กางเกงวินเทจรุ่นพ่อ หยิบมาแต่งให้หล่อเก๋าเข้ากับทุกเทรนด์

กางเกงวินเทจ

กางเกงวินเทจทรงเก๋าตั้งแต่รุ่นพ่อ กลายเป็นเทรนด์แฟชั่นสุดฮิตที่ทุกวันนี้ ที่หนุ่มๆ ต่างหยิบมาแต่งหล่อ ปรับให้เข้ากับสไตล์ตัวเอง ให้ดีเทลแบบฉบับกางเกงวินเทจเพิ่มลุกเก๋านิดๆ เหมือนย้อนไปยุค 60s – 90s จนกลายเป็นซีนวินเทจครองเมือง

ดีเทลเฉพาะแบบฉบับกางเกงวินเทจ
กางเกงวินเทจมีดีเทลเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่แค่มองก็รู้ได้เลยว่ากางเกงทรงนี้ที่กำลังเห็นอยู่นั้น คือกางเกงวินเทจ ไม่ว่าจะเนื้อผ้ายีนส์ หรือเนื้อผ้าอื่นๆ ดีเทลสำคัญของกางเกงวินเทจอันดับแรกคงต้องพุ่งไปที่ ‘ความเก่า’ ก่อนเลย ต้องเป็นกางเกงโบราณที่ผลิตในช่วงยุค 60s – 90s อาจจะเป็นกางเกงตั้งแต่รุ่นปู่ รุ่นพ่อ ก็หยิบความคลาสสิกที่มีมาแมทช์ในแบบที่เป็นคุณได้

แต่ไม่ใช่เฉพาะความเก่าทางด้านกาลเวลาเท่านั้น เพราะกางเกงวินเทจสมัยนี้ เป็นทรงที่หลายต่อหลายแบรนด์ต่างนำไปตัดกางเกงเป็นสินค้าใหม่ออกขายกันและได้รับความนิยมามากตามท้องตลาด ส่วนดีเทลต่อมาที่สามารถบ่งบอกถึงกางเกงวินเทจจึงได้เป็นอย่างดีก็เป็นเรื่อง ‘กางเกงเอวสูง’ เพราะกางเกงวินเทจของแท้ ต้องเอวสูงเท่านั้น

ตามติดมาด้วยเรื่องราวของ ‘ทรงกางเกงวินเทจ’ ที่มีตั้งแต่ขาบาน ขาม้า แต่ทรงกางเกงวินเทจที่ฮอตฮิตที่สุด ต้องยกให้ ‘กางเกงวินเทจขากระบอก’ เพราะขากางเกงวินเทจทรงกระบอกนั้น ปล่อยปลายขาตรงรับเข้ากับช่วงเอวสูง เมื่อใส่แล้วหนุ่มๆ ก็จะดูขายาวขึ้นมาเลยทีเดียว

กางเกงวินเทจ
กางเกงวินเทจปรับเอวได้
เวลาใส่กางเกงวินเทจ แน่นอนว่า คุณผู้ชายร้อยทั้งร้อยต้องเลือกใส่เสื้อทับใน และมักจะเห็นห่วงเข็มขัดกางเกงให้รกตา มันจึงดีไม่น้อย ถ้าเอวกางเกงวินเทจสามารถปรับได้ด้วย ‘ห่วงปรับไซส์ข้างขอบเอว (The Metal Side Adjuster)’ หรือจะเลือกกางเกงวินเทจที่เป็น ‘กระดุมปรับไซส์ (The Button Side Adjuster)’ ก็ตอบโจทย์สุดๆ จะได้ไม่ต้องขัดใจกับห่วงเข็มขัดเวลาใส่เสื้อทับใน

กางเกงวินเทจ
จับจีบให้กางเกงวินเทจ
หนุ่มๆ บางคนอาจคิดว่า กางเกงวินเทจที่จับจีบใส่แล้วทำให้ดูแก่เป็นตาลุง แต่จริงๆ แล้วความคมของจีบบนกางเกงจะทำให้การใส่กางเกงวินเทจของคุณสมาร์ทมากกว่าเดิม

เริ่มจาก ‘กางเกงวินเทจจีบเดียว’ ยาวตรงลงมาจนสุดปลายขา ที่กลายเป็นกิมมิกของกางเกงวินเทจไปแล้ว เพราะเพิ่มกลิ่นอายความวินเทจให้กับการแต่งตัว แถมยังดูเป็นหนุ่มแฟชั่นสายฮิปสเตอร์ และปิดท้ายด้วย ‘กางเกงวินเทจสองจีบ’ ที่จะช่วยให้คุณใส่กางเกงวินเทจแล้วขยับตัวได้คล่องขึ้น

อ่านมาถึงตรงนี้ หนุ่มๆ คนไหนเป็นสายวินเทจ ก็คงจะมีกางเกงวินเทจติดตู้กันหลายสิบตัวแต่ถ้าหนุ่มคนไหนไม่เคยลองใส่กางเกงวินเทจ เราแนะนำให้เปิดใจ ลองซื้อกางเกงวินเทจมาปรับให้เข้ากับลุคคุณ รับรองว่าจะกลายเป็นหนุ่มเท่ๆ เก๋าๆ ผสมกลิ่นอายความคลาสสิกอย่างมีเสน่ห์

SUITCUBE have 10 Branch 

Branch 1 : Siam Square One 3rd floor (Close to Starbucks)
Branch 2 : Terminal 21 2nd floor
Branch 3 : Rama3 Aroonpat Village Yannawa Rd.
Branch 4 : Fountain Area Next to Bread Talk
Branch 5 : Seacon Square 2nd floor Next to Starbucks
Branch 6 : Central Festival Chiangmai Between ZARA and H&M
Branch 7:  MOVE AMAZE 4 floor Soi.Ladprao 19
Branch 8: Future Park 1 floor Central zone
Branch 9: The Mall Korat 1 floor Opposite to CPS CHAPS
Branch 10: Silom Complex 3rd floor close to SE-ED Book

More Information
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.comcredit : handsomegents.tumblr.com/