ชุดทำงาน เช็คให้ดีก่อนออกจากบ้าน

ชุดทำงาน
ชุดทำงานสำหรับการ Comeback กลับมาทำงาน หลังจากหยุดยาวได้ไปพักผ่อนกันในช่วงปีใหม่นี้  ชุดทำงานตัวเก่ง กางเกงตัวโปรดของคุณตอนนี้ถูกเก็บไว้ที่ไหน ยังใส่ได้ดีอยู่หรือเปล่านะ? วันนี้เรามาเช็คลิสต์เตรียมความพร้อมก่อนไปทำงานกันสักหน่อยดีกว่า เพราะการกลับมาทำงานคราวนี้ต้องเท่ ต้องปัง งานต้องเนี้ยบ!!!

ชุดทำงานอยากใส่แล้วดูดี เช็คลิสต์ตามนี้เลย

ชุดทำงาน เช็คลิสต์แรกขอเริ่มที่เสื้อเชิ้ต ซึ่งเสื้อเชิ้ตนี้นั้นก็สามารถเรียกได้ว่าเป็น ชุดทำงานประจำตัวของหนุ่มๆ ทุกคนเลยก็ว่าได้ เพราะแค่เพียงหยิบมาใส่ก็อัพลุคให้ดูดีขึ้นมาได้หลายเท่า แต่ช่วงปีใหม่นี้หนุ่มคนไหนเผลอทานเยอะหรือเปล่า รีบเช็คด่วนๆ เลยนะ ว่ายังใส่เสื้อเชิ้ตตัวเก่งได้พอดีไหม เสื้อเชิ้ตสีเริ่มซีดจางแล้วหรือยัง ไม่แน่งานนี้อาจจะต้องซื้อใหม่ แล้วก่อนใส่ก็อย่าลืมดูแลความเรียบร้อยให้ดี รีดให้เนี้ยบ เตรียมรอไว้ใส่หล่อๆได้เลย ชุดทำงาน เช็คลิสต์สองต่อด้วยกางเกงสแลค กางเกงสแลคตัวเดิมคับขึ้นหรือหลวมลงไปไหม? ลองหยิบมาลองสวมกันดูสักหน่อยเถิด อย่างว่าหยุดยาวรูปร่างอาจจะมีเปลี่ยนแปลง หรือการกลับมาทำงานคราวนี้จะมาด้วยกางเกงสั่งตัดตัวใหม่ไฉไลกว่าเดิมก็เข้าท่าดีนะ ถือว่าใช้โอกาสนี้ในการลองสไตล์ใหม่ๆ เอาให้เพื่อนพนักงานอึ้งตาค้างกันไปเลย ชุดทำงาน เช็คลิสต์สามสูทตัวเก่ง สำหรับหนุ่มคนไหนที่ต้องใส่สูทไปทำงาน ได้เวลาหยิบสูทตัวเก่งมาปัดฝุ่นทำความสะอาดกันสักหน่อยแล้ว เก็บไว้ในตู้เสื้อผ้านานอาจจะมีฝุ่นเล็กๆ เกาะตามชุดสูทก็เป็นได้ ก่อนนำมาใส่ทำงานก็ใช้ลูกกลิ้งดูดฝุ่นช่วยกำจัดฝุ่นที่เกาะตามเสื้อ ใช้ เตารีดไอน้ำแบบยืน’ ในการรีดเพิ่มความเนี้ยบ เพราะเตารีดจะไม่สัมผัสเนื้อผ้าโดยตรง เส้นใยเสื้อสูทของหนุ่มๆ ก็จะไม่เสียหาย หรือหากจำเป็นต้องใช้เตารีดจริงๆ แนะนำให้นำผ้ามารองรีดแล้วใช้ไฟอ่อนเพื่อไม่ให้ความร้อนสัมผัสกับเนื้อผ้าโดยตรงจนขึ้นเงา แค่นี้ก็หล่อเนี้ยบพร้อมทำงานกันแล้ว ชุดทำงาน เช็คลิสต์สี่ อย่าลืมรองเท้าด้วยนะ เขาว่ากันว่า “รองเท้าที่ดี จะพาไปยังที่ดีดี” กลับไปทำงานวันแรกก็ขอเสริมสร้างความมั่นใจกับรองเท้าดีดีสักหน่อย เริ่มจากทำความสะอาดรองเท้าของคุณให้เรียบร้อย ขัดรองเท้าหนังของคุณให้เงางามน่ามอง ถ้าเป็นรองเท้าผ้าใบก็ซักทำความสะอาดให้ใหม่เอี่ยมอ่อง แต่ยังโชคดีที่ประเทศไทยไม่ว่าฤดูอะไรแดดก็ยังออกดี๊ดี โอกาสนี้แหละนำรองเท้าผ้าใบของคุณมาตากแดดฆ่าเชื้อโรคและลดกลิ่นไม่พึงประสงค์กันสักนิด เวลานำมาใส่จะได้มั่นใจสุดๆไปเลย ชุดทำงาน เช็คลิสต์ห้า ทรงผม หนวด เครื่องแต่งกายพร้อมแล้วอย่าลืมเช็คความเรียบร้อยของตัวเอง เริ่มที่จัดการตัดแต่งทรงผมก่อนเลย อันดับแรกเลือกทรงผมที่เหมาะกับบุคลลิกและถูกกาลเทศะกับที่ทำงานเล็มผมให้เข้าที่ โกนหนวดเคราให้เรียบร้อยโชว์ใบหน้าอันหล่อเหลาของคุณ เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมสำหรับการเร่ิมงานใหม่ในปีใหม่นี้แล้ว แต่ถ้าหนุ่มๆ คนไหนอยากดูดีเป็นพิเศษ ลองแวะเข้ามาที่ SUITCUBE ให้เราช่วยดูแลเรื่องเครื่องแต่งกาย ไม่ว่าจะเป็นชุดสูท หรือเชิ้ตเราก็มีบริการครบครัน หรืออยากลองเปลี่ยนอะไรใหม่ แนะนำกับบริการสั่งตัดตามใจที่คุณสามารถออกแบบได้เอง ที่สำคัญเรามีพนักงานคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด รับรองได้เลยว่าจะได้รับทั้งชุดสูทสุดเพอร์เฟค พร้อมบริการสุดประทับใจ

SUITCUBE have 11 Branch 

Branch 1 : Siam Square One 3rd floor (Close to Starbucks)
Branch 2 : Terminal 21 2nd floor
Branch 3 : Rama3 Aroonpat Village Yannawa Rd.
Branch 4 : Fountain Area Next to Bread Talk
Branch 5 : Seacon Square 2nd floor Next to Starbucks
Branch 6 : Central Festival Chiangmai Between ZARA and H&M
Branch 7 :  MOVE AMAZE 4 floor Soi.Ladprao 19
Branch 8 : Future Park 1 floor Central zone
Branch 9 : The Mall Korat 1 floor Opposite to CPS CHAPS
Branch 10 : Silom Complex 3rd floor close to SE-ED Book
Branch 11 : The Mall Ngamwongwan 3rd floor close to Levi's

More Information
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies)
SUITCUBE ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อการปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้เว็บไซต์นี้โดยไม่มีการตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยอมรับที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา