สูทผู้หญิง how-to เลือกสูท พร้อมไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์

สูทผู้หญิง

สูทผู้หญิง ไอเท็มที่สาวๆสมัยนี้ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ ยิ่งตอนนี้ตลาดสูทผู้หญิงยิ่งเปิดกว้าง มีสูทผู้หญิงคัตติงเนี้ยบ สไตล์สุดเก๋ให้เลือกกันอย่างหลากหลาย เพิ่มทางเลือกให้การแต่งตัวของสาวๆ อย่างเรามากขึ้น เพราะแค่เพียงจับสูทผู้หญิงตัวที่เหมาะกับคุณมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าที่ใช่ ก็สามารถช่วยปรับลุค เปลี่ยนสไตล์ให้สาวๆ เป็นคนใหม่ได้เลยทีเดียว

สูทผู้หญิง
สูทผู้หญิง
สูทผู้หญิง


สูทผู้หญิง เลือกยังไง ?

สี คีย์สำคัญ – ก่อนจะตัดสินใจซื้อสูทผู้หญิงสักตัว สิ่งแรกที่สาวๆ มักจะคิดถึงก่อนเลยก็คือ “การเลือกสี” ถ้ายังลังเลไม่รู้จะเลือกสีอะไร งั้นเราแนะนำให้เลือกสีที่คิดว่าเหมาะกับการใช้งานของคุณ อย่างเช่นถ้าต้องใส่สูทไปงานที่เป็นทางการหน่อย ก็เลือกสีเซฟๆ โทนสุภาพไว้ไว้ก่อน อย่างสูทผู้หญิงสีขาว หรือไม่ก็โทนเข้มอย่างกรมท่า หรือดำไปเลย แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่รู้สึกอยากสนุกกับการแต่งตัว ต้องเลือกสีที่กำลังเป็นเทรนด์สุดฮอต อย่างตอนนี้ก็คงต้องไม่พลาดสูทผู้หญิงสีม่วงพาสเทล หรือสีน้ำตาลแบบสาวเกาหล

ทรงสูทผู้หญิงที่ใช่ ทรงเป๊ะไว้ก่อนหมดห่วง! สาวๆ คนไหนตัวเล็ก บ่าแคบ สูทผู้หญิงทรงโอเวอร์ไซส์คือเนื้อคู่ที่เราอยากให้คุณหยิบมาลองสักครั้ง ส่วนถ้าใครแอบเจ้าเนื้อเล็กน้อย แนะนำให้ใส่สูทแบบพอดีตัวที่ไม่หลวมเกิน หรือคับจนดูเน้นสัดส่วน สำหรับความยาว ส่วนมากอยู่ที่ประมาณครึ่งก้นกำลังดีเลยล่ะ

ถึงเวลาแมทช์ให้เต็มที่ เพราะผู้หญิงก็ใส่สูทได้
รู้วิธีการเลือกสูทผู้หญิงเบื้องต้นกันไปแล้ว ก็ได้เวลาหยิบสูทผู้หญิงตัวเก่งมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้สนุกกันหน่อย

😝สาวสายแฟ จับคู่กับกางเกงเอวสูง – หยิบสูทผู้หญิงสีและทรงที่ถูกใจมาใส่คู่กับกางเกงเอวสูงขาตรง ที่ความยาวกรอมข้อเท้าหน่อย หรือถ้าวันไหนหลังเลิกงานมีปาร์ตี้ต่อให้เลือกกางเกงเอวสูงทรงสอบ รับรองว่าเป๊ะ พร้อมลุยงาน

😎เป็นคนเท่ ใส่คู่กับยีนตัวโปรด – วันว่างพร้อมเที่ยว แมทช์สูทผู้หญิงกับกางเกงยีน และเสื้อสายเดี่ยว หรือเสื้อเชิ้ตผ้าเนื้อกึ่งซาตินที่ไม่หนักเกินไป

😍สายหวาน กระโปรงคู่สูท – สำหรับผู้หญิงคนไหนที่เป็นสาวหวาน ก็สามารถหยิบสูทผู้หญิงมาเพิ่มความน่ารักได้สบายๆ เราแนะนำให้ลองใส่เสื้อยืด กับกระโปรงทรงสอบเอวสูง แล้วสวมทับด้วยสูทเนื้อดีสักตัว แค่สามชิ้นง่ายๆ ก็ดูดี

สูทพร้อม ชุดพร้อม เครื่องประดับก็ต้องพร้อม ! ไม่ว่าจะนำสูทผู้หญิงไปแมทช์กับลุคไหน ก็ต้องไม่ลืมเพิ่มดีเทลชวนมองด้วยเครื่องประดับที่เข้ากับลุคกันนะ

สูทผู้หญิง
สูทผู้หญิง


สูทผู้หญิงสุดเป๊ะต้องสั่งตัด

หากสาวๆ คนไหนอยากได้สูทผู้หญิงเนื้อดี ทรงสวยเข้ากับตัวเองสักตัว เราแนะนำว่าให้เข้าร้านตัดสูท เพื่อวัดไซส์ให้พอดีกับคุณ อย่างที่ SUITCBE ของเรา ก็มีบริการตัดสูทผู้หญิง ด้วยช่างมากฝีมือที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งยังใช้ผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย รับประกันได้เลยว่าชุดสูทผู้หญิงของ SUITCUBE จะกลายเป็นชุดสูทตัวเก่งในใจคุณ

SUITCUBE มี 11 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
สาขาที่ 3 : พระราม 3 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ
สาขาที่ 5 : Seacon Square ชั้น 2 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 6 : Central Festival เชียงใหม่ ชั้น 1 อยู่ในร้าน SOS
สาขาที่ 7 :  MOVE AMAZE ลาดพร้าว ชั้น 4A
สาขาที่ 8 : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1 ฝั่งเซนทรัล ตรงข้าม Misterdonut
สาขาที่ 9 : เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
สาขาที่ 10 : สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ข้าง SE-ED
สาขาที่ 11 : เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 ข้างร้าน Levi’s

ข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com