fbpx
Back

ผ้า Zegna กว่าจะเป็นแบรนด์ผ้าตัดสูทพรีเมียมติดอันดับโลก

ผ้า Zegna แบรนด์ต้นตำรับผ้าวูลขนแกะที่ถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งผ้าตัดสูทคุณภาพดีจนติดอันดับโลก ทั้งยังเป็นเนื้อผ้าคุณภาพพรีเมียมที่ใช้ตัดเย็บเสื้อผ้าสไตล์หรูหราที่มากไปด้วยเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Zegna จนคว้าใจคุณผู้ชายทั่วโลก

ผ้าzegna

กว่าจะมาเป็นผ้า Zegna

เราขอเล่าย้อนกลับไปช่วงปี ค.ศ. 1910 ‘Ermenegildo Zegna’ คือชื่อชายหนุ่มที่ฝันอยากจะผลิตผ้าที่สวยที่สุดในโลก เขาจึงเปิดโรงงานผลิตผ้าวูล ลานิฟิโซ เซนญา (Lanificio Zegna) ในเมืองทริเวโร (Trivero) ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี โดยใช้วิธีการผลิตแบบครบวงจรในที่เดียว เพื่อควบคุมคุณภาพของเนื้อผ้า มีทั้งฟาร์มแกะเมอริโน (Merino)ในประเทศออสเตรเลีย โรงงานตัดผ้าในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โรงปั่นด้ายในประเทศอิตาลี และร้านขายผ้าเพื่อกระจายสินค้าไปทั่วโลก

ผ้าzegna
ความโดดเด่นของผ้าZegna คือผ้าวูลคุณภาพเยี่ยมที่ทักทอด้วยขนแกะเมอริโนจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งตัวเส้นใยของ ผ้าZegna มีความพิเศษกว่าผ้าวูลขนสัตว์ชนิดอื่น ตรงผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่ม ละเอียดลออ มีความยืดหยุ่น ทนทาน และระบายอากาศได้ดี

ผ้าzegna
อีกข้อได้เปรียบของผ้า Zegna คือไม่ยับง่าย ทำให้เมื่อคุณผู้ชายได้สวมใส่สูทที่ตัดจากผ้า Zegna แล้ว หมดกังวลเรื่องเวลานั่งแล้วกางเกงจะเป็นรอย หรืออาจไม่ทันระวังทำเสื้อสูทยับ เพราะความยืดหยุ่นจากขนแกะที่มีคุณภาพ ทำให้ผ้า Zegna คืนตัวกลับมาเรียบได้อีกครั้ง โดยผ้า Zegna มีให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นเส้นใยแกะ 100% หรือเส้นใยผสมกับเส้นไหมแสนหรู ทั้งยังมีขนวิคุนยา (Vicuña) จากทวีปอเมริกาใต้ และขนแคชเมียร์จากอินเนอร์มองโกเลีย (Inner Mongolia) และยังมีผ้าให้เลือกอีกกว่า 400 ชนิด

ผ้าzegna

ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ผ้าตัดสูทติดอันดับโลก แน่นอนว่าต้องมีบริการตัดสูท ซึ่งผ้า Zegna ไม่เพียงแต่มีคุณภาพเท่านั้น แต่แบรนด์ยังหยิบผ้าหลากชนิดไปตัดเย็บเป็นสูท หรือเสื้อผ้าสไตล์หรูหราสำหรับคุณผู้ชาย ตามแบบฉบับของแบรนด์ด้วยช่างมากประสบการณ์ ซึ่งเริ่มต้นขึ้นในปี 1972 ด้วยฝีมือสองทายาทของ Ermenegildo ที่เข้ามารับช่างต่อหลังเขาลาลับโลกนี้ไป โดยเปิดบริการรับตัดชุดสูทแบบ Made to Measure จากนั้นจึงผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับตามมา เรียกได้ว่าใส่ใจตั้งแต่ขั้นแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้ายเลยทีเดียว จึงไม่แปลกใจที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ ผ้า Zegna ก็ยังคงถูกยกให้เป็นแบรนด์ที่ดีติดอันดับโลกเสมอ

SUITCUBE เพื่อนรู้ใจเรื่องชุดสูทของคุณผู้ชาย ก็ไม่มีพลาดนำผ้าตัดสูทจากแบรนด์ ‘ Zegna ’ มาให้บริการ เพื่อที่จะมอบประสบการณ์สุดพรีเมี่ยมในการแต่งตัวด้วยชุดสูทของผู้ชาย และพร้อมส่งต่อชุดสูทเนื้อดี มีคุณภาพให้สุภาพบุรุษทุกคนได้มีไว้ครอบครอง

อ่านเรื่องราวผ้าสูทอื่น ๆ เพิ่มเติมผ้าได้ที่นี้เลย??

SUITCUBE มี 12 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
สาขาที่ 3 : พระราม 3 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ
สาขาที่ 5 : Seacon Square ชั้น 2 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 6 : โครงการ One Nimman เชียงใหม่
สาขาที่ 7 : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G โซนเซ็นทรัล บริเวณลานน้ำพุ ใกล้กับร้านสตาร์บัค
สาขาที่ 8 : เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
สาขาที่ 9 : สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ข้างคลินิก Smile Seasons
สาขาที่ 10 : เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 ตรงบันไดเลื่อนโซนกลาง ใกล้กับลิฟต์แก้ว
สาขาที่ 11 : เดอะเซอร์เคิลราชพฤกษ์ โซน South Trail Walk Way ตรงข้าม MK
สาขาที่ 12 : เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 บริเวณบันไดเลื่อนกลาง ตรงข้ามร้าน FOOT LOCKER

ข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com

 

We haven't found your measurement. We will take your measurement by AI
Please input your mobile no.