ตัดสูทเจ้าบ่าว ทั้งทีขอดูดี ใส่แล้วหล่อที่สุดในงาน

ตัดสูทเจ้าบ่าว

ตัดสูทเจ้าบ่าว คือวาระสำคัญระดับชาติสำหรับเจ้าบ่าว เพราะคนที่เป็นเจ้าบ่าว ไม่ได้เป็นเพียงแขกรับเชิญไปร่วมงานแต่งที่จะใส่อะไรก็ได้เท่านั้น แต่เราคือ สุดหล่อนัมเบอร์วันของงาน เพราะฉะนั้นจะแต่งงานทั้งที เลยต้องตัดสูทเจ้าบ่าวให้ดูดีที่สุดไว้ก่อน

เลือกตัดสูทเจ้าบ่าวแบบไหน ให้ปัง

เจ้าบ่าวหลายคนอาจคิดว่า ชุดเราไม่ได้มีดีเทลจุกจิก และต้องเลือกเยอะเหมือนชุดเจ้าสาว แต่งานแต่งงานที่มีครั้งเดียวในชีวิต คงต้องใส่ใจรายละเอียดกันเสียหน่อย ต้องตัดสูทเจ้าบ่าวให้เท่ เลือกสีที่ใส่แล้วหล่อ จนคุณเจ้าสาวเห็นแล้วปลื้มใจ

ตัดสูทเจ้าบ่าว
ตัดสูทเจ้าบ่าว
ยกใจให้สีขาวดำไว้ก่อน
ตัดสูทเจ้าบ่าวด้วยผ้าสีขาว และสีดำนั้นเป็นสีที่ใช้ตัดสูทเจ้าบ่าวที่เห็นได้ทั่วไป แต่ในความเป็นจริงแล้ว การตัดสูทเจ้าบ่าวด้วยสองสีนี้ เป็นสไตล์คลาสสิกที่มีความเรียบหรู สามารถหยิบไอเท็มชิ้นอื่นมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เนกไท หูกระต่าย เข็มกลัด หรือติดดอกไม้ เพื่อใส่กิมมิกให้สูทของคุณดูดี น่ามองกว่าเดิมเป็นเท่าตัว

นอกจากนี้ ตัดสูทจ้าวบ่าวด้วยสีขาว และสีดำยังช่วยเสริมบุคลิกให้หนุ่มๆ อยู่ไม่น้อย ถ้าคุณเลือกตัดสูทเจ้าบ่าวด้วยผ้าสีขาวจะเสริมลุคให้คุณดูเป็นผู้ชายสะอาดเนี้ยบ มีความเป็นสุภาพบุรุษเหมือนเจ้าชาย แต่ถ้าอยากดูเท่ มาดแมนนุ่มลึก ก็ต้องตัดสูทเจ้าบ่าวด้วยผ้าสีดำเท่านั้น

ตัดสูทเจ้าบ่าว
ทักซิโด้
อัพเกรดความเท่
นอกจากการตัดสูทเจ้าบ่าวสีขาว และสีดำจะเพิ่มลุคหนุ่มคลาสสิก เรียบหรูให้กับคุณผู้ชายแล้ว แต่ถ้าเจ้าบ่าวป้ายแดงคนไหนอยากอัพเกรดความเท่ไปอีกเลเวล เราแนะนำให้เลือกตัดสูทเจ้าบ่าวแบบทักซิโด้ซึ่งหลายคนอาจเข้าใจผิดว่าทักซิโด้ไม่ใช่สูท แต่ขอบอกให้เข้าใจกันไว้ก่อนว่าทักซิโด้คือประเภทหนึ่งของชุดสูทนั่นเอง

ซึ่งการตัดสูทเจ้าบ่าว สไตล์ทักซิโด้ จะมีดีเทลเฉพาะตัวมากกว่าการตัดสูทเจ้าบ่าวทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น

