สูทออนไลน์ หล่อง่ายๆ ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ SUITCUBE AI

สูทออนไลน์

สูทออนไลน์ อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจ ที่จะมาทำให้วงการสั่งตัดสูทต้องสั่นสะเทือน!! ด้วยนวัตกรรม AI วัดตัวได้ภายใน 5 นาที คุณสมบัติที่จะมาช่วยคุณประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย และลดความเสี่ยงให้คุณในสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วงเช่นนี้

ถ้าพูดถึงการสั่งตัดสูท เมื่อหนุ่มๆ ต้องการสั่งตัดสูทสักชุด คุณคิดว่าจะต้องเตรียมตัวอย่างไร และต้องใช้เวลาเท่าไหร่กันบ้าง? ไหนจะต้องเผื่อเวลาเดินทาง เผื่อเวลาวัดตัว เลือกผ้า เลือกแบบสูท คงต้องใช้เวลาอย่างต่ำก็คงเป็นชั่วโมงกันเลยทีเดียว และจะดีกว่าไหมถ้าในวันนี้เราจะมีนวัตกรรมใหม่ๆ มานำเสนอ เพื่อใช้แก้ปัญหาสำหรับหนุ่มๆ สายสูทที่ถึงแม้จะไม่ค่อยมีเวลา แต่ก็ยังสามารถสั่งตัดสูทออนไลน์คุณภาพเยี่ยม (ไม่ต่างจากมาหน้าร้าน) ให้คุณมีสูทหล่อๆ ใส่ได้อยู่ตลอดเวลา

สูทออนไลน์ วัดตัวด้วยระบบ AI พอดีเหมือนใช้คนวัด

และคำตอบที่ใช่แน่นอนก็คือ การสั่งตัดสูทออนไลน์ด้วย SUITCUBE AI ของเรานั้นเอง!! นวัตกรรมสุดทันสมัยที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น อันดับแรกเรามาทำความรู้จักกับเจ้า SUITCUBE AI กันก่อนเลยดีกว่า

SUITCUBE AI เป็นนวัตกรรมการวัดตัวตัดสูทออนไลน์ ที่เราคิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้าที่ไม่สะดวก ไม่มีเวลาเดินทางมารับบริการทางร้านของเรา หรืออย่างในสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่ต้องรักษาระยะห่างกัน แต่ยังมีความต้องการที่จะตัดสูทคุณภาพดีเอาไว้ใช้งานนั้นเอง

โดยการตัดสูทออนไลน์ด้วยระบบ AI นั้นก็ใช้งานได้ไม่ยาก เพียงตอบคำถามของเราไม่กี่ข้อ และอนุญาตให้ระบบของเราเข้าถึงกล้องถ่ายภาพของคุณ เพื่อให้ระบบ AI  ทำการวิเคราะห์และประมวลผลสัดส่วนของลูกค้า ซึ่งสามารถให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำเหมือนมีช่างมาวัดตัวให้ไม่มีผิด บวกกับฝีมือของช่างตัดเย็บผู้มากประสบการณ์ของเรา ก็มั่นใจได้เลยว่าชุดสูทที่คุณได้นั้นจะสามารถใส่ได้พอดีจนคุณตะลึงกันไปเลย!!

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะ SUITCUBE AI ของเราไม่หยุดนิ่ง เรามีการใช้ Machine Learning ในการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง ยิ่งถูกใช้งานมากเท่าไหร่น้อง AI ของเราก็ยิ่งฉลาดมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจว่า SUITCUBE AI ของเราจะมอบข้อมูลสัดส่วนของลูกค้าที่แม่นยำยิ่งขึ้นเสมอในทุกๆ ครั้งที่ถูกใช้งาน

Bank Pholvisutsak

แอบลุ้นว่าสูทที่ได้มาจะพอดีตัวไหม พอได้มาลองจริงๆ ก็ปรากฏว่า "พอดีตัวกว่าที่คิด"

สูทออนไลน์

bbright_thanasarn

พอดีมีรุ่นพี่แนะนำ SUITCUBE AI สั่งสูทออนไลน์ วัดตัวไม่ต้องใช้คน บอกจริงๆ ว่าลังเล กลัวไม่พอดี ปรากฎหลังจากสั่งในเว็บประมาณ 1 สัปดาห์ ได้ของเร็วมาก ที่สำคัญพอดีตัวเป๊ะ!!!

สูทออนไลน์

gotpnc

SUITCUBE AI สั่งตัดสูทออนไลน์ แค่กดสั่ง กรอกข้อมูล ถ่ายรูปด้วยเทคโนโลยี AI แบบง่ายๆ แค่ 5 นาที แล้วรอรับสูทเท่ๆ หล่อๆ แบบผมที่บ้านได้เลย

baifieldba

สุดคูลจริงๆ ชุด Suit ที่ใช้ AI วัดแทนคน สะดวกไม่ต้องออกไปไหน เท่เนี้ยบขนาดนี้ที่ SUITCUBE

😱😱 ว้าวว…. นวัตกรรมดีเยี่ยมน่าสนใจ มีการันตีจากผู้ใช้งานจริงแบบนี้ หนุ่มๆ สาวกสูทคงจะพลาดกับบริการตัดสูทออนไลน์กันไม่ได้แล้วหล่ะ สนใจสั่งตัดสูทออนไลน์ ด้วยระบบ AI เทพๆ  คลิกเลย

SUITCUBE have 11 Branch 

Branch 1 : Siam Square One 3rd floor (Close to Starbucks)
Branch 2 : Terminal 21 2nd floor
Branch 3 : Rama3 Aroonpat Village Yannawa Rd.
Branch 4 : Fountain Area Next to Bread Talk
Branch 5 : Seacon Square 2nd floor Next to Starbucks
Branch 6 : Central Festival Chiangmai Between ZARA and H&M
Branch 7 :  MOVE AMAZE 4 floor Soi.Ladprao 19
Branch 8 : Future Park 1 floor Central zone
Branch 9 : The Mall Korat 1 floor Opposite to CPS CHAPS
Branch 10 : Silom Complex 3rd floor close to SE-ED Book
Branch 11 : The Mall Ngamwongwan 3rd floor close to Levi's

More Information
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies)
SUITCUBE ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อการปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้เว็บไซต์นี้โดยไม่มีการตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยอมรับที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา