fbpx

น้ำหอมผู้ชายกับข้อดีที่คุณควรรู้ (ไม่ใช่แค่หอมอย่างเดียว)

น้ำหอมผู้ชาย

น้ำหอมผู้ชาย ตัวช่วยเพิ่มเสน่ห์ของหนุ่มๆ สังเกตกันมั้ยว่าทุกวันนี้มีคนนิยมหันมาใส่สูทอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มสาวชาวออฟฟิศก็เลือกแต่งตัวแบบ Business Casual กันมากขึ้น หรือแม้แต่ผู้บริหารระดับต้นๆ ก็ยังสวมสูทกัน วันนี้ SUITCUBE เลยจะมาบอกเคล็ดลับดีๆ ที่จะอัพเกรดสูทของคุณให้ดูแพง ซึ่งตัวช่วยของเราในครั้งนี้ก็คือ “น้ำหอม” นั้นเอง

ผู้ชายหลายๆ คนอาจทราบกันดีอยู่แล้วว่า การมีกลิ่นหอมแบบบางๆ นั้นจะช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพและเพิ่มความมั่นใจได้ เพื่อให้คุณรู้สึกดีและทำให้คนรอบข้างอยากเข้าใกล้คุณมากขึ้นกว่าเดิม แต่รู้มั้ยว่าน้ำหอมผู้ชายมีประโยชน์ที่นอกเหนือจากความหอมอีกด้วยนร้า มาดูกันดีกว่าว่าประโยชน์ที่ได้จากการฉีดน้ำหอมที่มากกว่าความหอมนั้นมีอะไรบ้าง แล้วคุณจะพิถีพิถันในการเลือกน้ำหอมมากขึ้น พร้อมแล้วไปดูกันเลย~

น้ำหอมผู้ชาย

1 ช่วยให้เรามีสมาธิ
น้ำหอมผู้ชายที่มีกลิ่นออกไปทางผลไม้เปรี้ยวๆ จะช่วยทำให้คุณมีสมาธิ และจะจดจ่ออยู่กับสิ่งที่กำลังตั้งใจทำมากยิ่งขึ้น ส่วนกลิ่นหอมที่มีกลิ่นสดชื่นแบบมิ้นต์ หรือยูคาลิปตัส ที่ออกแนวเย็นๆ จะช่วยลดความเหนื่อยล้า และช่วยกระตุ้นความจำให้ดีและแม่นยำมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมเย็นๆ หรือผลไม้รสเปรี้ยว ก็สามารถช่วยให้คุณมีสมาธิมากขึ้น

2 ช่วยทำให้ผ่อนคลาย
ข้อดีของกลิ่นน้ำหอม จะช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดที่เกิดขึ้นระหว่างวันได้เป็นอย่างดี และยังช่วยทำให้อารมณ์คุณดีขึ้นได้ ลดความรู้สึกเคร่งเครียดหรือลดความประหม่าได้อีกด้วยนร้าทุกคน

น้ำหอมผู้ชาย

3 ช่วยสร้างการจดจำ
น้ำหอมทำให้เราจดจำช่วงเวลาดีๆ ที่มีความสุข บางคนใช้น้ำหอมกลิ่นเฉพาะตัว ในการปฎิสัมพันธ์กับผู้คนเพื่อสร้างการจดจำ หนุ่มๆหลายคนใช้น้ำหอมกลิ่นประจำตัวของคุณพ่อ เพื่อฟื้นฟูความทรงจำในวัยเด็ก ลองใช้น้ำหอมกลิ่นใหม่ๆ ในยามที่คุณได้ไปเดินทางท่องเที่ยว กลิ่นน้ำหอมที่แตกต่างจะทำให้คุณนึกถึงประสบการณ์ที่ดีๆ ในช่วงเวลาวันพักผ่อน

4 เป็นดั่งยาเสน่ห์
น้ำหอมผู้ชายมากมายบางครั้งทำหน้าที่เหมือนยาเสน่ห์ตามธรรมชาติ บางประเภทของน้ำหอมผู้ชายมีฟีโรโมน ซึ่งมีคุณสมบัติดดึงดูดเพศตรงข้าม นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม คุณสนใจใครบางคน ก็เป็นเพราะกลิ่นน้ำหอมของเขานั่นเอง

