fbpx
Back

ของขวัญให้แฟนผู้ชาย ปี 2021 เลือกซื้ออะไรให้เขาประทับใจดีนะ?

ของขวัญให้แฟนผู้ชาย

ของขวัญให้แฟนผู้ชาย เลือกซื้ออะไรให้ถูกใจเขาดี? ช่วงนี้ก็เริ่มเข้าใกล้วันแห่งความรัก ” วันวาเลนไทน์ ” กันแล้ว กลิ่นไอความรักเริ่มตลบอบอวล เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงกำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษที่จะมอบให้หวานใจของคุณในวันพิเศษนี้กันอยู่ใช่ไหมเอ่ย? การเลือกของขวัญให้แฟนผู้ชาย ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยาก อันดับแรกก็ต้องเลือกซื้อจากสิ่งที่เขาสนใจก่อน อะไรที่เขาชอบหรือเคยพูดเปรยๆ ไว้ว่าอยากได้ ก็เป็นโอกาสดีที่เราจะซื้อมาเซอร์ไพรท์เขาเพื่อเติมเต็มความรักในวันสำคัญนี้ ส่วนสาวๆ คนไหนยังนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไร SUITCUBE ก็มีไอเดียเล็กๆ น้อยๆ มานำเสนอ เชื่อได้เลยว่าถ้าแฟนคุณได้รับของขวัญเหล่านี้ไปต้องประทับใจสุดๆ ส่วนคุณก็เตรียมตัวรับรางวัล ” แฟนสาวดีเด่น ” ได้เลย

ของขวัญให้แฟนผู้ชาย แห่งปี 2021

ของขวัญให้แฟนผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์
ซื้อกระเป๋าสตางค์ให้นี้แหละ ไม่ได้มีอะไรแอบแฝงจริงๆนะ ก็แค่อยากให้เขามีเงินไหลมาเทมาแค่นั้นเอง กระเป๋าสตางค์เป็นไอเท็มที่ไม่ว่าใครก็พกไว้ใช้กันทุกวัน ดังนั้นหากคุณตัดสินใจจะซื้อกระเป๋าสตางค์ให้หวานใจคุณ ให้คำนึงถึงฟังชั่นการใช้งานที่เหมาะกับเขาดีกว่า อย่างผู้ชายหลายคนก็ไม่ชอบพกกระเป๋าสตางค์ใบใหญ่ เพราะพกพาลำบาก ก็เลือกเป็นกระเป๋าสตางค์ขนาดเล็กกะทัดรัดที่พกพาสะดวก หรือซื้อเป็น Card Holder ใช้เก็บบัตรต่างๆให้ก็เป็นไอเดียที่ดี อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ห้ามลืมคือการเลือกดูวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานสักหน่อย อย่างเช่น กระเป๋าสตางค์ที่ทำจากหนัง เขาจะได้เก็บของขวัญชิ้นสำคัญนี้ไว้ใช้ได้นานๆ ยังไงหล่ะ

ของขวัญแฟนผู้ชาย

เนคไท
ซื้อเนคไทให้ เผื่อไว้ใช้มัดใจคุณ ฮิ้ววว~ เลือกเนคไทสวยๆ สักเส้นให้เขาใส่ไปทำงานก็ดูดีไม่ใช่น้อย เริ่มจากการเลือกขนาดเนคไทที่พอดีกับสรีระของเขา อย่างเช่น หากเขาเป็นคนรูปร่างใหญ่ควรเลือกเนคไทที่มีหน้ากว้างสักหน่อย ประมาณ 2.5 – 3 นิ้ว แต่ถ้าเขารูปร่างดีอยู่ในระดับมาตรฐาน จะเลือกเส้นเล็กเส้นใหญ่ก็ได้ไม่ว่ากัน ดีไซน์ควรเลือกแบบ Play save ให้เหมาะกับการทำงานของเขา โทนสีสุภาพ อาจจะมีลวดลายได้นิดหน่อยเพื่อความพิเศษ

ของขวัญให้แฟนผู้ชาย

เข็มขัด
ถ้าเนคไทยังมัดใจคุณไม่อยู่ งั้นซื้อเข็มขัดมัดตัวไว้เลยแล้วกัน เข็มขัดดีดีสักเส้นก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ  ยิ่งเป็นเข็มขัดที่ทำจากหนังจะยิ่งเพิ่มเสน่ห์ความสมาร์ทให้การแต่งตัวของเขามากยิ่งขึ้น ซึ่งการจะเลือกซื้อเข็มขัดหนังสักเส้น อันดับแรกเลยจำเป็นต้องเลือกให้เหมาะกับรูปร่างของเขาด้วย  นั่นหมายถึง เข็มขัดหนังต้องยาวกว่ารอบเอวประมาณ 2 – 3 นิ้ว สามารถสอดเข้าไปจนถึงรูที่สามของเข็มขัดได้ เผื่อเวลาลุกนั่งจะได้ไม่รัดแน่นเกินไปจนไม่สบายตัว และเลือกซื้อสีเบสิคอย่างสีน้ำตาล หรือสีดำไว้ก่อน เพราะแมตช์ได้ง่ายกับทุกชุดทั้งชุดทำงานและชุดลำลอง มั่นใจได้เลยว่าของขวัญชิ้นนี้ซื้อให้แล้วยังไงเขาได้ใช้แน่นอน

