fbpx
Back

สงกรานต์ หน้าร้อนนี้ ไม่อยากเปียก ทำไรดีไม่ต้องง้อเงินเยอะ?

สงกรานต์ปีนี้เที่ยวไหนกันคะทุกคน เม้นบอกแอดมินสุดสวยคนนี้กันหน่อยสิคะ หรือถ่ายรูปมาอวดกันบ้างก็ได้นะ หยุดยาวแบบนี้แอดมินเหงาจริงๆค่ะบ่องตง! ใจจริงแอดมินก็อยากจะออกไปเล่นน้ำให้ชุ่มช่ำหัวใจอยู่เหมือนกัน แต่อากาศก็ช่างร้อนซะเหลือเกิน แดดแรงๆแบบนี้แอดมินคงต้องขอบายค่ะ จะไปเที่ยวต่างจังหวัดก็กลัวคนเยอะอีก หนทางสุดท้ายคงต้องสิงอยู่กรุงเทพฯ จำศีลอยู่บ้านดีกว่า555

 

สำหรับใครที่ยังอยู่กรุงเทพฯแบบแอดมิน และยังไม่มีโปรแกรมจะทำอะไรแก้เบื่อวันหยุดนี้ ลองวิธีแอดมินดูไหมคะ ถ้าถูกใจลองเอาไปทำตามได้ฟรีเลยค่ะ แอดมินไม่คิดตัง^^

 

1. เข้าวัดทำบุญ

สายบุญอย่างแอดมินสงกรานต์นี้ขอเข้าวัดทำบุญสวยๆดีกว่าค่ะ จิตใจจะได้ผ่องใส แล้วช่วงเทศกาลสงกรานต์นับเป็นโอกาสดีเลยค่ะ เพราะในวัดก็จะมีการเชิญองค์พระมาให้ประชาชนได้ร่วมกันสรงน้ำพระกันอีกด้วย ไม่ต้องไปไหนไกลเลยค่ะ อยู่ในกรุงเทพก็สามารถร่วมกันสืบสานประเพณีไทยได้เหมือนกัน

 

2. ส่งเสริมประเพณีไทย รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่

วันสงกรานต์หรือวันปีใหม่ไทย เราคนไทยก็ควรเริ่มต้นปีใหม่ด้วยอะไรที่ป็นสิริมงคลกับชีวิตเหมือนกัน อย่างเช่น การรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นประเพณีที่อยู่คู่กับเทศกาลสงกรานต์มาแต่นานนม การรดน้ำดำหัวนั้นเป็นการแสดงถึงความเคารพนบนอบต่อบิดามารดา ผู้ใหญ่ หรือผู้มีพระคุณ เด็กๆวัยรุ่นยุคใหม่อย่ามัวแต่เที่ยวเพลินจนลืมสนใจผู้ใหญ่ที่บ้านกันนะคะ

 

3. ดูซีรีย์สิคะ รอไร?

วันหยุดยาวนี้แหละช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการดูซีรีย์ จะดูวันละเรื่องหรือดูถึงเช้าเลยก็ยังได้ เรื่องไหนที่ใครเขาบอกว่าสนุก เตรียมลิสต์ชื่อซีรีย์รอไว้ได้เลยค่ะ หรืออยากดูหนังที่โรงภาพยนตร์ก็ดีไปอีกแบบ เพราะโรงภาพยนตร์ว่างแน่นอนค่ะช่วงนี้ คงจะได้ฟีลเหมือนเหมือนเหมาโรงเลยนะแอดมินว่า ส่วนใครมีซีรีย์เรื่องโปรดในดวงใจ บอกแอดมินหน่อยค่ะ จะไทยจีนฝรั่ง แอดมินจัดหมดค่ะ

 

 

4. Shopping Time

ในเมื่อทุกคนเขาออกไปเที่ยวกันหมด กรุงเทพฯก็จะเป็นของเราค่ะ บนถนนรถที่เคยติดก็ดูโล่งจนน่าใจหาย คราวนี้จะไปไหนมาไหนก็สบายแล้วค่ะ ในห้างสรรพสินค้าก็จะไร้ผู้คนจอแจ เผลอๆบางที่อาจจะมีจัดโปรโมชั่นอีกด้วยนะคะ อย่างนี้ก็ได้โอกาสหนุ่มๆ ชวนหวานใจของคุณไปช้อปซะเลยสิ อย่างน้อยก็ไม่เจ็บหนักเท่าไรนะ

 

 

5. ปาร์ตี้ meeting friend

เป็นช่วงเทศกาล ยังไงก็ต้องมีการสังสรรค์ถูกไหมคะ แล้วจะสังสรรค์อย่างไรให้ประหยัด มีเพื่อนชวนเพื่อนค่ะ ลงขันกันซื้อวัตถุดิบมาทำอาหารจัดปาร์ตี้ หรือว่าจะเตรียมอาหารมาจากที่บ้านสไตล์ Pot Luck ก็ได้ค่ะ รวมถึงการหาเกมส์มาเล่นกันสนุกๆ และเพื่อให้เข้ากับช่วงเทศกาลก็จัดตีมการแต่งตัวเป็นชุดลายดอกไปเลยค่าาาา

 

เห็นไหมคะว่ามีกิจกรรมอีกมากมายที่คุณสามารถทำแก้เบื่อได้ในช่วงวันหยุดยาวนี้ ยังไง สงกรานต์ นี้สำหรับใครที่ไปเที่ยวแอดมินก็ขอให้เที่ยวอย่างมีสตินะคะ เมาไม่ขับนะคะ แอดมินเป็นห่วงทุกคนค่าาา

 

ติดตามเรื่องราวดีดีที่ SUITCUBE จะเอามาฝากได้ที่ www.suitcube.com

SUITCUBE มี 12 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
สาขาที่ 3 : พระราม 3 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ
สาขาที่ 5 : Seacon Square ชั้น 2 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 6 : โครงการ One Nimman เชียงใหม่
สาขาที่ 7 : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G โซนเซ็นทรัล บริเวณลานน้ำพุ ใกล้กับร้านสตาร์บัค
สาขาที่ 8 : เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
สาขาที่ 9 : สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ข้างคลินิก Smile Seasons
สาขาที่ 10 : เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 ตรงบันไดเลื่อนโซนกลาง ใกล้กับลิฟต์แก้ว
สาขาที่ 11 : เดอะเซอร์เคิลราชพฤกษ์ โซน South Trail Walk Way ตรงข้าม MK
สาขาที่ 12 : เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 บริเวณบันไดเลื่อนกลาง ตรงข้ามร้าน FOOT LOCKER

ข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com

We haven't found your measurement. We will take your measurement by AI
Please input your mobile no.