ยกระดับบุคลิกภาพคนในองค์กรของคุณ ด้วยชุดที่
ตอบโจทย์ทั้งดีไซน์
ฟังค์ชั่นการใช้งาน
และ งบประมาณของบริษัท

ขอใบเสนอราคา

จุดเด่นที่ทำให้เราเหนือกว่าใคร

งบประมานที่คุมได้

เราเข้าใจดีว่างานองค์กรอาจต้องต่อสู้กับงบประมาณที่จำกัด เราจึงมีสินค้า และ เนื้อผ้าที่หลากหลาย เพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้าในกลุ่มองค์กร ที่จำเป็นต้องผลิตเป็นจำนวนมาก

ทำงานแบบมืออาชีพ

เรามีทีมที่จะคอยช่วยเหลือคุณ ทั้งการออกแบบ การเสนอราคา การประสานงานต่างๆ รวมถึงการอัพเดทสถานะการผลิต การส่งงาน ทำให้กระบวนการทำงานของคุณง่ายขึ้นอย่างเหลือเชื่อ

มีหลายสาขาครอบคลุมทั่วกรุงเทพและต่างจังหวัดจังหวัด

ตลอดระยะเวลาที่เราดำเนินธุรกิจมา เราได้ผลิตสินค้าออกสู่มือลูกค้ามากมาย ทั้งเสื้อสูท กางเกง เสื้อเชิ้ต รวมถึงเครื่องประดับต่างๆ ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าเรามีความเชี่ยวขาญในการผลิตเสื้อผ้าอย่างแท้จริง

อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่อยู่ไกลด้วยการวัดตัวผ่าน AI

นำเสนอบริการตัดสูทออนไลน์ด้วยเทคโนโลยี AI ที่แม่นยำเทียบเท่าการวัดตัวจริง สะดวก รวดเร็ว และประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย มั่นใจได้ในความพอดี พร้อมบริการแก้ไขและจัดส่งถึงหน้าบ้านคุณ

ดีไซน์ที่ตอบโจทย์

เราสามารถออกแบบชุดของคูณให้ตรงกับโจทย์ที่กำหนดได้ ทั้งเรื่องของสี และ ภาษาที่ต้องการสื่อสารกับภาพลักษณ์องค์กร

ผลิตมาแล้วมากกว่าล้านชุด

ตลอดระยะเวลาที่เราดำเนินธุรกิจมา เราได้ผลิตสินค้าออกสู่มือลูกค้ามากมาย ทั้งเสื้อสูท กางเกง เสื้อเชิ้ต รวมถึงเครื่องประดับต่างๆ ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าเรามีความเชี่ยวขาญในการผลิตเสื้อผ้าอย่างแท้จริง

มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและวัดตัว

เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและวัดตัวอย่างละเอียด เพื่อให้คุณได้ชุดสูทที่พอดีตัวและเหมาะกับสไตล์ของคุณที่สุด

บริการซ่อมแซมตลอดชีพ

ไม่ว่าจะผอมลงหรืออ้วนขึ้น ก็ไม่ต้องกังวล ทาง SUITCUBE ยังมีบริการซ่อมแซมชุดสูทตลอดอายุการใช้งาน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าชุดสูทของคุณจะอยู่กับคุณไปนานเท่านาน

หลากหลายองค์กรครอบคลุมทุกกลุ่มธุรกิจ
ได้มอบหมายความไว้วางใจให้ SUITCUBE ดูแลเรื่องการแต่งกาย

สินค้าของเรา

สูทผู้ชายสีเทา

ชุดสูท

สูทผู้ชายสีกรม

ยูนิฟอร์มนักเรียน

สูทผู้ชายสีน้ำตาล

ยูนิฟอร์มสำหรับพนักงาน

ABOUT SUITCUBE

SUITCUBE ผู้นำด้านการผลิตชุดสูทสำหรับสุภาพบุรุษ ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี และลูกค้ามากกว่าแสนรายทั่วประเทศ ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญและความชำนาญในการผลิตชุดสูทคุณภาพสูง ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ด้วยโรงงานตัดเย็บของเราเองที่ควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนตามมาตรฐานสากล มั่นใจได้ว่าทุกชุดที่ออกจากโรงงานของเราจะทำให้คุณดูดีและมั่นใจในทุกโอกาส