fbpx
Back

เช่าสูท หรือซื้อสูทรับปริญญาดีนะ?

เช่าสูท

เช่าสูท หรือซื้อสูทดีนะ? เพราะวันรับปริญญานั้นถือเป็นวันที่มีความสำคัญมากที่สุดอีกวันหนึ่งในชีวิตของคนเรา ดังนั้นวันที่สำคัญขนาดนี้การแต่งตัวก็ต้องดูดีสุดๆ เช่นกัน หลายมหาวิทยาลัยเลือกใช้ชุดสูทในวันรับปริญญา ซึ่งก็จะมีบริการทั้งเช่าสูทเช่าตัดสูท หรือซื้อสูทใส่กันไปเลยยาวๆ แต่ละบริการก็มีความแตกต่างกันออกไป เอาเป็นว่าวันนี้ SUITCUBE จะมาเปรียบเทียบให้ดูกันชัดๆว่าทั้ง 3 บริการนั้นแตกต่างกันอย่างไร? แล้วตัวคุณนั้นเหมาะกับบริการแบบไหนมากกว่ากัน?

บริการเช่าสูท

เช่าสูทน่าจะเป็นตัวเลือกแรกๆ สำหรับว่าที่บัณฑิตจบใหม่อย่างแน่นอน อันดับแรกเลยคือไม่ต้องคิดมากเรื่องกฎระเบียบเพราะร้านเช่าส่วนใหญ่จะทราบเรื่องกฎระเบียบการใส่ชุดสูทรับปริญญาของแต่ละมหาวิทยาลัยดีอยู่แล้ว และที่สำคัญไม่ต้องซักคืนด้วยนะคะถูกใจที่หนุ่มๆ สุดเลยข้อนี้ ส่วนเรื่องของไซส์สูทจะมีบริการไซส์แบบมาตรฐาน S M L ซึ่งสำหรับคนที่มีรูปร่างเล็กเกินไปหรือรูปร่างใหญ่เกินไปอาจจะหาไซส์สูทได้ลำบาก ราคาในการเช่าสูททั้งชุดจะตกอยู่ที่ราคาประมาณ 800 – 2,000 บาท และบางร้านจะมีค่ามัดจำชุดเพิ่มเติมนิดหน่อย สำหรับใครที่คิดว่าไม่มีวาระโอกาสที่ได้ใส่สูทบ่อยๆ การเช่าสูทก็ดูจะเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณนะคะ

บริการเช่าตัดสูท

จะให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมกว่าการเช่าสูทมากกว่าตรงที่ทางร้านจะทำการวัดตัวตัดสูทใหม่ให้พอดีกับรูปร่างผู้สวมใส่เลย พร้อมทั้งยังสามารถเลือกรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้เอง หลังจากที่ชุดสูทถูกนำไปใช้งานเรียบร้อยแล้วนั้นจะต้องนำกลับมาคืนที่ร้านดังเดิมเพื่อนำชุดสูทไปใช้เป็นชุดสูทสำหรับเช่าต่อไป ราคาในการเช่าตัดแต่ละครั้งจะอยู่ที่ประมาณ 2,000 – 3,000 บาท ถือว่าราคาค่อนข้างสูงเลยทีเดียว แต่เมื่อเปรียบเทียบกับการที่จะได้ใส่ชุดสูทที่ตัดมาเพื่อคุณจริงๆ ก็มีหลายคนที่ยอมแลกกับความประทับใจบริการตรงนี้จำนวนมากเช่นกัน

เช่าสูท

บริการซื้อสูท

การจบการศึกษานั้นถือเป็นประตูก้าวแรกสู่วัยทำงาน จึงมีหลายๆคนที่นิยมซื้อสูทใส่รับปริญญามากกว่าการเช่าสูท เพราะหลังจากถูกใส่ในงานรับปริญญาแล้ว ก็ยังสามารถนำมาใช้ใส่ทำงานต่อได้ในอนาคต ด้วยรูปแบบหรือแม้กระทั่งโทนสีของชุดสูทรับปริญญาก็มีความสุภาพเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว นอกจากนั้นราคาในการซื้อชุดสูทในสมัยนี้ก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิด เรียกได้ว่าราคาสูสีกับราคาเช่าสูทไปแล้ว ดังนั้นการเลือกซื้อสูทก็ถือเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ คุ้มค่าคุ้มราคามากเลยทีเดียว

แต่ถึงอย่างไรไม่ว่าบริการในรูปแบบไหน สิ่งที่ทุกคนควรใช้ในการตัดสินใจเลือกบริการสูทควรขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของตัวบุคคลนั้นนั้น และคำนึงถึงโอกาสที่จะได้ใช้งานต่อไป บางคนที่คิดว่าคงไม่ได้ใส่ชุดสูทบ่อยๆ ก็แนะนำเป็นบริการเช่าสูทจะเหมาะสมกว่า แต่สำหรับคนที่คิดว่าจะมีโอกาสได้ใส่สูทต่อไปในอนาคตก็ตัดสินใจซื้อสูทดีดีสักชุดไปเลย ลงทุนเพียงครั้งเดียวได้สูทใส่ไปกันยาวๆ

SUITCUBE ขอแนะนำ ชุดสูทรับปริญญาสีกรม 2 กระดุม รหัส F2039-1 ทรงเข้ารูปสลิมฟิต มีไซส์บริการมากถึง  6 ไซส์ ราคาย่อมเยาเพียง 3,900 บาท (เสื้อ+กางเกง) มีบริการปรับแก้ทรงให้พอดี และรับรองถูกระเบียบแน่นอน!!  จบงานรับปริญญาก็ยังสามารถนำมาใส่ทำงาน หรือใส่ออกงานได้บ่อยๆ บอกเลยว่า คุ้ม คุ้ม คุ้ม!!!

SUITCUBE มี 12 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
สาขาที่ 3 : พระราม 3 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ
สาขาที่ 5 : Seacon Square ชั้น 2 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 6 : โครงการ One Nimman เชียงใหม่
สาขาที่ 7 : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G โซนเซ็นทรัล บริเวณลานน้ำพุ ใกล้กับร้านสตาร์บัค
สาขาที่ 8 : เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
สาขาที่ 9 : สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ข้างคลินิก Smile Seasons
สาขาที่ 10 : เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 ตรงบันไดเลื่อนโซนกลาง ใกล้กับลิฟต์แก้ว
สาขาที่ 11 : เดอะเซอร์เคิลราชพฤกษ์ โซน South Trail Walk Way ตรงข้าม MK
สาขาที่ 12 : เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 บริเวณบันไดเลื่อนกลาง ตรงข้ามร้าน FOOT LOCKER

ข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com

We haven't found your measurement. We will take your measurement by AI
Please input your mobile no.