fbpx
Back

ฤกษ์แต่งงานปี 2564 งานนี้ต้องเตรียมตัวให้พร้อม

ฤกษ์แต่งงานปี 2564 มาเสริฟแล้วจ้าาาา… เจ้าบ่าวเจ้าสาวท่านไหนที่วางแผนจะจัดงานแต่งงานในปีหน้านี้ เลือกวันรอกันได้เลย เพราะ SUITCUBE เราจัดมาให้เต็มครบทั้ง 12 เดือน!! คัดเฉพาะวันมงคลฤกษ์งามยามดีทั้งนั้น

เนื่องจากปีนี้มีสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ขึ้นมา ส่งผลให้ทุกคนต้องหันมาเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิต เป็นรูปแบบ New Normal ใส่แมสออกจากบ้านและช่วยกันรักษาระยะห่าง ดังนั้นการจัดกิจกรรมใดใดที่จะมีการรวมตัวของคนเยอะๆ ก็ต่างต้องถูกยกเลิก หรือไม่ก็ถูกเลื่อนกันไปยาวๆ อย่างเช่น งานแต่งงานที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวได้ตั้งใจวางแผนเอาไว้ล่วงหน้าแล้วก็ไม่รอดเหมือนกัน มีหลายงานที่จำใจถูกเลื่อนไปก่อน เพื่อรอให้สถานการณ์กลับมาปกติ แต่ก็ไม่ต้องเศร้าใจไปปีนี้ไม่ได้แต่ง แต่ปีหน้าต้องได้!! เอาเป็นว่าช่วงนี้ก็เตรียมดูฤกษ์กันไว้ก่อน ดูวันที่สะดวกแล้วจะได้มีเวลาจัดการวางแผนเตรียมงานกันสบายๆ หายห่วง

ฤกษ์แต่งงานวันไหนที่ใช่ เลือกเลย!!

ฤกษ์แต่งงาน

เริ่มต้นที่ฤกษ์แต่งงานเดือนมกราคม เดือนแรกของปี ซึ่งก็ถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่คนส่วนใหญ่มักใช้ในการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ อย่างเช่น การเริ่มต้นชีวิตคู่อันหวานชื่น จากคู่รักพัฒนาไปเป็นคู่ชีวิตเปรียบเสมือนกับการเริ่มต้นนับ 1 ใหม่ในการใช้ชีวิตคู่ไปด้วยกัน เดือนนี้จัดไปจุกๆ 7 วันมงคล

ฤกษ์แต่งงาน

ต่อมาฤกษ์แต่งงานเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักเดือนที่ตลบอบอวลไปด้วยดอกกุหลาบ หัวใจ และสีชมพู ขึ้นชื่อว่าเป็นเดือนแห่งความรักไม่ว่าคู่รักคู่ไหนๆ ก็อยากจัดงานแต่งงานในนี้ทั้งนั้น ด้วยความเชื่อที่ว่าชีวิตคู่จะได้ชื่นมื่นมีความสุข ตกหลุมรักกันแบบนี้ไปตลอด เหมือนโดนเจ้าคิวปิดน้อยยิงศรรักใส่ทุกวันคืน เดือนนี้จัดไป 7 วันหวานๆ เช่นกัน

ฤกษ์แต่งงาน

ฤกษ์แต่งงานเดือนมีนาคม “มีนาคมแล้ว แล้วเธอหล่ะพร้อมแต่งงานหรือยัง??” เดือนมีนาคมนี้ก็กำลังดี เป็นช่วงซาๆ จากเทศกาลเมื่อต้นปีมาสักหน่อย ยังพอมีเวลาให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวได้เตรียมงานกันแบบชิวๆ และเป็นเดือนที่ไม่มีวันหยุดยาว ก็น่าจะเป็นช่วงที่แขกจะสามารถมาร่วมงานได้สะดวกด้วย เดือนนี้มีฤกษ์ดีกันถึง 7 วัน

ฤกษ์แต่งงาน

ฤกษ์แต่งงานเดือนเมษายน เดือนแห่งเทศกาลความสุขจริงๆ มีทั้งวันสงกรานต์ (วันปีใหม่ไทย) วันผู้สูงอายุ และวันครอบครัวรวมอยู่ในเดือนเดียว ถ้าได้จัดงานแต่งงานในเดือนนี้ก็คงจะแฮปปี้สุดๆ ไปเลย ถือเป็นของขวัญชิ้นโตให้กับญาติผู้ใหญ่ไปเลยนะ เดือนนี้มีฤกษ์ดีกันทุกอาทิตย์ จัดไป 8 วันเต็มเหนี่ยว

ฤกษ์แต่งงาน

ฤกษ์แต่งงานเดือนพฤษภาคม เดือน “ห้า” ที่เมื่อออกเสียงแล้วฟังดูคล้ายกับเสียงหัวเราะแห่งความสุข ถ้าได้จัดงานแต่งงานในเดือนนี้ชีวิตคู่ก็น่าจะเต็มไปด้วยความสุขเหมือนกันนะ เดือนนี้มีวันให้คุณสละโสดกันถึง 7 วันเลยทีเดียว