    • ทักซิโด้จะเน้นสีเรียบๆ เช่น สีขาว และสีดำ เพราะดูเป็นทางการ และเป็นการให้เกียรติพิธี
    • ตัดสูทเจ้าบ่าวแบบทักซิโด้  เนื้อผ้าตรงปกเสื้อจะเป็นผ้าซาตินเงาดูหรูหรา แตกต่างจากเนื้อผ้าที่ใช้ตัดตัวเสื้อ ซึ่งในงานแต่งจะนิยมใช้สีดำเป็นหลัก
    • เสื้อทักสิโด้ นิยมใช้ปกแค่ 2 แบบเท่านั้น คือ Peak Lapel และ Shawl Lapel 
    • เสื้อเชิ้ตที่ใส่ข้างในควรเป็นเชิ้ตทักซิโด้สีขาว หรือเชิ้ตธรรมดา สีขาว เท่านั้น และ หูกระต่ายคือแอกเซสซอรีเดียวที่ใส่คู่กับการตัดสูทเจ้าบ่าวแบบทักซิโด้ (ห้ามหยิบเนกไทมาใส่เด็ดขาด ! )
    • กางเกงสำหรับตัดสูทเจ้าบ่าวแบบทักสิโด้ ส่วนใหญ่จะนิยมใส่คู่กับกางเกงระดับเอวปกติหรือกางเกงเอวสูง ที่เข้ากันได้ดีกับช่องว่างใต้กระดุมเสื้อ และกางเกงต้องไม่มีรูร้อยเข็มขัด

ตัดสูทเจ้าบ่าว
ตัดสูทเจ้าบ่าวแบบสั่งได้
ออกแบบเองด้วยสไตล์ที่ถูกใจ
ขั้นแอดวานซ์ของการเซ็ทลุคหล่อเนี้ยบให้เจ้าบ่าวทุกคน คือการเลือกตัดสูทเจ้าบ่าวในสไตล์ที่เป็นคุณ จะสั่งตัดสูทเจ้าบ่าวเป็นชุดสูททั่วไป หรือแบบทักซิโด้ก็ได้ แต่ให้คุณเจ้าบ่าว เป็นคนดีไซน์ เลือกสิ่งที่ชอบ และคิดว่าเหมาะกับคุณที่สุด ซึ่งถือเป็นข้อดีของการสั่งตัดสูทเจ้าบ่าว แถมถ้าได้ทีมงานตัดสูทเจ้าบ่าวมากฝีมือ เต็มใจให้บริการ และคำแนะนำ พร้อมดูแลตั้งแต่ต้นจนจบงานแต่งด้วยแล้ว คุณก็จะได้ชุดแต่งงานที่ถูกใจ มีคุณภาพ เป็นเจ้าบ่าวคนหล่อ ที่แขกมาก็ต้องเอ่ยปากชม และเจ้าสาวคนสวยเห็นก็จะประทับใจไม่มีวันลืม

SUITCUBE ก็พร้อมดูแลคุณเจ้าบ่าวป้ายแดงทุกคน ด้วยบริการตัดสูทเจ้าบ่าว จากช่างตัดเย็บมากฝีมือ รับฟังสิ่งที่คุณอยากได้ แล้วนำมาตัดสูทเจ้าบ่าวให้ออกมาดูดีที่สุด พร้อมเต็มใจให้บริการ และมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา

SUITCUBE have 10 Branch  Branch 1 : Siam Square One 3rd floor (Close to Starbucks) Branch 2 : Terminal 21 2nd floor Branch 3 : Rama3 Aroonpat Village Yannawa Rd. Branch 4 : Fountain Area Next to Bread Talk Branch 5 : Seacon Square 2nd floor Next to Starbucks Branch 6 : Central Festival Chiangmai Between ZARA and H&M Branch 7:  MOVE AMAZE 4 floor Soi.Ladprao 19 Branch 8: Future Park 1 floor Central zone Branch 9: The Mall Korat 1 floor Opposite to CPS CHAPS Branch 10: Silom Complex 3rd floor close to SE-ED Book More Information Tel: 021077777 LINE: @suitcube Facebook: suitcube Instagram: suitcube Website: www.suitcube.com[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]