fbpx
Back

SUITCUBE มีคำแนะนำระเบียบการใส่สูทรับปริญญามาฝากกกก~

สูทรับปริญญา ใครว่าไม่สำคัญ การเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรนั้นเราจะต้องแต่งกายให้ถูกตามกฎระเบียบของมหาวิทยาลัย ซึ่งแต่ละที่ก็มีกฎที่แตกต่างกันไป บางที่บัณฑิตชายก็ต้องสวมใส่ชุดสูท หรือบางที่ก็ใส่ชุดราชปะแตน แต่วันนี้เราจะมาแนะนำให้กับคนที่ต้องสวมชุดสูทสีกรมท่าเข้ารับปริญญาบัตร

สูทรับปริญญามีระเบียบการแต่งกายดังนี้

  • ชุดสากลสูทสีกรมท่า 2-3 กระดุม
  • เสื้อเชิ้ตสีขาว ผูกเนคไทสีกรมท่า
  • ถุงเท้าสีดำ รองเท้าหนังหุ้มส้นสีดำ
  • สวมครุยวิทยฐานะ

หนุ่ม ๆ ที่กำลังจะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรเตรียมตัวกันพร้อมรึยังจ๊ะ ถ้ากำลังมองหาร้านตัดสูทรับปริญญาเป็นของตัวเองสักชุด ก็สามารถแวะมาเลือกซื้อที่ SUITCUBE ได้เลยค่ะ เพราะที่นี่เรามีสูทปริญญาสีกรมท่า 2 กระดุม ได้ทั้งเสื้อสูทและกางเกงด้วยราคาเบา ๆ

สูทรับปริญญา ที่ทางร้านจำหน่ายคือ รุ่น Ultimate Fit Formal Blue สูทรับปริญญารุ่นนี้เป็นทรงสากล ซึ่งวางใจได้เลยว่าถูกกฎตามระเบียบของมหาวิทยาลัยแน่นอนแอดมินคอนเฟิร์มจ่ะ นอกจากนี้สูททุกชุดของเราผลิตจากผ้า Wool เหมาะแก่การนำมาตัดสูทมากที่สุด เพราะเนื้อผ้าที่นำมาตัดสูทนั้นมีความเงา น้ำหนักเบาเนื้อละเอียดมาก ทำให้เวลาที่เราลุกยื่นเดินหรือนั่งก็เคลื่อนไหวไปมาได้อย่างคล่องตัว ไม่ต้องกลัวว่าสูทจะยับเลย ที่สำคัญคือเนื้อผ้ามีการระบายอากาศที่ดีเข้ากับอากาศบ้านเราเป็นอย่างมาก ต่อให้สูทรับปริญญาของเราผ้าจะหนาแค่ไหนอากาศก็สามารถผ่านเข้า-ออกได้สบายๆ

ผ้าที่นำมาใช้เป็นเกรดพรีเมียมทั้งหมด ซึ่งได้มีการตัดเย็บโดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ตัดสูทโดยเฉพาะ สูทที่ออกมาจึงมีภาพลักษณ์ที่ดูดีมีระดับไม่เหมือนใคร ราคาไม่แรงอีกด้วย ถือว่าซื้อแล้วใส่คุ้มมาก ใส่ในงานรับปริญญาเสร็จแล้วหลังจากจบงานรับปริญญาแล้วยังสามารถใส่ออกงานอื่นต่อได้อีกด้วยนะ เมื่อเรียนจบแล้วเราก็ต้องทำงาน และก่อนที่จะทำงานก็ต้องสัมภาษณ์งานก่อนด้วย บางที่อาจจะต้องใส่ไปทำงานเวลาที่มีนัดประชุมกับลูกค้าผู้ใหญ่ หรือมีงานสังสรรค์ต่างๆ คุณก็ยังสามารถหยิบสูทรับปริญญาของคุณขึ้นมาใส่ใหม่ได้ เห็นมั้ยคะว่ามีแต่คุ้มกับคุ้ม คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

SUITCUBE ขอแนะนำรุ่น Ultimate Fit Formal Blue (F2039-1) ราคา 3,900 บาท ของเราค่ะ ถือเป็นอีก 1 ตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาสูทรับปริญญาที่มีให้เลือกถึง 6 ไซส์ ตั้งแต่ 46-56 ชุดสูทของ SUITCUBE สามารถปรับแก้ได้เพื่อให้เหมาะสมกับสรีระของลูกค้าพร้อมกับ โดยมี Stylist คอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดในการเลือกซื้อสูท ที่จะทำให้คุณดูดีมีระดับในวันรับปริญญาแบบไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน เพราะใส่สูทรับปริญญาทั้งที ต้องใส่ให้พอดีตัวกันหน่อย โอกาสที่เราจะใส่สูทรับปริญญาแบบนี้ไม่ได้มีให้กันบ่อยๆ

รุ่น Ultimate Fit Formal Blue ของ SUITCUBE นอกจากจะใส่ไปรับปริญญาได้แล้วนั้น ยังสามารถนำไป Mix And Match ไว้ใส่ไปงานต่างๆ ได้อีกด้วย สูทสีกรมอย่าง Formal Blue ถ้าให้นึกภาพหนุ่มที่ใส่สูทสีนี้ก็คงนึกออกแต่แบบเนี้ยบๆ แต่ถ้าใครอยากใส่ให้ดูไม่ Formal หรือไม่เป็นทางการมากนักก็ทำได้เหมือนกันนะ ต้องยอมรับเลยสูทสีกรมนี้เป็นสูทสียอดฮิตจริงๆ หนุ่มรุ่นไหนวัยไหนก็ต้องมีไว้สักชุดติดตู้เสื้อผ้าไว้ เอาไป Mix And Match ดีๆ ก็สามารถแต่งออกมาให้ดูสบายไปพบปะเพื่อนฝูงได้อีกด้วยนร้า หากสนใจสามารถแวะมาลองที่หน้าร้านได้เลยค่ะ

SUITCUBE มี 12 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
สาขาที่ 3 : พระราม 3 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ
สาขาที่ 5 : Seacon Square ชั้น 2 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 6 : โครงการ One Nimman เชียงใหม่
สาขาที่ 7 : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G โซนเซ็นทรัล บริเวณลานน้ำพุ ใกล้กับร้านสตาร์บัค
สาขาที่ 8 : เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
สาขาที่ 9 : สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ข้างคลินิก Smile Seasons
สาขาที่ 10 : เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 ตรงบันไดเลื่อนโซนกลาง ใกล้กับลิฟต์แก้ว
สาขาที่ 11 : เดอะเซอร์เคิลราชพฤกษ์ โซน South Trail Walk Way ตรงข้าม MK
สาขาที่ 12 : เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 บริเวณบันไดเลื่อนกลาง ตรงข้ามร้าน FOOT LOCKER

ข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com

We haven't found your measurement. We will take your measurement by AI
Please input your mobile no.