วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตให้ใส่ออกงานได้อย่างมั่นใจ

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ต

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ต ให้เหมาะสมกับสรีระ สวมใส่แล้วดูดีนั้น ก็เป็นสิ่งที่ผู้ชายทุกคนต้องให้ความใส่ใจกันสักหน่อย เพราะเสื้อเชิ้ตไม่ว่ายังไงก็ยังถือเป็นไอเท็มไม้ตายสำหรับผู้ชายทุกคน ที่มักจะตัดสินใจเลือกสวมใส่เมื่อต้องออกงานเสมอๆ เรียกได้ว่าคิดอะไรไม่ออกก็หยิบเสื้อเชิ้ตมาใส่ไว้ก่อน

ถ้าคุณเป็นอีกหนุ่มที่ชอบใส่เสื้อเชิ้ตบ่อยๆ อย่างนั้นก็ควรรู้จักวิธีการเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตให้ดูดีเพิ่มด้วย SUITCUBE  ขอแนะนำกับ 5 วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตอย่างไร ให้ใส่ออกงานได้อย่างมั่นใจ ถือเป็นวิธีการง่ายๆที่จะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจก่อนที่คุณจะเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตสักตัว

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ต

  1. เนื้อผ้าต้องดี

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตควรเลือกให้เหมาะกับสภาพอากาศในบ้านเราซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะร้อนมากกว่าเย็น เนื้อผ้าจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องดูกันเป็นอย่างแรก การเลือกเนื้อผ้าของเสื้อเชิ้ตนั้นแนะนำว่าควรเลือกเสื้อเชิ้ตที่ผลิตจากเนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการระบายอากาศได้ดี ใส่ได้นานโดยไม่อึดอัดจากอากาศที่ร้อนอบอ้าว ยกตัวอย่างเช่น ผ้าฝ้าย Cotton100%, ผ้า Egyptian Cotton หรือผ้าลินิน ซึ่งส่วนใหญ่ก็นิยมนำมาผลิตเสื้อเชิ้ตอยู่แล้ว

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ต

  1. แมทช์กับอะไรในตู้ได้บ้าง

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ต อย่างชาญฉลาด ทุกครั้งก่อนจะตัดสินใจซื้อเสื้อเชิ้ตมาติดตู้ไว้สักตัวนั้น ต้องไม่ลืมที่จะคิดเผื่อเอาไว้สักหน่อยว่า เมื่อซื้อมาแล้วจะสามารถแมทช์เข้ากับกางเกงตัวไหน ทรงอะไร หรือจะใส่ให้เข้ากับเสื้อสูทตัวไหนสีอะไรได้บ้าง ทั้งนี้ก็เพราะเมื่อถึงเวลาที่ต้องหยิบมาใส่จริงๆ คุณจะไม่ต้องคิดนานอีกต่อไป แถมยังเลือกแมทช์ให้ลงตัวเอาไว้ตั้งแต่ตอนซื้อแล้วด้วย หรือเริ่มเลือกซื้อจากสีเบสิค เช่น สีดำ สีกรม สีเทา และสีขาวก็จะยิ่งง่ายต่อการแต่งตัวมากขึ้นแน่นอน

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ต

  1. ขนาดต้องพอดีกับรูปร่าง

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ต ให้ใส่ออกมาแล้วดูดีขนาดของเสื้อเชิ้ตนั้นก็ต้องพอดีกับรูปร่างผู้สวมใส่ด้วย ขนาดไม่ควรเล็กหรือว่าใหญ่โคร่งจนเกินไป โดยขนาดที่เหมาะสมก็คือบริเวณช่วงหัวไหล่นั้นเสื้อจะต้องใหญ่ให้พอขยับเขยื้อนได้สะดวกสักหน่อยแต่ไม่ใหญ่มากจนไหล่เสื้อตกเพราะจะทำให้เสียบุคลิกภาพ ช่วงคอเสื้อเมื่อติดกระดุมแล้วไม่แน่นจนอึดอัดเกินไป

