นโยบายการรับประกัน และการเปลี่ยน  การคืนสินค้า

เมื่อคุณได้รับสินค้าแล้วในกรณีที่ต้องการปรับแก้ คุณสามารถส่งสินค้าคืนได้ 2 วิธี สำหรับการส่งสินค้าคืนครั้งแรกจะไม่มีค่าใช้จ่ายในการปรับแก้และการจัดส่ง

คำมั่นสัญญาของเรา

ถ้าหากสูทของคุณ ไม่พอดีเหมือนที่ควรจะเป็น เพียงบอกเราเพื่อให้เราแก้ไขให้ถูกต้อง

SUITCUBE เราเป็นผู้บริการให้คำปรึกษา ผลิต และจัดจำหน่ายสินค้า เพื่อให้ลูกค้าดูดีและมีความมั่นใจในการแต่งกาย ถ้าหากสินค้าที่คุณได้รับไม่ตรงกับความต้องการ โปรดบอกเราเพื่อให้เราแก้ไขได้ถูกต้อง เรายินดีอย่างมากที่จะให้ความช่วยเหลือ กรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์เพื่อให้เราแนะนำเกี่ยวกับกระบวนการช่วยเหลือ  เพื่อเราจะได้ทำให้สูทพอดีกับคุณที่สุด

SUITCUBE มีสินค้าหลากหลายประเภท ซึ่งครอบคลุมเงื่อนไขการรับประกันและการคืนสินค้าที่แตกต่างกัน ดังนี้

สูมสีเทา

สินค้าประเภทสำเร็จรูป

  • สินค้าประเภทสำเร็จรูป ได้แก่ เสื้อสูทสำเร็จรูป, กางเกงสำเร็จรูป, เสื้อเชิ้ตสำเร็จรูป, เครื่องหนังสำเร็จรูป, เครื่องประดับสำเร็จรูป ท่านสามารถสังเกตสินค้าสำเร็จรูปจากป้ายไซส์ที่ระบุไว้บนสินค้า หรือเป็นสินค้าที่ถูกผลิตไว้แล้ว
  • สินค้าประเภทสำเร็จรูป ท่านสามารถเปลี่ยนเป็นสินค้ารุ่นที่ต้องการได้ภายใน 7 วัน หลังจากวันที่ได้รับสินค้า (ยึดตาม Tracking ที่ท่านได้รับสินค้าทางไปรษณีย์เป็นหลัก) โดย SUITCUBE เป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่งกลับไปยังลูกค้า และ หากเราไม่มีสินค้ารุ่นที่ลูกค้าต้องการ (เช่น สินค้าหมดชั่วคราวเนื่องจากเป็นสินค้าขายดี หรือ เป็นสินค้าที่ยกเลิกการผลิตแล้ว) ลูกค้าสามารถเปลี่ยนเป็นสินค้าประเภทอื่น โดยเพิ่มเงินส่วนต่าง (กรณีสินค้าชิ้นใหม่มีราคาสูงกว่าชิ้นเดิม) หรือ คืนเงินให้กับลูกค้าเป็นเครดิตในระบบสมาชิกของเรา (กรณีสินค้าชิ้นใหม่มีราคาต่ำกว่าชิ้นเดิม)
สั่งซื้อเลย


สินค้าประเภทสั่งตัด

สินค้าประเภทสั่งตัด ได้แก่ สินค้าที่สั่งผลิตใหม่ โดยอ้างอิงจากขนาดของลูกค้า ได้แก่ เสื้อสูท, กางเกง, เสื้อเชิ้ต, เครื่องประดับ ท่านสามารถสังเกตสินค้าสั่งตัดโดยดูจากสินค้าที่ไม่ได้ผลิตรอไว้แล้ว, สินค้าที่เกิดการวัดตัวใหม่จากสไตล์ลิสหน้าร้านของเรา, จากการวัดตัวด้วย SUITCUBE AI หรือ เป็นสินค้าสั่งผลิตตามความต้องการของลูกค้า  

ท่านสามารถปรับแก้ได้ตามเงื่อนไขของเราดังนี้

  • กรณีซื้อสินค้าที่หน้าร้าน ท่านสามารถปรับแก้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายภายใน 7 วัน หลังจากวันที่ได้รับสินค้า (ยึดข้อมูลตามวันที่ท่านเริ่มรับสินค้าออกจากร้าน ไม่รวมระยะเวลาของการฟิตติ้ง)
  • กรณีซื้อสินค้าผ่าน SUITCUBE AI ท่านสามารถปรับแก้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายภายใน 30 วัน โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง หลังจากวันที่ได้รับสินค้า (ยึดตาม Tracking ที่ท่านได้รับสินค้าทางไปรษณีย์เป็นหลัก) โดย SUITCUBE เป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่งของการคืนสินค้า 1 ครั้ง โดยใช้สติ๊กเกอร์ส่งสินค้าคืนที่เราจัดเตรียมไว้ให้  หรือสามารถนำกลับไปยังหน้าร้านของเราเพื่อแก้ไข 
  • กรณีปรับแก้สินค้าเป็นเรื่องที่ต้องอาศัยความชำนาญ โปรดศึกษานโยบายการแก้ไขสินค้า

*บริษัทขอสงวนสิทธิ์ ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าประเภทสั่งตัดเนื่องจากเป็นสินค้าที่ผลิตเฉพาะสำหรับลูกค้าแต่ละราย 

สั่งซื้อเลย
suitcube

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการปรับแก้สินค้า
จาก SUITCUBE AI
และ นโยบายการแก้ไขสินค้า