fbpx
Back

กระดุมเขาสัตว์ 4 เหตุผลที่ต้องหยิบมาเพิ่มความหรูให้ชุดสูท

กระดุมเขาสัตว์

กระดุมเขาสัตว์ ไอเทมที่เหมาะกับชุดสูท เพราะตัวช่วยชั้นดี ช่วยเพิ่มความหรูหราดูแพงให้กับการแต่งตัวของคุณผู้ชาย ซึ่งเจ้าเม็ดกลมชิ้นเล็กจิ๋วนี้ มีเรื่องราวน่าค้นหากว่าที่คิด เพราะกระดุมเขาสัตว์ ถือเป็นกระดุมชนิดแรกที่ถูกใช้ในวงการแฟชั่นเลยนั้นเอง

กระดุมเขาสัตว์

ช่วงศตวรรษที่ 14 – ศตวรรษที่ 20 ช่วงฮอตฮิตของกระดุมเขาสัตว์

ถึงแม้ว่าจะมีกระดุมที่ทำจากแมททีเรียลชนิดอื่นๆ เข้ามาตามกาลเวลาที่เปลี่ยนไป เช่น กระดุมที่ทำจากพลาสติกหรือโลหะต่างๆ แต่กระดุมเขาสัตว์นั้นก็ไม่ได้ถูกลดความนิยมลงเลยสักนิด โดยกระดุมเขาสัตว์ส่วนมากจะทำมาจากเขาของควายเอเชีย, เขาวัว, เขาแกะ และเขากวาง นอกจากกระดุมเขาสัตว์จะเป็นกระดุมชนิดแรกที่ใช้ในแวดวงแฟชั่น แถมวัสดุที่เลือกก็ไม่ธรรมดาแล้ว ยังมีอีก 4 เหตุผลที่คุณผู้ชายต้องหยิบกระดุมเขาสัตว์มาเพิ่มความหรูให้ชุดสูท

กระดุมเขาสัตว์

  • กระดุมเขาสัตว์ มีความยูนีคไม่ซ้ำกัน กระดุมเขาสัตว์แต่ละชิ้นจะมีลายแสนยูนีคเฉพาะตัว และไม่ซ้ำกัน เพราะส่วนต่างๆ ของเขาสัตว์ที่คัดมาทำกระดุม จะมีความหนา สี และลวดลายที่แตกต่างกัน เรียกได้ว่า ถ้าใช้กระดุมเขาสัตว์แล้ว สูทของคุณก็จะมีความยูนีคมากขึ้นอีกเท่าตัว
  • งานแฮนด์เมดชิ้นต่อชิ้น ไม่ใช่ทุกคนที่จะรู้ว่า กระดุมเขาสัตว์ทำมาจากอะไร และเพราะความยูนีคในลวดลายของแต่ละเม็ดที่มี เมื่อคุณเลือกใช้กระดุมเขาสัตว์กับสูทตัวเก่ง ก็จะไปสะดุดตาคนมอง และยิ่งถ้าพวกเขาได้รู้วิธีทำด้วยแล้ว ก็จะยิ่งรู้สึกสนใจ เพราะกระดุมเขาสัตว์ ทำมาจากเขาสัตว์จริงๆ ด้วยวิธีแฮนด์เมด ซึ่งเริ่มตั้งแต่การหลอมให้เขาสัตว์ที่แข็งมีความนุ่มขึ้น ตามด้วยตัดออกมาเป็นชิ้นสำหรับขึ้นรูป จนสุดท้ายได้ออกมาเป็นกระดุมเขาสัตว์ลวดลายสวยงามมมาให้ได้ใช้งานกันนั้นเอง

  • แชมป์เรื่องความทน ต้องยกให้กระดุมเขาสัตว์ กระดุมเขาสัตว์ นับว่าเป็นกระดุมที่มีความทนทานอยู่ไม่น้อย เพราะตัวเขาสัตว์มีส่วนผสมของเคราติน และเนื้อเยื่อโปรตีนที่เป็นส่วนสำคัญในการสร้างขน เขา กรงเล็บ ไปจนถึงกีบเท้าของสัตว์ กระดุมเขาสัตว์จึงมีความทนทานสูง ไม่แตกหักง่าย ใช้คู่กับสูทไปได้นานเลยทีเดียว

  • น้อยแต่มาก เรียบแต่มีสไตล์ ถ้าคุณอยากดูดีมีสไตล์ และมีสูทตัวเก่งที่มองแล้วมีความน่าค้นหา และหรูหรา กระดุมเขาสัตว์คือคำตอบแรกและคำตอบสุดท้ายที่ต้องนึกถึง รับรองว่า กระดุมเขาสัตว์ที่มีความยูนีคตั้งแต่วิธีการทำ ลวดลายไม่ซ้ำกันในแต่ละชิ้น ไปจนถึงความทนใช้ได้นาน จะทำให้สูทของคุณที่ดูดีอยู่แล้ว ดูดีขึ้นไปอีก และโดดเด่นจากสูทที่ใช้กระดุมทั่วไปอย่างแน่นอน

SUITCUBE มี 12 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
สาขาที่ 3 : พระราม 3 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ
สาขาที่ 5 : Seacon Square ชั้น 2 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 6 : โครงการ One Nimman เชียงใหม่
สาขาที่ 7 : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G โซนเซ็นทรัล บริเวณลานน้ำพุ ใกล้กับร้านสตาร์บัค
สาขาที่ 8 : เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
สาขาที่ 9 : สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ข้างคลินิก Smile Seasons
สาขาที่ 10 : เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 ตรงบันไดเลื่อนโซนกลาง ใกล้กับลิฟต์แก้ว
สาขาที่ 11 : เดอะเซอร์เคิลราชพฤกษ์ โซน South Trail Walk Way ตรงข้าม MK
สาขาที่ 12 : เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 บริเวณบันไดเลื่อนกลาง ตรงข้ามร้าน FOOT LOCKER

ข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com

 

 

We haven't found your measurement. We will take your measurement by AI
Please input your mobile no.