ของขวัญให้แฟนผู้ชาย

รองเท้าหนัง
ขาว่ากันว่ารองเท้าที่ดี จะพาเราไปยังที่ดีดี ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับคนที่รักกันก็ย่อมอยากให้คนที่เรารักได้เจออะไรที่ดี งั้นเริ่มจากการซื้อรองเท้าหนังให้เขาเป็นของขวัญสักคู่เลยแล้วกัน รองเท้าหนังอีกหนึ่งไอเท็มเสริมความหล่อเฟี้ยวให้ผู้ชาย ใส่เมื่อไหร่ก็ช่วยอัพเกรดการแต่งตัวให้ดูดีมากขึ้น ซึ่งรูปแบบของรองเท้าหนังก็มีให้เลือกมากมาย เช่น Oxford Shoes, Brogue Shoes, Derby Shoes, Double Monkstrap และ Penny Loafer  ซึ่งถ้าหากคุณไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อรองเท้าหนังแบบไหนให้เขา เพราะกลัวเขาไม่ถูกไจ งั้นลองเริ่มจากการตีเนียนพาเขาไปเดินดูแบบรองเท้าต่างๆ พร้อมสังเกตท่าทีว่าเขาสนใจรองเท้าแบบไหน แล้วค่อยซื้อมาเซอร์ไพรส์เป็นของขวัญให้เขาในวันสำคัญ รับรองว่าเขาจะต้องประทับใจคุณแน่นอน

ของขวัญแฟนผู้ชาย

น้ำหอม
เลือกซื้อน้ำหอมเพิ่มเสน่ห์ให้แฟนของคุณ โดยพิจารณาจากไลฟ์สไตล์ หรือความชอบของเขา ซึ่งแน่นอนว่าก็คงไม่มีใครรู้จักเขาดีไปมากกว่าแฟนสาวอย่างคุณ การเลือกซื้อน้ำหอมเป็นของขวัญให้แฟนผู้ชายของคุณจริงๆแล้วนั้น ยิ่งกว่าสิ่งของที่ได้รับมันคือความรู้สึกที่ใช้ส่งผ่านไปในรูปแบบกลิ่น กลิ่นที่คุณเลือกมาแล้วว่าเหมาะสมกับเขา ทุกครั้งที่เขาฉีดน้ำหอมกลิ่นที่ติดตัวก็คงจะทำให้เขานึกถึงคุณอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ของขวัญให้แฟนผู้ชาย

อุปกรณ์กีฬา
นอกจากจะคอยเติมความหวานให้แก่กัน เรื่องสุขภาพก็ต้องให้ความสำคัญด้วย เลือกซื้อเป็นอุปกรณ์กีฬา ชุดกีฬา หรือ Gadget ในการออกกำลังกายให้คนสำคัญ บอกรักแบบอ้อมๆ ไปเลยก็แค่อยากให้เขาสุขภาพดี แต่ถ้าแฟนหนุ่มของคุณมาสายสปอร์ตอยู่แล้วแล้วยิ่งเข้าทาง ให้เขารู้ไปเลยว่าคุณสนับสนุนและพร้อมเป็นสปอนเซอร์ใหญ่ แต่จะน่ารักขึ้นไปอีกถ้าคุณซื้อเป็นเซตคู่แล้วจูงมือไปออกกำลังกายด้วยกัน ความรักก็ดี สุขภาพก็ดี มีแต่ได้กับได้นะคะงานนี้

ครบถ้วนกันแล้วกับ 6 ไอเดียที่ SUITCUBE ขอมานำเสนอ หวังว่าจะโดนใจสาวๆ และเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อของขวัญให้แฟนผู้ชายได้ง่ายขึ้นนะคะ

SUITCUBE มี 12 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
สาขาที่ 3 : พระราม 3 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ
สาขาที่ 5 : Seacon Square ชั้น 2 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 6 : โครงการ One Nimman เชียงใหม่
สาขาที่ 7 : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G โซนเซ็นทรัล บริเวณลานน้ำพุ ใกล้กับร้านสตาร์บัค
สาขาที่ 8 : เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
สาขาที่ 9 : สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ข้างคลินิก Smile Seasons
สาขาที่ 10 : เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 ตรงบันไดเลื่อนโซนกลาง ใกล้กับลิฟต์แก้ว
สาขาที่ 11 : เดอะเซอร์เคิลราชพฤกษ์ โซน South Trail Walk Way ตรงข้าม MK
สาขาที่ 12 : เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 บริเวณบันไดเลื่อนกลาง ตรงข้ามร้าน FOOT LOCKER

ข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com

 

We haven't found your measurement. We will take your measurement by AI
Please input your mobile no.