น้ำหอมผู้ชาย

5 ช่วยทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า
นึกภาพเวลาเราเดินเข้าร้านกาแฟได้กลิ่นกาแฟคั่วบดใหม่ๆ แล้วเรารู้สึกดีและรู้สึกสดใสขึ้นมาทันที กลิ่นของน้ำหอมผู้ชายก็เช่นกันค่ะ ลองหาน้ำหอมผู้ชายที่มีกลิ่นของกาแฟเป็นส่วนผสม หรือกลิ่นน้ำหอมที่ออกแนวเคร่งขรึมนิดๆ จะช่วยทำให้คุณรู้สึกมีพลังงานที่จะทำงานต่างๆเพิ่มมากขึ้น

6 ช่วยเพิ่มความมั่นใจ
ก็เหมือนกับชุดสูทเท่ๆ น้ำหอมผู้ชายที่ดีนั้นจะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่น มั่นใจในตัวเอง และแน่ใจตลอดวัน คุณจะไม่รู้สึกเป็นกังวลเกี่ยวกับกลิ่นกายของคุณ กลิ่นที่ส่งออกมาจะทำงานได้อย่างน่าอัศจรรย์ ผสานกันกับบุคลิกของคุณ หนุ่มๆควรเลือกกลิ่นที่เหมาะกับบุคลิกของคุณกันด้วยนะจ๊ะ มันสามารถที่จะเพิ่มขวัญกำลังใจ และทำให้เป็นต่อได้ในทุกๆ สถานการณ์อีกด้วยนร้า

ตอนนี้หนุ่มๆที่อ่านบทความนี้แล้ว คงเข้าใจทั้งหมดแล้วใช่ไหมเอ่ย? คุณพร้อมหรือยังที่จะออกไปเลือกหาสูทสักชุดในราคาเบาๆ แอดมินแนะนำที่ SUITCUBE เลยค่ะ และเลือกใส่น้ำหอมที่เหมาะกับบุคลิกของคุณ แค่นี้ก็ดูหล่อสุขุมนุ่มลึก ดูแพงกว่าคนอื่นๆแล้วหล่ะ อย่าลืมนำไปใช้กันด้วยนะจ๊ะ

SUITCUBE มี 9 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 สถานีสยาม ทางออกที่ 4 ตรงทางเชื่อม ร้านอยู่ข้าง Starbucks
เปิดบริการทุกวัน 10:00-22:00
 สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 เสถานีอโศก หรือ รถใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท ร้านอยู่ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
เปิดบริการทุกวัน 10:00-22:00
 สาขาที่ 3 : พระราม 3 ถนนยานนาวา เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่ ใกล้ธ.กรุงศรีสำนักงานใหญ่
เปิดบริการทุกวัน 10:00–20:00
 สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ ข้าง BreadTalk
เปิดบริการทุกวัน 10:00 – 21:00
 สาขาที่ 5 : Seacon Square ศรีนครินทร์ ชั้น 2 ร้านอยู่ข้าง Starbucks
เปิดบริการทุกวัน จ – ศ 10.00 – 21.00 น. / ส – อา 10.00 – 21.00 น.
 สาขาที่ 6 : Central Festival เชียงใหม่ ชั้น 1 อยู่ในร้าน SOS อยู่ระหว่าง ZARA และ H&M
เปิดบริการทุกวัน จ – พฤ 11:00 – 21:00 / ศ 11:00 – 22:00 / ส – อา 10:00 – 22:00
และวันหยุดนักขัตฤกษ์เปิด 10:00 – 22:00
 สาขาที่ 7: ลาดพร้าว MOVE AMAZE ชั้น 4A ลาดพร้าว ซ. 19 (ติด MRT ลาดพร้าว)
เปิดบริการทุกวัน 11:00 – 21:00
 สาขาที่ 8: ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1 ตรงข้าม Misterdonut
จ – พฤ 10.30 – 21.30 น. / ศ 10.30 – 22.00 น. / ส – อา 10:00 – 22:00
 สาขาที่ 9: เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม Cotton On
เปิดบริการทุกวัน 10:00 – 22:00

ติดตามข้อมูลดีดีที่ SUITCUBE www.suitcube.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0875043333
ig: suitcube line @suitcube หรือ อินบอกซ์ http://fb.me/suitcube