SUITCUBE AI ทำงานอย่างไร?

ป้อนข้อมูล

ลูกค้าเพียงตอบคำถามง่ายๆ 6 ข้อ จำพวก เพศ อายุ น้ำหนัก ส่วนสูง ประกอบกับข้อมูลทางด้านรูปถ่าย (เปิดให้บริการประมาณไตรมาส 4 ปี 2564) เพื่อให้ AI ของเราในการพัฒนาข้อมูลจำเพาะของร่างกายลูกค้า

ประมวลผล

เราวิเคราะห์ข้อมูลที่ลูกค้ามอบให้จากฐานข้อมูลทางสถิติหลายล้านข้อมูล จากนั้นใช้ Machine Learning ในการประมวลผล และส่งสัดส่วนของลูกค้าที่แม่นยำกว่า 25 ผลลัพธ์ เช่น ความกว้างไหล่, รอบอก, รอบเอวกลับมาให้กับทางฝ่ายผลิตของเรา โดยไม่จำเป็นต้องใช้มนุษย์ในการวัดตัว ลดความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจได้

เรียนรู้อย่างต่อเนื่อง

Machine Learning ของเรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจว่า SUITCUBE AI ของเรามอบข้อมูลสัดส่วนที่แม่นยำยิ่งขึ้นในทุกๆครั้ง 

ผสานสิ่งที่ดีที่สุด

ไม่เพียงแต่เทคโนโลยีที่เรานำมาใช้เรื่องของข้อมูล แต่เรายังใช้เทคโนโลยีของ Image Recognition (การวิเคราะห์ด้วยภาพถ่าย) และ การใช้ความชำนาญของช่างแพทเทิร์นมากประสบการณ์ของเรา ในการสร้างชุดที่ดีและสมบูรณ์แบบที่สุดกับลูกค้า

SUITCUBE AI ดียังไง?

สร้างมาเพื่อคุณ

เราสามารถผลิตสินค้าที่ตรงกับความต้องการ และเป็นสินค้าสำหรับคุณคนเดียวได้ โดยใช้เทคโนโลยีจาก SUITCUBE AI ที่เราพัฒนาขึ้น  ด้วยดีไซน์ สี และ เนื้อผ้า ที่เราวางแผนให้เลือกอย่างนับไม่ถ้วน ทำให้การใส่ชุดของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ช่วยคุณบริหารเวลา

จากประสบการณ์ที่ยาวนานของเรา เราได้มีโอกาสให้บริการบุคคลสำคัญและมีชื่อเสียงต่างๆมากมาย ทำให้เรารู้ดีว่าสิ่งที่สำคัญอันดับต้นๆของลูกค้า คือเรื่องของเวลา  เราจึงพยายามพัฒนากระบวนการทำงานของเราให้รวดเร็ว ออกผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากขึ้น และ SUITCUBE AI ก็จะมาช่วยให้คุณประหยัดเวลาเดินทางไปสาขาได้ เหลือเวลาไปทำเรื่องสำคัญอย่างอื่นในชีวิตคุณ

เพิ่มความคุ้มค่าให้กับคุณ

เทคโนโลยีจาก SUITCUBE AI ช่วยเราให้คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาสาขา รวมถึงค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้ากลับมาหาเรา เปิดโอกาสให้ลูกค้าทั้งประเทศ นอกเหนือจากขอบเขตสาขาของเรา ได้มีโอกาสได้ใช้สินค้าดีๆ ฝีมือคนไทย และ เราสามารถลดค่าใช้จ่ายในการขยายสาขา เพื่อให้แบรนด์สามารถรักษาราคาที่คุ้มค่าที่สุดให้กับลูกค้าได้

ปลอดภัยจากโรค

จากการระบาดของโควิด-19 เราตระหนักถึงความปลอดภัยด้านสุขภาพของลูกค้า ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางอีกต่อไป ทำให้ลดโอกาสการสัมผัสเชื้อ ส่งผลให้ประเทศสามารถพัฒนาต่อไปได้

เพิ่มความยั่งยืนให้กับธรรมชาติ

ด้วยเทคโนโลยีที่สามารถทำให้เราผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้าได้ ไม่จำเป็นต้องสต๊อกสินค้า ทุกครั้งที่คุณใช้ SUITCUBE AI คุณได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเพิ่มความยั่งยืนให้กับธรรมชาติ จากการกระชับกระบวนการผลิจ, ลดปริมาณการสร้างขยะในกระบวนการผลิต

เลือกซื้อสินค้า SUITCUBE AI

Shop now