fbpx
Back

สั่งตัดเชิ้ตทำงาน ครีเอทสไตล์ที่ใช่ได้ด้วยตัวคุณ

สั่งตัดเชิ้ตทำงาน

เชิ้ตทำงานที่ SUITCUBE อยากแนะนำ แน่นอนว่าต้องเน้นไปที่เชิ้ตสีขาว เพราะเชิ้ตสีขาวใส่ไปที่ไหนเมื่อไหร่ก็สุภาพ และคุ้มค่าที่จะเลือกซื้อ โดยหากคุณเป็นคนที่มีรูปร่างมาตรฐานก็สามารถเลือกซื้อเป็น “เชิ้ตสำเร็จรูป” สวมใส่ได้เลย แต่สำหรับหนุ่มที่มีรูปร่างสูงมากๆ ต้องการเชิ้ตที่พอดีตัว หรือหนุ่มคนไหนที่อยากได้เชิ้ตที่สามารถบ่งบอกสไตล์ตัวเอง SUITCUBE ขอแนะนำบริการเชิ้ตสั่งตัดเพื่อความเป๊ะขั้นสุด ราคาเริ่มต้นเพียง 1,400 บาท  ซึ่งเชิ้ตสั่งตัดของเราผ่านขั้นตอนการวัดตัวจากช่างที่มากประสบการณ์และเราใส่ใจในทุกรายละเอียด จึงรับประกันได้เลยว่าเชิ้ตที่ได้นั้นจะเป็นเชิ้ตที่พอดีกับรูปร่างของคุณมากที่สุด เพราะถูกตัดออกมาเพื่อคุณโดยเฉพาะคนเดียวเท่านั้น 

สั่งตัดเชิ้ตทำงานทั้งที ต้องเลือกที่มีคุณภาพ

ที่สำคัญต้องใส่สบาย ดีไซน์สวย และคนใส่เองอย่างเรา ต้องสามารถครีเอทสไตล์ได้ด้วยตัวเอง หรือที่เรียกกันว่า ‘Tailor Made’  คือการสั่งตัดเชิ้ตทำงานที่ต้องวัดตัวผู้ใส่ เพื่อให้ได้เสื้อเชิ้ตที่เหมาะสม และเข้ากับรูปร่างของหนุ่มๆ มากที่สุด

สั่งตัดเชิ้ตทำงาน

‘Egyptian Cotton’ ราชาผ้าฝ้ายที่เหมาะกับอากาศบ้านเรา
อีกเรื่องสำคัญสำหรับการสั่งตัดเชิ้ตทำงาน คงไม่พ้นการเลือกเนื้อผ้าให้เข้ากับอากาศบ้านเรา ซึ่งหนึ่งในเนื้อผ้าที่อยากแนะนำคือ ‘Egyptian Cotton’ หรือผ้าฝ้ายอียิปต์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผ้าฝ้ายที่คุณภาพดีที่สุดในบรรดาผ้าฝ้ายเลยทีเดียว ซึ่งปลูกได้แค่ในประเทศอียิปต์เท่านั้น เพราะเส้นใยของฝ้ายอียิปต์เป็นเส้นใยยาวกว่าผ้าฝ้ายทั่วไป มีความละเอียดสูง น้ำหนักเบา ถ่ายเทอากาศได้ดี และสวมใส่สบาย เหมาะกับการหยิบไปสั่งตัดเชิ้ตทำงาน ใส่ให้หล่อ เท่ในสภาพอากาศบ้านเรา

สั่งตัดเชิ้ตทำงาน

สั่งตัดเชิ้ตทำงานให้ใช่ตามสไตล์คุณ SUITCUBE ในฐานะเพื่อนรู้ใจคุณผู้ชาย ก็ไม่พลาดมีบริการสั่งตัดเชิ้ตทำงานให้คุณผู้ชายเลือกแบบที่ใช่ เนื้อผ้าที่ถูกใจไปสั่งตัดเชิ้ตทำงานใส่กัน และมีการวัดตัวโดยช่างมากฝีมือ ที่มีความชำนาญ ความแม่นยำ และมีประสบการณ์ รวมถึงใส่ใจรายละเอียดทุกอย่าง ที่ถึงแม้อาจจะเป็นจุดเล็กๆ แต่ก็แสดงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้สวมใส่ เพื่อสร้างความมั่นใจว่า เสื้อเชิ้ตที่ได้รับนั้น มีคุณภาพ และเป็นเสื้อเชิ้ตของคุณและคุณคนเดียวเท่านั้น

ซึ่งขั้นตอนการวัดตัวสั่งตัดเชิ้ตทำงาน เราจะวัดทุกสัดส่วนอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็น ช่วงลำตัว ความกว้างไหล่ หรือแม้แต่ความยาวแขน รับรองได้เลยว่าเมื่อ เชิ้ตทำงานที่สั่งตัดเสร็จเรียบร้อย จะกลายเป็นเชิ้ตตัวเก่ง ที่คุณหยิบใส่ให้ดูดี มีระดับไปทำงานทุกวัน แถมยังสามารถพูดคุย ขอคำปรึกษาได้อย่างเป็นกันเองเหมือนเพื่อนคนหนึ่งเลยทีเดียว 

สั่งตัดเสื้อเชิ้ตทำงานขั้นต่อไปกับทาง SUITCUBE คือการเลือกเนื้อผ้าสำหรับสั่งตัด ทางเราก็มีเนื้อผ้าคุณภาพให้เลือกมากมายหลายชนิด คัดสรรมาเฉพาะผ้าคุณภาพเยี่ยมเท่านั้น ซึ่งหนึ่งในนั้นคือผ้าฝ้ายอียิปต์ผ้าที่เหมาะสำหรับสั่งตัดเชิ้ตทำงาน ที่ทางเรามีบริการ ตัดเย็บด้วยความพิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียด มาพร้อมโปรโมชันเอาใจคุณผู้ชายสั่งตัดเชิ้ตทำงาน คือ

ตัว ราคาตัวละ 1,800 บาท

2  ตัว ราคาตัวละ 1,600 บาท

3  ตัว ราคาตัวละ 1,400 บาท

หนุ่มวัยทำงาน หรือหนุ่มคนไหนที่อยากสั่งตัดเสื้อเชิ้ตคุณภาพดี ที่สามารถครีเอทสไตล์ด้วยตัวเอง พร้อมมีคำปรึกษา และตัดเย็บจากช่างมากฝีมือ ต้องไม่พลาดมาหา SUITCUBE

SUITCUBE มี 12 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
สาขาที่ 3 : พระราม 3 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ
สาขาที่ 5 : Seacon Square ชั้น 2 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 6 : โครงการ One Nimman เชียงใหม่
สาขาที่ 7 : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G โซนเซ็นทรัล บริเวณลานน้ำพุ ใกล้กับร้านสตาร์บัค
สาขาที่ 8 : เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
สาขาที่ 9 : สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ข้างคลินิก Smile Seasons
สาขาที่ 10 : เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 ตรงบันไดเลื่อนโซนกลาง ใกล้กับลิฟต์แก้ว
สาขาที่ 11 : เดอะเซอร์เคิลราชพฤกษ์ โซน South Trail Walk Way ตรงข้าม MK
สาขาที่ 12 : เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 บริเวณบันไดเลื่อนกลาง ตรงข้ามร้าน FOOT LOCKER

ข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com

We haven't found your measurement. We will take your measurement by AI
Please input your mobile no.