fbpx
Back

Soktas แบรนด์ผ้าเชิ้ตคุณภาพ ที่คนชอบเสื้อเชิ้ตต้องหลงรัก

Soktas

Soktas แบรนด์ผ้าเชิ้ตจากประเทศตุรกีที่เปรียบเสมือนผู้เชี่ยวชาญด้านผ้าสำหรับเสื้อเชิ้ต เสื้อเชิ้ตที่ดี จะเสริมบุคลลิกที่ดีให้กับผู้สวมใส่ เป็นเรื่องที่ปฎิเสธไม่ได้ว่า เสื้อเชิ้ต คือไอเทมชิ้นสำคัญสำหรับใครหลายคน บางคนมีล้นตู้ครบทุกสีสัน บางคนมีสไตล์หลากหลายไม่ซ้ำกัน แต่เสื้อเชิ้ตที่ดีคงไม่ได้วัดที่สี หรือสไตล์เท่านั้น เพราะความจริงแล้ว ‘เนื้อผ้า’ ต่างหากที่เป็นตัวบอกว่า เสื้อเชิ้ตที่เรากำลังใส่อยู่นั้นคุณภาพดีหรือเปล่า เราเลยมีเรื่องราวของแบรนด์ผ้าเชิ้ตคุณภาพเยี่ยมอย่าง Soktas มาเล่าสู่ให้คนที่มีเสื้อเชิ้ตเป็นไอเทมคู่กายได้ฟังกัน

Soktas

Soktas คือแบรนด์ผ้าเชิ้ตสัญชาติตุรกีที่มีคุณภาพไม่เป็นสองรองใคร

ย้อนกลับไปปี 1971 Soktas เปิดตัวในฐานะดีไซเนอร์ผู้เชี่ยวชาญและผู้ผลิตผ้าเชิ้ตคุณภาพดีจากคอตตอนแท้และผ้าคอตตอนผสม โดดเด่นด้วยดีไซน์หรูหรา และถักทอโดยช่างมากฝีมือ ต่อมา Soktas เริ่มผลิตผ้าเนื้อดีสำหรับแจ็กเก็ตและกางเกงเพิ่มเติม ทำให้ในปี 1995 Soktas ก้าวขาสู่ตลาดหลักทรัพย์ตุรกีได้สำเร็จ

Soktas
ผ้าเชิ้ตของ Soktas ทุกผืน เต็มไปด้วยความใส่ใจและความตั้งใจของผู้ผลิต ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาเส้นด้ายอยู่เสมอ มีทั้งแบบดั้งเดิม ซึ่งคือผ้าคอตตอน และผ้าคอตตอนผสมฝ้าย และการผสมผสานเส้นด้ายชนิดใหม่ เช่น ผ้าวูล ผ้าลินิน และผ้าไหม ซึ่งฝ้ายที่ Soktas เลือกใช้ปลูกและดูอย่างดีในระบบฟาร์มของตัวเอง ทั้งยังพัฒนาเส้นใยร่วมกับ Cotton Research Institut ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยชั้นนำ เพื่อให้ได้เนื้อผ้าคอตตอนที่มีความทนทาน และนุ่มนวลที่สุด   ชื่อเสียงเนื้อผ้าเชิ้ตของ Soktas โด่งดังไปทั่วโลก จึงมีแบรนด์ใหญ่ชั้นนำระดับโลกติดต่อขอใช้เนื้อผ้า Soktas เพื่อนำไปตัดเย็บมากมาย เพราะหากใครได้เป็นเจ้าของเสื้อเชิ้ตที่ตัดเย็บจากผ้าเนื้อดีของแบรนด์ Soktas แล้ว จะดูมีเสน่ห์และทันสมัย ด้วยเนื้อผ้า และรายละเอียดที่โดดเด่นกว่าใคร และถึงแม้จะต้องส่งผ้าเชิ้ตไปยังหลากหลายประเทศ แต่ Soktas ก็ไม่เคยทำให้แบรนด์ไหนผิดหวัง เพราะระบบการสั่งเนื้อผ้านั้นมีประสิทธิภาพ ส่งเนื้อผ้าได้อย่างถูกต้องแม่นยำและรวดเร็วมากทีเดียว  

⚡ SUITCUBE เพื่อนรู้ใจเรื่องชุดสูทของคุณผู้ชาย ก็ไม่พลาดนำผ้าตัดเชิ้ตจากแบรนด์ ‘Soktas’ มาให้บริการ เพื่อมอบประสบการณ์สุดพรีเมียมในการแต่งตัวด้วยชุดสูทของผู้ชาย และพร้อมส่งต่อชุดสูทเนื้อดี มีคุณภาพให้สุภาพบุรุษทุกคนได้มีไว้ครอบครอง

SUITCUBE มี 12 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
สาขาที่ 3 : พระราม 3 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ
สาขาที่ 5 : Seacon Square ชั้น 2 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 6 : โครงการ One Nimman เชียงใหม่
สาขาที่ 7 : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G โซนเซ็นทรัล บริเวณลานน้ำพุ ใกล้กับร้านสตาร์บัค
สาขาที่ 8 : เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
สาขาที่ 9 : สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ข้างคลินิก Smile Seasons
สาขาที่ 10 : เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 ตรงบันไดเลื่อนโซนกลาง ใกล้กับลิฟต์แก้ว
สาขาที่ 11 : เดอะเซอร์เคิลราชพฤกษ์ โซน South Trail Walk Way ตรงข้าม MK
สาขาที่ 12 : เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 บริเวณบันไดเลื่อนกลาง ตรงข้ามร้าน FOOT LOCKER

ข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com

We haven't found your measurement. We will take your measurement by AI
Please input your mobile no.