fbpx
Back

Loro Piana แบรนด์ผ้าจากอิตาลี ที่เลือกใช้แต่วัตถุดิบที่ดีและหายากที่สุด

Loropiana

Loro Piana อีกหนึ่งแบรนด์ผ้าชั้นนำจากอิตาลี ที่ขึ้นชื่อเรื่องการผลิตสิ่งทอชั้นเลิศ โดยทางแบรนด์จะเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบที่ดีและหายากที่สุดในโลกมาใช้ในการทักทอเป็นผืนผ้า จนได้รับการยอมรับและสร้างชื่อเสียงมาอย่างยาวนานถึงหกชั่วอายุคน

Loropiana

ประวัติความเป็นมาของแบรนด์ผ้าชื่อดัง Loro Piana

Loro Piana แบรนด์ผ้าสุดหรูถือกำเนิดขึ้นในเมือง Trivero ซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี โดยครอบครัว Loro Piana เริ่มต้นค้าขายผ้ามาตั้งแต่ช่วงต้นปี ค.ศ. 1900 แล้วก็ทำการค้าขายมาเรื่อยๆ จนมาช่วงกลางปีทั้งครอบครัวได้ย้ายไปตั้งถิ่นฐานใหม่ไปที่ Valsesia ซึ่งเป็นที่ที่ Pietro Loro Piana ได้ก่อตั้งบริษัท  Lanificio Fratelli Lora e Compagnia ขึ้น และได้ Franco ผู้เป็นหลานชายมาช่วยรับช่วงดูแลกิจการต่อในปี ค.ศ. 1941 ซึ่งเป็นช่วงที่บริษัทเริ่มมีชื่อเสียงในฐานะซัพพลายเออร์ผ้าขนสัตว์และผ้าแคชเมียร์ระดับพรีเมี่ยม และเป็นช่วงที่มีการเติบโตในวงการอุตสาหกรรมเสื้อผ้ามากขึ้นไม่ว่าจะเป็นในหรือนอกประเทศ ในปี ค.ศ. 1970 Franco ก็ได้ส่งต่อกิจการให้กับลูกชายทั้งสองของเขา Pier Luigi และ Sergio ให้เข้ามาดูแลสินค้าให้มีคุณภาพ และช่วยกันพัฒนาะระบบการค้าปลีกระหว่างประเทศให้ดียิ่งขึ้น

Loropiana

ปัจจุบัน Loro Piana จัดได้ว่าเป็นโปรเซสเซอร์ผ้าขนสัตว์แบรนด์หนึ่งที่สำคัญที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ และยังคงคุณภาพสินค้ามาอย่างยาวนานด้วยการเลือกจัดหาวัตถุดิบที่ดีที่สุดและหายากที่สุดในโลก อย่างขนแพะ cashmere สุดหรูนั้นก็ได้มาจากลูกแพะ cashmere ในตอนเหนือของจีน, มองโกเลีย ขนแพะ vicuña มาจากเขาแอนดีส และขนแกะ Merino จากออสเตรเลีย ซึ่งขนจากสัตว์ทั้ง 3 ชนิดนี้ล้วนแต่เป็นสุดยอดขนสัตว์สำหรับการนำมาทอผ้า เพราะคุณสมบัติคที่โดดเด่นเรื่องความนุ่ม ไม่ยับง่าย และมีความยืดหยุ่นสูง

นอกจากนั้น Loro Piana ยังได้นำเอาวิถีดั้งเดิมผนวกเข้ากับเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เยี่ยมยอดให้กับลูกค้าแบบที่ไม่มีใครมาเทียบได้ สินค้าทุกชิ้นของ Loro Piana ผลิตในอิตาลีด้วยฝีมือของช่างผู้ชำนาญ บวกกับคุณภาพของสินค้า รับประกันเลยว่าผ้าของ Loro Piana จะสร้างการสัมผัสสุดประทับใจให้คุณไม่รู้ลืม

SUITCUBE เพื่อนรู้ใจเรื่องชุดสูทของคุณผู้ชาย ก็ไม่พลาดนำผ้าตัดสูทจากแบรนด์ ‘Loro Piana’ มาให้บริการ เพื่อที่จะมอบประสบการณ์สุดพรีเมียมในการแต่งตัวด้วยชุดสูทของผู้ชาย และพร้อมส่งต่อชุดสูทเนื้อดี มีคุณภาพให้สุภาพบุรุษทุกคนได้มีไว้ครอบครอง

SUITCUBE มี 12 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
สาขาที่ 3 : พระราม 3 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ
สาขาที่ 5 : Seacon Square ชั้น 2 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 6 : โครงการ One Nimman เชียงใหม่
สาขาที่ 7 : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G โซนเซ็นทรัล บริเวณลานน้ำพุ ใกล้กับร้านสตาร์บัค
สาขาที่ 8 : เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
สาขาที่ 9 : สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ข้างคลินิก Smile Seasons
สาขาที่ 10 : เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 ตรงบันไดเลื่อนโซนกลาง ใกล้กับลิฟต์แก้ว
สาขาที่ 11 : เดอะเซอร์เคิลราชพฤกษ์ โซน South Trail Walk Way ตรงข้าม MK
สาขาที่ 12 : เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 บริเวณบันไดเลื่อนกลาง ตรงข้ามร้าน FOOT LOCKER

ข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com

We haven't found your measurement. We will take your measurement by AI
Please input your mobile no.