เลือกสูทผู้ชายอย่างไรให้ใส่แล้วดูดีสุดๆ

เสื้อสูทผู้ชาย

เลือกสูทผู้ชายอย่างไรให้ดูดี ในปัจจุบันนี้ก็มีรูปแบบที่มากมายแตกต่างกันไป ทั้งรูปทรง และดีไซน์ซึ่งถูกพัฒนาตามยุคสมัยมาเรื่อยๆ แต่ถึงยังไงแล้วสำหรับหนุ่มๆการเลือกเสื้อสูทผู้ชายสักตัวก็ยังเป็นเรื่องน่าปวดหัวอยู่ดี เพราะกว่าจะได้เสื้อสูทที่ใส่ได้พอดี เหมาะกับสรีระ และที่สำคัญต้องดูดีสุดๆ เนี้ยมันช่างเป็นเรื่องยากเย็นซะเหลือเกิน เอาเป็นว่าวันนี้ SUITCUBE มีวิธีการเลือกเสื้อสูทผู้ชายง่ายๆที่จะทำให้คุณดูดีได้ในพริบตา

เลือกเสื้อสูท

  1. เลือกเสื้อสูทให้พอดีกับหัวไหล่
   เสื้อสูทผู้ชายที่ดีควรใส่แล้วพอดีกับช่วงหัวไหล่ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป โดยปกติแล้วเสื้อสูทผู้ชายบริเวณหัวไหล่จะมีการเสริมฟองน้ำเพื่อเสริมช่วงไหล่ให้ดูสง่า ดังนั้นหากเสื้อสูทที่คุณใส่มีฟองน้ำเลยหัวไล่ออกมาแปลว่าเสื้อสูทตัวนั้นใหญ่เกินไปต้องเลือกไซส์ที่เล็กลงมา เช่นกันหากเสื้อสูทที่คุณใส่ช่วงไหล่รัดจนเกิดรอยย่นนั้นก็แปลว่าเสื้อสูทตัวนั้นเล็กเกินไปต้องปรับไซส์ขึ้นเลือกสูทผู้ชายอย่างไรให้ใส่แล้วดูดีสุดๆ 1
  1. ความยาวแขนเสื้อ
   เสื้อสูทผู้ชายควรเลือกที่มีความยาวแขนเสื้อเลยกระดูกข้อมือลงมาประมาณหนึ่งนิ้ว เพราะเวลาใส่เสื้อสูทคู่กับเสื้อเชิ้ตให้ดูดีปลายแขนเสื้อเชิ้ตจะต้องโผล่พ้นแขนเสื้อสูทประมาณครึ่งนิ้ว และตัวกระบอกแขนเสื้อควรมีขนาดที่พอดี การที่ตัวกระบอกแขนเสื้อใหญ่เกินไปนอกจากทำให้ดูเทอะทะยังทำให้คุณดูมีอายุมากขึ้นด้วย แนะนำสำหรับคนที่ต้องการความเป๊ะให้หยิบเสื้อเชิ้ตตัวเก่งของคุณไปลองด้วยเลยจะได้เห็นภาพอย่างชัดเจนเลือกเสื้อสูท
  1. ความยาวตัวเสื้อ
   เสื้อสูทผู้ชายควรมีความยาวอยู่ระดับประมาณครึ่งก้น การที่ตัวเสื้อสูทยาวมากจนเกินไปก็จะทำให้การแต่งตัวดูไม่สมดุลมองดูแล้วกลายเป็นคนตัวเล็กไปเลย กลับกันนั้นถ้าความยาวเสื้อสั้นเกินไปเมื่อสวมใส่ก็จะให้ความรู้สึกเหมือนกับขโมยสูทน้องชายมาใส่หรือเปล่า? ตัวเสื้อสูทก็จะไม่สมดุลกับร่างกายใส่ออกมาแล้วก็ดูไม่สวยอยู่ดี ซึ่งหนุ่มๆสามารถขอคำปรึกษากับทางหน้าร้าน SUITCUBE เพื่อความชัวร์ได้เลย พนักงานของเรายินดีให้บริการค่ะเลือกสูทผู้ชายอย่างไรให้ใส่แล้วดูดีสุดๆ 2
 1. เสื้อสูททรงสลิมฟิต
  ไม่ว่าหนุ่มๆจะมีรูปร่างส่มส่วน หรือมีพุงแบบหนุ่มสายหมี หรือเป็นหนุ่มผอมตัวบาง ยังไงก็อยากจะใส่สูทแล้วออกมาดูดีกันทั้งนั้น การเลือกใส่เสื้อสูททรงสลิมฟิตเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณดูดีขึ้นมาได้ ขออธิบายกันก่อนว่าเสื้อสูททรงสลิมฟิตนั้นหมายถึงเสื้อสูทที่เข้ารูปพอดีตัว มีข้อดีเลยก็คือช่วยส่งเสริมสรีระแต่ยังสามารถเคลื่อนไหวได้คล่องตัว ต่างกันกับเสื้อสูททรงสกินนี่ที่หมายถึงเสื้อสูททรงรัดรูป ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะนิยมใส่กันในหมู่วัยรุ่นมากกว่า ดังนั้นแปลว่าไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบใดก็สามารถเลือกใส่เสื้อสูททรงสลิมฟิตได้ทั้งนั้น อย่างที่ SUITCUBE เราก็มีเสื้อสูทผู้ชายทรงสลิมฟิตบริการทั้งสำหรับหนุ่มรูปร่างดี หรือหนุ่มสายหมี แวะดูสินค้าได้ที่ https://suitcube.com/product-category/suit/

แต่ถ้าหากหนุ่มๆยังไม่มั่นใจกลัวจะตัดสินใจเลือกเสื้อสูทพลาด แนะนำให้เข้ามาปรึกษากับทาง SUITCUBE ได้เลยฟรีๆ ที่หน้าร้าน SUITCUBE ทุกสาขา เรายินดีให้บริการและให้คำแนะนำด้วยความเต็มใจ

SUITCUBE have 10 Branch 

Branch 1 : Siam Square One 3rd floor (Close to Starbucks)
Branch 2 : Terminal 21 2nd floor
Branch 3 : Rama3 Aroonpat Village Yannawa Rd.
Branch 4 : Fountain Area Next to Bread Talk
Branch 5 : Seacon Square 2nd floor Next to Starbucks
Branch 6 : Central Festival Chiangmai Between ZARA and H&M
Branch 7:  MOVE AMAZE 4 floor Soi.Ladprao 19
Branch 8: Future Park 1 floor Central zone
Branch 9: The Mall Korat 1 floor Opposite to CPS CHAPS
Branch 10: Silom Complex 3rd floor close to SE-ED Book

More Information
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com