ผ้าตัดสูท ‘Holland & Sherry’ แบรนด์เก่าแก่กว่า 100 ปีที่คุณควรรู้จัก

ผ้าตัดสูท

ผ้าตัดสูท ก็คือพระเอกสำคัญของชุดสูท หากเราเลือกสรรผ้าตัดสูทเนื้อดี มีคุณภาพบวกกับการตัดเย็บที่ละเอียดประณีตด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ชุดสูทที่ได้นั้นกลายเป็นชุดสูทชั้นเยี่ยม เมื่อถูกสวมใส่ก็ช่วยเสริมบุคลิกให้เนี้ยบดูดี และเสริมลุคหนุ่มสมาร์ทให้กับคุณหากพูดถึงผ้าตัดสูท คงจะขาดแบรนด์เก่าแก่ระดับโลกอย่าง ‘Holland & Sherry’ แบรนด์ผ้าตัดสูทสุดพรีเมียมจากเมืองผู้ดีอังกฤษไปไม่ได้เด็ดขาด เพราะผ้าตัดสูทของ ‘Holland & Sherry’ การันตีคุณภาพของเนื้อผ้า ด้วยการเปิดขาย และได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 100 ปีเลยทีเดียว

ผ้าตัดสูท
ในปี
1863 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ คือช่วงเวลาที่ ‘Stephen George Holland’ และ ‘Frederick Sherry’ เริ่มต้นสร้างแบรนด์ผ้าตัดสูทที่มีชื่อเสียง และความหรูหรา อย่าง ‘Holland & Sherry’ ขึ้น โดยก่อนที่เขาทั้งคู่จะก้าวเท้าเข้าสู่วงการผ้าตัดเต็มตัว เขาเคยทำธุรกิจเกี่ยวกับผ้าขนสัตว์ และชุดผ้าไหมมาก่อน เวลาผ่านไปจนเข้าศตวรรษที่ 20 หลังจากที่เขามีเซลล์ออฟฟิศที่นิวยอร์กแล้ว ธุรกิจผ้าขนสัตว์ และชุดผ้าไหมก็ได้รับความนิยมอย่างมาก มีการกระจายตัวไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น โซนสหราชอาณาจักร, ยุโรป รวมถึงอเมริกาเหนือ และอเมริกาใต้ พร้อมมีแวร์เฮาส์สำหรับเก็บสินค้าอยู่ที่ประเทศรัสเซีย และพัฒนาคุณภาพของเนื้อผ้าจนประสบความสำเร็จ

ผ้าตัดสูท
ผ้าตัดสูท
ช่วงเวลาปี
1986 ‘Holland & Sherry’ ลงทุนซื้อเครื่องผลิตผ้าจากประเทศสก็อตแลนด์ และตัดสินใจสร้างแวร์เฮาส์เพิ่มที่นั่น พร้อมขยายความก้าวหน้าด้วยการซื้อโรงงานขนสัตว์อีก 20 ที่ในบริเวณใกล้เคียง เพื่อนำไปใช้ทอเป็นผ้าขนสัตว์ต่อ

ถึงแม้จะประสบความสำเร็จแล้ว แต่ ‘Holland & Sherry’ ยังคงพัฒนาผ้าตัดสูทให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยการคัดสรรเส้นใยจากธรรมชาติ และผลิตถักทออย่างมีมาตรฐาน เพื่อให้ได้ผ้าตัดสูทที่มีคุณภาพ นุ่มสบาย และมีความหรูหรา คุณผู้ชายมีระดับมากมายต่างให้ความไว้วางใจ และเลือกใช้ผ้าตัดสูทจากแบรนด์ ‘Holland & Sherry’ ซึ่งผ้าตัดสูทเนื้อดีจากสองหนุ่มชาวอังกฤษ ได้กลายเป็นตัวท็อปของผ้าตัดสูท และเป็นที่หนึ่งในใจของคุณผู้ชายทั่วโลก

SUITCUBE เพื่อนรู้ใจเรื่องชุดสูทของคุณผู้ชาย ก็ไม่มีพลาดนำผ้าตัดสูทจากแบรนด์ ‘Holland & Sherry’ มาให้บริการ เพื่อที่จะมอบประสบการณ์สุดพรีเมี่ยมในการแต่งตัวด้วยชุดสูทของผู้ชาย และพร้อมส่งต่อชุดสูทเนื้อดี มีคุณภาพให้สุภาพบุรุษทุกคนได้มีไว้ครอบครอง

อ่านเรื่องราวผ้าสูทอื่น ๆ เพิ่มเติมผ้าได้ที่นี้เลย👇👇

SUITCUBE have 10 Branch  Branch 1 : Siam Square One 3rd floor (Close to Starbucks) Branch 2 : Terminal 21 2nd floor Branch 3 : Rama3 Aroonpat Village Yannawa Rd. Branch 4 : Fountain Area Next to Bread Talk Branch 5 : Seacon Square 2nd floor Next to Starbucks Branch 6 : Central Festival Chiangmai Between ZARA and H&M Branch 7:  MOVE AMAZE 4 floor Soi.Ladprao 19 Branch 8: Future Park 1 floor Central zone Branch 9: The Mall Korat 1 floor Opposite to CPS CHAPS Branch 10: Silom Complex 3rd floor close to SE-ED Book More Information Tel: 021077777 LINE: @suitcube Facebook: suitcube Instagram: suitcube Website: www.suitcube.com[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]