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ต

  1. ทรงของเสื้อเชิ้ต

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ต โดยส่วนใหญ่แล้วจะมีให้เลือกใส่กันหลักๆ อยู่ 2 ทรงด้วยกันคือ ทรงเข้ารูปพอดีตัว และ ทรงใส่สบาย ซึ่งทั้งสองทรงนี้ก็มีความแตกต่างกันอยู่เล็กน้อย นั้นคือความพอดีตัวของทรงเสื้อนั่นเอง โดยทรงเข้ารูป เมื่อใส่แล้วจะพอดีกับสรีระผู้สวมใส่ ช่วยเสริมลุคที่ดูสมาร์ททันสมัยและคล่องแคล่วมากขึ้น และเป็นทรงเสื้อที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ส่วนทรงใส่สบายนั้นจะเป็นลักษณะของเสื้อเชิ้ตทรงตรงไม่เข้ารูปมาก ซึ่งเหมาะกับผู้ชายที่มีพุงจะช่วยอำพรางรูปร่าง และสามารถขยับเขยื้อนร่างกายได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ต

  1. ความยาวเสื้อเชิ้ต

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตขั้นสุดท้าย ความยาวก็เป็นอีกปัจจัยที่จะช่วยให้คุณใส่เสื้อเชิ้ตแล้วดูดีได้ โดยการเลือกความยาวนั้นควรจะเน้นหนักไปทางไลฟ์สไตล์การแต่งตัวก่อนว่า คุณชอบใส่แบบปล่อยชายเสื้อ หรือใส่เสื้อทับในกางเกง เพราะถ้าหากเน้นการปล่อยชายเสื้อ ควรเลือกที่ความยาไม่เลยจากเข็มขัดมากกว่า 3 นิ้ว ส่วนถ้าคุณชอบเป็นการใส่เสื้อทับในกางเกง แนะนำว่าให้เลือกเสื้อเชิ้ตที่ยาวเลยเข็มขัดลงมาสัก 5 นิ้วกำลังดี ที่สำคัญคือแขนเสื้อต้องอย่าสั้นจนเต่อ ควรยาวกว่าข้อมือประมาณ 1 นิ้ว กำลังดี

ใครที่กำลังมองหาเสื้อเชิ้ตตัวใหม่อยู่ละก็ลองนำทั้ง 5 วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตนี้ไปเป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตกันดู รับรองว่าคุณจะได้เสื้อเชิ้ตตัวใหม่ที่ถูกใจ ใส่ได้หลายงานอย่างแน่นอน

เลือกซื้อเสื้อเชิ้ตสำเร็จรูป

SUITCUBE มี 10 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 เดินทางด้วยรถไฟฟ้า สถานีสยามออกทางออกที่ 4 ตรงทางเชื่อม ร้านอยู่ข้าง Starbucks
เปิดบริการทุกวัน 10:00-22:00
 สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 เดินทางด้วยรถไฟฟ้า สถานีอโศก หรือ รถใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท ร้านอยู่ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
เปิดบริการทุกวัน 10:00-22:00
 สาขาที่ 3 : พระราม 3 ถนนยานนาวา เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่ ใกล้ธ.กรุงศรีสำนักงานใหญ่
เปิดบริการทุกวัน 10:00–20:00
 สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ ข้าง BreadTalk
เปิดบริการทุกวัน 10:00 – 21:00
 สาขาที่ 5 : Seacon Square ศรีนครินทร์ ชั้น 2 ร้านอยู่ข้าง Starbucks
เปิดบริการทุกวัน จ – ศ 10.00 – 21.00 น. / ส – อา 10.00 – 21.00 น.
 สาขาที่ 6 : Central Festival เชียงใหม่ ชั้น 1 อยู่ในร้าน SOS อยู่ระหว่าง ZARA และ H&M
เปิดบริการทุกวัน จ – พฤ 11:00 – 21:00 / ศ 11:00 – 22:00 / ส – อา 10:00 – 22:00
และวันหยุดนักขัตฤกษ์เปิด 10:00 – 22:00
 สาขาที่ 7: ลาดพร้าว MOVE AMAZE ชั้น 4A ลาดพร้าว ซ. 19 (ติด MRT ลาดพร้าว)
เปิดบริการทุกวัน 11:00 – 21:00
 สาขาที่ 8: ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1 ตรงข้าม Misterdonut
จ – พฤ 10.30 – 21.30 น. / ศ 10.30 – 22.00 น. / ส – อา 10:00 – 22:00
สาขาที่ 9: เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
เปิดบริการทุกวัน 10:00 – 22:00
 สาขาที่ 10: สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ข้างซีเอ็ดบุ๊ค
เปิด ทุกวัน 10.30 – 21.30

ติดตามข้อมูลดีดีที่ SUITCUBE www.suitcube.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0875043333
ig: suitcubebrand line @suitcube หรือ อินบอกซ์ http://fb.me/suitcube