สูตรคิวบ์ เมนูหมูย่างพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด แจกสูตรฟรี!!

สูตรคิวบ์

สูตรคิวบ์ เมนูหมูย่างยั่วๆ ข้าวเหนียวสุดแซ่บ ต่อสู้วิกฤต Covid-19 อย่างที่ทราบกันดีกับสถานการณ์การระบาดของ Covid-19 แน่นอนว่า SUITCUBE ของเราก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน ช่วงที่ผ่านมาเราจึงต้องจำใจปิดการให้บริการลงทุกสาขา ? แต่เพื่อเป็นการส่งเสริมรายได้ให้กับพนักงานทุกคนที่คอยซัพพอร์ทแบรนด์ SUITCUBE มาอย่างดี จึงเกิดไอเดียการทำเมนู “หมูย่าง สูตรคิวบ์” ที่ได้รับสูตรลับความอร่อยประจำตระกูลของพนักงานเรามาช่วยกอบกู้สถานการณ์ในช่วง Covid-19 นี้

สูตรคิวบ์

เริ่มจากการจัดการประกวดเมนูเด็ดประจำตระกูลของพนักงานของเรา ที่เราให้แชร์มาคนละ 1 เมนู จนได้บทสรุปออกมาว่าเราจะทำเมนู “หมูย่าง” หลังจากนั้นเริ่มปรับปรุงต่อยอดสูตรให้หมูย่างมีรสชาติกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น รวมถึงน้ำจิ้มรสเด็ดทั้งจิ้มแจ่ว และปลาร้าบอง ที่บอกเลยว่าทีเด็ดเป็นสูตรลับเฉพาะของเรา อีกอย่างขาดไม่ได้ข้าวเหนียวร้อนๆ ที่มีให้เลือกถึงสองแบบข้าวเหนียวไรซ์เบอรี่ หรือข้าวเหนียวขาวทานคู่กับหมูย่างน้ำจิ้มรสเด็ด บอกเลยว่าอร่อยเลิศ

สูตรคิวบ์

จากพนักงานขายสูทหน้าร้าน ต้องมาจับมีดหั่นหมู ซึ่งก็โชคดีที่พนักงานของเราก็มีเสน่ห์ปลายจวักกันไม่น้อยเลยทีเดียว พอได้นำมาขายจริงๆ ก็ได้รับผลตอบรับที่ดีจนน่าตกใจ เพราะมีหลายคนให้ความสนใจหมูย่างของเรามากๆ ทั้งจากลูกค้าสูทเก่าของเรา ที่หลังจากเราเริ่มโปรโมทหมูย่างของเราออกไปก็ให้การตอบรับมาอย่างดีพร้อมทั้งให้กำลังใจกลับมาอีกด้วย อีกทั้งลูกค้าหมูเจ้าใหม่ที่ก็มีฟีดแบคกลับมาในทางที่ดีเช่นกัน ชื่นชอบทั้งหมูย่างนุ่มๆ ปลาร้าบองรสเด็ดและแน่นอนบริการจัดส่งฟรี!! ตามรอบ ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งบริการที่ช่วยดึงดูดลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น โดยเราอิงจากสถานที่ที่ใกล้กับหน้าร้านทั้ง 10 สาขาของเรา ไม่ว่าคุณจะอยู่ไกลแค่ไหนก็สามารถลิ้มรสหมูย่างรสเด็ดของเราได้แน่นอน

เมื่อหมูย่างของเราได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น มีหลายรายการที่ติดต่อเรามาเพื่อช่วยโปรโมทผ่านช่องทางต่างๆ  จนทำให้มีหลายคนเห็นช่องทางในการนำมาประกอบอาชีพ ทักมาขอสูตรหมูย่างรสเด็ดดของเรา เราขอใช้พื้นที่ตรงนี้ประกาศเลยว่า เราแจกให้ฟรี!!

?เพราะมาถึงวันนี้วันที่สถานการณ์ต่างๆเริ่มดีขึ้น เราได้กลับมาเปิดบริการทุกสาขาอีกครั้ง ดังนั้นเมนู “หมูย่างสูตรคิวบ์” ของเราจึงต้องถึงเวลา Say Goodbye เพื่อให้พนักงานขอเราได้กลับมาให้บริการชุดสูทอย่างเต็มที่ เราก็ขอแจกไปเลยสูตรหมูย่าง “สูตรคิวบ์” สูตรลับความอร่อยประจำตระกูลของพนักงาน ให้ทุกท่านได้นำไปใช้ทำทานกันที่บ้าน หรือใช้ทำขายเป็นอาชีพได้เลยฟรีๆ ถือว่าเป็นการส่งต่อความสุขให้กับทุกคน มีอะไรที่ SUITCUBE พอช่วยได้เราก็ยินดีค่ะ☺

SUITCUBE มี 11 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
สาขาที่ 3 : พระราม 3 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ
สาขาที่ 5 : Seacon Square ชั้น 2 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 6 : Central Festival เชียงใหม่ ชั้น 1 อยู่ในร้าน SOS
สาขาที่ 7 :  MOVE AMAZE ลาดพร้าว ชั้น 4A
สาขาที่ 8 : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1 ฝั่งเซนทรัล ตรงข้าม Misterdonut
สาขาที่ 9 : เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
สาขาที่ 10 : สีลมคอมเพล็กซ์ (ปิดให้บริการชั่วคราว)
สาขาที่ 11 : เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 ข้างร้าน Levi’s
ข้อมูลเพิ่มเติมTel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies)
SUITCUBE ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อการปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้เว็บไซต์นี้โดยไม่มีการตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยอมรับที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา