ขากางเกง 3 แบบยอดนิยม

ขากางเกง เรื่องเล็กๆที่หนุ่มๆควรให้ความสนใจกันสักนิด เพราะกางเกงนั้นสำหรับผู้ชายแล้วเป็นไอเทมที่สำคัญที่สุดที่เรียกได้ว่าใส่กันอยู่ทุกวัน ซึ่งในการใส่กางเกงขายาวสำหรับผู้ชายแล้วเนี้ย หากคุณได้ลองสังเกตกันสักนิดจะพบว่าปลายขากางเกงจะมีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นปลายขากางเกงที่สั้นเต่อ หรือปลายขากางเกงยาวแบบกองลากพื้น ซึ่งในภาษาฝรั่งเราเรียกกันว่า “ Break ” เป็นคำที่ใช้บอกถึงระดับความยาวของขากางเกงในรูปแบบต่างๆ

 และวันนี้ SUITCUBE จะมาแนะนำรูปแบบของขากางเกง ( Break ) 3 แบบ ที่เป็นที่นิยมกันในปัจจุบัน จะมีแบบไหนบ้าง ไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่า

1. Nobreak

ขากางเกง แบบแรก No Break ความยาวของขากางเกงจะแตะๆบริเวณขอบรองเท้าเท่านั้น หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า “ กางเกงขาเต่อ ” ซึ่งเป็นแบบขากางเกงที่ฮิตมากในหมู่วัยรุ่น หรือหนุ่มๆที่มีความชื่นชอบแฟชั่นสไตล์วินเทจ แต่สำหรับหนุ่มออฟฟิสทั่วไปที่เลือกใส่กางเกงแบบ No Break อาจเป็นกังวลใจในเรื่องของความสุภาพกันนิดหน่อย เพราะเวลานั่งทำงานขากางเกงจะเลิกขึ้นมาค่อนข้างสูงจนเห็นเนื้อขาซึ่งดูไม่น่ามองเท่าไร วิธีแก้ไขก็ง่ายๆโดยเลือกสวมถุงเท้ายาวสีเดียวกับกางเกงก็จะช่วยให้การแต่งตัวดูสุภาพขึ้น แต่สำหรับหนุ่มสายแฟชั่น หรือใส่ในวันสบายๆไม่ต้องทำงานก็เลือกสวมถุงเท้าลายสวยๆที่ชื่นชอบได้ หรือจะไม่ใส่ถุงเท้าเลยก็ดูชิคไปอีกแบบ

2. Quarter Break

ขากางเกง แบบ Quarter Break ความยาวของขากางเกงจะคลุมบริเวณส้นรองเท้าเพียงนิดเดียวเท่านั้น ไม่กองหรือว่าเต่อจนเกินไป  Quarter Break จึงเป็นแบบขากางเกงที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะดูสุภาพเหมาะสมสำหรับสวมใส่ในทุกวาระโอกาสไม่ว่าจะใส่ทำงานหรือออกงานสังสรรค์และเหมาะสมกับผู้ชายทุกสรีระ เพื่อให้คุณดูดีมากยิ่งขึ้นควรเลือกใส่คู่กับชุดสูททรงเข้ารูปพอดีตัว เช่นกันกับทรงกางเกงที่ควรเป็นแบบพอดีตัว อย่างเช่นกางเกงทรงขากระบอกเล็กจะช่วยให้คุณสูงสง่า เป็นหนุ่มที่ดูทันสมัยมากขึ้น

3. Full Break

ขากางเกงแบบ Full Break เป็นรูปแบบของขากางเกงที่ค่อนข้างยาว ซึ่งความยาวของขากางเกงนั้นจะคลุมไปถึงส้นรองเท้าประมาณ 1 ขยัก หรือบางทีก็ยาวจนกองกันบนรองเท้าเลยทีเดียว  เหมาะมากสำหรับใส่คู่กับสูทแบบคลาสสิค และกางเกงทรงกระบอกแบบสบายๆ ( ถ้านึกไม่ออกลองนึกถึงพระเอกหนังฝรั่งในสมัยก่อนแต่หลายๆคนอาจจะคิดว่าการใส่กางเกงแบบ Full Break นั้นดูแก่ดูเชยเหมือนกับคุณลุง กลับกันถ้าหากเลือกใส่ดีดีก็ดูเป็นแฟชั่นได้เพราะอย่างที่ทราบกันดีแฟชั่นนั้นก็วนไปวนมาอะไรที่เคยฮิตเมื่อสมัยก่อน ในปัจจุบันก็อาจจะกลับมาฮิตอีกก็ได้

ขอเสริมอีกนิดเพราะไหนๆก็พูดเรื่องของขากางเกงกันมาขนาดนี้แล้ว นอกจากความยาวของขากางเกงอีกสิ่งที่สูทสั่งตัดสามารถกำหนดได้นั้นก็คือ ” ปลายขากางเกงตัดเฉียง ” หรือที่เรียกว่า Slanted Hem ปกติแล้วส่วนใหญ่หนุ่มๆก็จะเลือกใส่กางเกงแบบปลายขาตัดตรงธรรมดา แต่จริงๆแล้วปลายขากางเกงแบบตัดเฉียงเป็นตัวช่วยให้คุณดูดีได้แบบง่ายๆ เพราะอันดับแรกเลยตัวปลายของกางเกงจะเฉียงไปตามทรงรองเท้า ให้คุณสามารถโชว์รองเท้าได้แบบสมูทๆ และดูเป็นกางเกงสั่งตัดที่มีรสนิยมมากกว่า

รูปแบบของขากางเกงนั้นสามารถช่วยทำให้การแต่งตัวดูแตกต่างน่าสนใจ จะเลือกใส่ Break แบบไหนก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมการแต่งตัวของแต่ละบุคคล แต่อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญที่ต้องคำนึงถึงนั้นก็คือเรื่องของกาลเทศะ จะใส่กางเกงแบบไหนก็ควรดูวาระโอกาส สถานที่กันด้วย จะได้หล่อดูดีแบบไม่มีโป๊ะ!!

เลือกใช้บริการสั่งตัดกางเกงกับ SUITCUBE สามารถเลือกแบบขากางเกงโดนใจคุณได้ทั้ง  3 แบบ No Break, Quarter Break, Full Break
ในราคาสุดย่อมเยาเลือกใช้บริการสั่งตัดกางเกงกับ SUITCUBE สามารถเลือกแบบขากางเกงโดนใจคุณได้ทั้ง 3 แบบ No Break, Quarter Break, Full Break
ในราคาสุดย่อมเยา ยิ่งตัดเยอะยิ่งลดราคานะคะ  <<<สั่งตัดกางเกงออนไลน์คลิก>>>

SUITCUBE have 10 Branch 

Branch 1 : Siam Square One 3rd floor (Close to Starbucks)
Branch 2 : Terminal 21 2nd floor
Branch 3 : Rama3 Aroonpat Village Yannawa Rd.
Branch 4 : Fountain Area Next to Bread Talk
Branch 5 : Seacon Square 2nd floor Next to Starbucks
Branch 6 : Central Festival Chiangmai Between ZARA and H&M
Branch 7:  MOVE AMAZE 4 floor Soi.Ladprao 19
Branch 8: Future Park 1 floor Central zone
Branch 9: The Mall Korat 1 floor Opposite to CPS CHAPS
Branch 10: Silom Complex 3rd floor close to SE-ED Book

More Information
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com