ฤกษ์แต่งงาน

ฤกษ์แต่งงานเดือนมิถุนายน มีความเชื่อกันว่าเจ้าสาวที่ได้แต่งงานในเดือน June จะได้เป็นเจ้าสาวที่มีความสุขตลอดไป ว้าวววว  June Bride เป็นความเชื่อทางฝั่งตะวันตกเกี่ยวกับการเฉลิมฉลองการแต่งงานของคู่เทพจูปิเตอร์ กับเทพีจูโน่ เทพีแห่งการแต่งงาน และชีวิตคู่ ทำให้เกิดความเชื่อที่ว่าคู่ใดที่แต่งงานกันในเดือนนี้จะได้รับพรจากเทพีจูโน่นั้นเอง

ฤกษ์แต่งงาน

ฤกษ์แต่งงานเดือนกรกฎาคม ก้าวเข้าสู่ครึ่งปีหลังที่มาพร้อมกับสายฝนโปรยปราย เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่สะดวกจัดงานแต่งงานในเดือนนี้อาจจะต้องเช็คสภาพอากาศกันดีดีสักหน่อย หรือเลือกจัดงาน Indoor ไปเลยก็ตอบโจทย์อยู่เหมือนกันนะ เช็คฤกษ์แล้วโทรจองสถานที่กันไว้ก่อนได้เลย

ฤกษ์แต่งงาน

ฤกษ์แต่งงานเดือนสิงหาคม ยังอยู่ในช่วงหน้าฝนกันแบบฉ่ำๆ คนไทยเรามีความเชื่อหนึ่งที่ว่าเวลามีการเริ่มต้นทำสิ่งใด แล้วเกิดฝนโปรยปรายลงมานั้นมักจะเป็นเรื่องที่ดี เปรียบเสมือนมีเทวดาลงมาอวยพรอย่างไงอย่างงั้น บางวัฒนธรรมก็เชื่อว่าการที่ฝนตกลงมาเป็นการชะล้างเรื่องไม่ดีออกไปด้วย และถ้าลองมองอีกมุมหนึ่งฟ้าหลังฝนมักสดใสเสมอจริงไหมคะ

ฤกษ์แต่งงาน

ฤกษ์แต่งงานเดือนกันยายน เดือน ” 9 ” ที่พ้องเสียงกับคำว่า ” ก้าว หรือ ก้าวหน้า ” ในภาษาไทย ซึ่งก็หมายถึงการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี คู่รักจึงนิยมจัดงานแต่งงานในเดือนนี้เหมือนกันเพราะความหมายที่ดี และเชื่อว่าจะมีความก้าวหน้า ประสบความสำเร็จในชีวิตคู่นั้นเอง

ฤกษ์แต่งงาน

ฤกษ์แต่งงานเดือนตุลาคม เป็นอีกเดือนแห่งการเปลี่ยนแปลงจากหน้าฝนเริ่มต้นเข้าสู่หน้าหนาว แค่นึกถึงอากาศเย็นๆ มีลมพัดโชยก็โรแมนติกไม่ไหว อยากกอดใครสักคนจังเลย เดือนนี้จัดไปฤกษ์ดีดี 7 วันค่ะ

ฤกษ์แต่งงาน

ฤกษ์แต่งงานเดือนพฤศจิกายน แต่งงานรับลมหนาวของจริง เดือนนี้สถานที่ต่างๆ คิวจัดงานแต่งงานเต็มเอี๊ยดแน่นอน ยิ่งถ้าเป็นสถานที่ Out door บรรยากาศดีดีด้วยยิ่งแล้วใหญ่ เจ้าบ่าวเจ้าสาวคงต้องวางแผนจองคิวสถานที่กันให้ดีเลยนะ

ฤกษ์แต่งงาน

สุดท้ายฤกษ์แต่งงานเดือนธันวาคม เดือนสุดท้ายของปี ที่หลายๆ คนมักนึกถึงการเฉลิมฉลอง และเป็นอีกเดือนที่นิยมจัดงานแต่งงานด้วยเช่นกัน เพราะเดือนนี้มีวันหยุดยาวหลายวัน หลังจากจบพิธีการแต่งงานก็มีเวลาไปฮันนีมูนสวีทหวานแบบคู่รักกันได้อีกยาวเลย

เลือกวันได้แล้ว ก็อย่าลืมจัดการเตรียมตัวให้พร้อมทั้งเรื่องสถานที่แต่งงาน แขกในงาน การ์ดเชิญต่างๆ ส่วนเจ้าบ่าวท่านไหนที่กำลังมองหาสูทดีดีสักตัวใส่ในวันแต่งงาน เรียนเชิญที่ SUITCUBE ได้เลยทุกสาขา จะสูทสำเร็จรูปเราก็มีพร้อม หรืออยากสั่งตัดให้ได้สีและรูปแบบดั่งใจต้องจัดเลย เพราะงานสำคัญทั้งทีคุณเจ้าบ่าวต้องจัดเต็มค่ะ

SUITCUBE มี 10 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
สาขาที่ 3 : พระราม 3 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ
สาขาที่ 5 : Seacon Square ชั้น 2 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 6 : โครงการ One Nimman เชียงใหม่
สาขาที่ 7 : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1 ฝั่งเซนทรัล ตรงข้าม Misterdonut
สาขาที่ 8 : เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
สาขาที่ 9 : สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ข้าง SE-ED
สาขาที่ 10 : เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 ข้างร้าน Levi’s
สาขาที่ 11 : เดอะเซอร์เคิลราชพฤกษ์ โซน South Trail Walk Way ตรงข้าม MK
สาขาที่ 12 : เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 ติดกับร้าน Taywin

ข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com

We haven't found your measurement. We will take your measurement by AI
Please input your mobile no.