สูทสำหรับผู้ชายตัวเล็ก กับ เทคนิคเลือกใส่กางเกง ‘โกงความสูง’

สูทผู้ชายตัวเล็ก

สูทสำหรับผู้ชายตัวเล็ก หนุ่มตัวเล็กหลายคนอาจคิดไม่ตกว่าเวลาใส่สูทจะแต่งตัวยังไงให้ดูมีเสน่ห์ ให้ไม่ต้องเสียเซลฟ์หมดความมั่นใจไปซะก่อน เรามีวิธีอัพไซส์ให้คุณกลายเป็นผู้ชายมาดเท่มาบอก ด้วยไอเท็มกางเกงโกงความสูงที่ผู้ชายตัวเล็กทุกคนควรมีติดตู้เอาไว้

สูทผู้ชายตัวเล็ก
กางเกงเอวสูง
โกงไซส์ให้ผู้ชายตัวเล็ก
ถ้าคุณรู้ตัวว่า เป็นผู้ชายตัวเล็ก ก็บอกลากางเกงเอวต่ำไปได้เลย เพราะจะทำให้ขาคุณดูสั้นกว่าเดิม ใส่ยังไง แมทช์กับชุดไหนก็ไม่รอด ทางที่ดี ควรเลือกใส่กางเกงเอวสูงที่พอดีตัว ยิ่งมีดีเทลเป็นลายทางแนวตั้ง ยิ่งช่วยให้ช่วงขาคุณดูยาวขึ้น แอบกระซิบว่า ถ้าแมทช์กับเสื้อยืดสีพื้น หรือเสื้อเชิ้ตแบบทับใน คุณจะดูสมาร์ทมากกว่าเดิม

สูทผู้ชายตัวเล็ก
ผู้ชายตัวเล็ก
ถูกสเป็คกับ ทรงสลิมฟิต
ความคิดที่ว่าใส่กางเกงตัวใหญ่กว่าช่วงขา แล้วจะช่วยให้ผู้ชายตัวเล็กดูตัวใหญ่ขึ้นมา เป็นความคิดที่ผิดสุดๆ เพราะสำหรับผู้ชายตัวเล็กที่อยากโกงความสูง นอกจากจะต้องเลือกใส่กางเกงเอวสูงแล้ว ทรงกางเกงอย่างสลิมฟิตก็ห้ามพลาด แต่ต้องไม่ฟิตเกินไปจนเน้นช่วงขา เพราะจะกลายเป็นว่า คุณกำลังเน้นให้เห็นสัดส่วนของคุณมากขึ้น โชว์ความเป็นผู้ชายตัวเล็กไปเสียอย่างนั้น

สูทผู้ชายตัวเล็ก
ขากางเกงแบบ
‘No Break’ อัพความยาวขา
สำหรับความยาวของปลายขากางเกงนั้น ผู้ชายตัวเล็กควรเลือกแบบ ‘No Break’ หรือที่เรียกกันว่ากางเกงขาเต่อที่ความยาวของขากางเกงจะอยู่บริเวณขอบรองเท้า หรือเหนือข้อเท้ามานิดหน่อย เมื่อใส่แล้วจะช่วยให้คุณดูสูงขึ้น เพราะถ้าผู้ชายตัวเล็กเลือกใส่กางเกงที่ปล่อยปลายขาให้กอมจนคลุมรองเท้า มันจะดูเทอะทะเหมือนใส่กางเกงพ่อเลยทีเดียว

อีกทริคส่งท้ายการเลือกกางเกงโกงความสูงของผู้ชายตัวเล็ก คือการเลี่ยงกางเกงมีจีบ เพราะจะทำให้ช่วงสะโพกดูใหญ่ ไม่เหมาะกับผู้ชายตัวเล็กนั่นเอง

รู้วิธีเลือกกางเกง ที่ช่วยอัพไซส์ให้ผู้ชายตัวเล็กกลายเป็นผู้ชายมาดเท่ ดูขายาว สูงชะลูดกันไปแล้ว เหล่าผู้ชายตัวเล็กก็รีบไปหาเกงเกงโกงความสูงมาใส่แมทช์กับสไตล์ที่ใช่ จะเป็นกางเกงยีนส์ หรือกางเกงผ้า ก็ไม่ต้องกลัวว่า ใส่กางเกงแบบนี้ แล้วจะดูเป็นผู้ชายตัวเล็กเหมือนที่ผ่านมา

SUITCUBE have 10 Branch  Branch 1 : Siam Square One 3rd floor (Close to Starbucks) Branch 2 : Terminal 21 2nd floor Branch 3 : Rama3 Aroonpat Village Yannawa Rd. Branch 4 : Fountain Area Next to Bread Talk Branch 5 : Seacon Square 2nd floor Next to Starbucks Branch 6 : Central Festival Chiangmai Between ZARA and H&M Branch 7:  MOVE AMAZE 4 floor Soi.Ladprao 19 Branch 8: Future Park 1 floor Central zone Branch 9: The Mall Korat 1 floor Opposite to CPS CHAPS Branch 10: Silom Complex 3rd floor close to SE-ED Book More Information Tel: 021077777 LINE: @suitcube Facebook: suitcube Instagram: suitcube Website: www.suitcube.com[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]