดบริการทุกวัน 10:00 – 21:00

ติดตามข้อมูลดีดีที่ SUITCUBE www.suitcube.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0875043333
ig: suitcubebrand line @suitcube หรือ อินบอกซ์ http://fb.me/suitcube