นวล VS SUITCUBE ความแตกต่างระหว่างลูกผู้ชายและสุภาพบุรุษ

การเป็นลูกผู้ชาย หรือเป็นสุภาพบุรุษนั้นไม่ใช่สิ่งที่มีมาติดตัวตั้งแต่เกิด แต่เป็นสิ่งที่ผู้ชายทุกคนต้องแสดงให้เห็น และรับเอามันมาด้วยพฤติกรรมของตัวเอง ทำในสิ่งที่เป็นที่ยอมรับในสังคม ทำในสิ่งที่ถูกต้อง เมื่อนั้นแหละครับที่สถานะ “สุภาพบุรุษ” จะเกิดขึ้นกับตัวคุณ

สิ่งที่จะช่วยให้คุณเป็นลูกผู้ชาย สังคมที่แตกต่างกันนั้นจะยอมรับความเป็นลูกผู้ชายในเรื่องที่แตกต่างกัน คุณจะต้องพิสูจน์ในสิ่งที่สังคมนั้นกำหนดขึ้นก่อนถึงจะได้รับสถานภาพนั้นมา อย่างเช่น ชายชาวโรมันต้องแต่งงานตั้งแต่อายุน้อย ถึงจะเป็นที่ยอมรับว่าเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว

หรืออย่างเด็กชายชาวสปาตั้นก็ต้องไปฝึกทหาร ไปออกรบ และสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับเพื่อน ถึงจะได้รับรองว่าเป็นชายเหนือชาย

ยุคสมัยเปลี่ยนไป คำว่าลูกผู้ชายก็เปลี่ยนตาม สิ่งที่จะพิสูจน์ความเป็นชาย ความเป็นสุภาพบุรุษนั้นในอดีตจะมาจากความแข็งแรง ความกล้าหาญ และความอดทนทั้งร่างกายและจิตใจเป็นหลัก ซึ่งเชื่อมโยงกับความสามารถในการดูแลครอบครัวได้

แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป ค่านิยมก็เปลี่ยนตาม ทำให้จากความเป็นลูกผู้ชายที่นิยมความแข็งแกร่ง ผู้คนต่างหันมาให้ความสนใจกับวิถีแห่งสุภาพบุรุษเป็นหลัก ซึ่งต้องมีคุณสมบัติโดดเด่นดังนี้

  • สุขุม
  • เชี่ยวชาญมารยาททางสังคม
  • มีไลฟ์สไตล์ที่น่าอิจฉา

และสุดท้ายคือเรื่องของการแต่งกาย ซึ่งเป็นจุดที่เห็นได้ชัดเจน เด่นชัด และแสดงถึงวิถีความเป็นสุภาพบุรุษได้ดีที่สุด

เครื่องแต่งกายบ่งบอกความเป็นสุภาพบุรุษในตัวคุณ คนยุคนี้ให้ค่าความสำคัญกับการแต่งกายสูงมาก เพราะเป็นสิ่งที่มองเห็นได้อย่างแรกเหนือสิ่งอื่นใด ยิ่งคุณแต่งตัวดี มีสกุล ทุกคนต่างก็จะยิ่งให้เกียรติ และวางตัวกับคุณอย่างเหมาะสมทันที นี่เป็นหนึ่งในเคล็ดลับความสำเร็จของใครหลายคนเช่นกัน

ซึ่งการแต่งกายแบบสุภาพบุรุษนั้น เป็นการแต่งกายโดยให้เกียรติสถานที่ ให้เกียรติงาน รู้จักกาลเทศะ และเลือกใส่เสื้อผ้าอย่างโดดเด่น แตกต่าง ในขณะเดียวกันก็ต้องดูดีไปในตัว เหมือนอย่างเสื้อผ้าจากทาง SUITCUBE ที่จะใช้การตัดเย็บ เลือกชุดสูทให้เข้ากับสรีระร่างกายของตัวคุณเองอย่างแท้จริง วัดไซส์ทุกส่วนอย่างพอดี และเป็นชุดที่มีแค่เพียงตัวเดียวในโลก เพื่อให้เหมาะสมกับการสวมใส่ของคุณมากที่สุด

และแน่นอนครับว่า SUITCUBE ไม่เพียงแต่จะสร้างความเป็นสุภาพบุรุษแบบตัดเย็บใหม่ทั้งชุดให้คุณเพียงเท่านั้น แต่ยังมีตัวเลือกชุดสำเร็จรูปสำหรับชายหนุ่มที่มีหุ่นมาตรฐานทุกคน เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่ต้องการความเป็นสุภาพบุรุษ ดูดี และมีเสน่ห์อย่างเร่งด่วน ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อสูทตามที่ชื่นชอบได้เลย!

ใครที่อยากเพิ่มวิถีแห่งสุภาพบุรุษให้เกิดขึ้นกับตัวคุณโดยไม่ต้องลงทุนแพง ก็สามารถเข้ามาเลือกสูทที่จะเสริมภาพลักษณ์ให้คุณดูได้ที่ SUITCUBE เลยครับ เริ่มต้นสูทสำเร็จรูปในราคาเบาๆ เพียง 3,900 บาท และสูทสั่งตัดที่จะเติมเต็มความหล่อ เพิ่มเติมความมั่นใจในราคาที่ถูกกว่าใครที่ 6,900 บาท อีกทั้งยังมีเครื่องประดับให้เลือกสรรตามความชอบไปเสริมความเท่ให้คุณโดดเด่นสะดุดตาในทุกงานที่ก้าวเท้าเข้าไป บอกเลยว่างานนี้ดูดีที่สุด กลิ่นอายสุภาพบุรุษจับแน่นแน่นอนครับ

SUITCUBE have 10 Branch 

Branch 1 : Siam Square One 3rd floor (Close to Starbucks)
Branch 2 : Terminal 21 2nd floor
Branch 3 : Rama3 Aroonpat Village Yannawa Rd.
Branch 4 : Fountain Area Next to Bread Talk
Branch 5 : Seacon Square 2nd floor Next to Starbucks
Branch 6 : Central Festival Chiangmai Between ZARA and H&M
Branch 7:  MOVE AMAZE 4 floor Soi.Ladprao 19
Branch 8: Future Park 1 floor Central zone
Branch 9: The Mall Korat 1 floor Opposite to CPS CHAPS
Branch 10: Silom Complex 3rd floor close to SE-ED Book

More Information
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com