วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตให้ใส่ออกงานได้อย่างมั่นใจ

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ต

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ต ให้เหมาะสมกับสรีระ สวมใส่แล้วดูดีนั้น ก็เป็นสิ่งที่ผู้ชายทุกคนต้องให้ความใส่ใจกันสักหน่อย เพราะเสื้อเชิ้ตไม่ว่ายังไงก็ยังถือเป็นไอเท็มไม้ตายสำหรับผู้ชายทุกคน ที่มักจะตัดสินใจเลือกสวมใส่เมื่อต้องออกงานเสมอๆ เรียกได้ว่าคิดอะไรไม่ออกก็หยิบเสื้อเชิ้ตมาใส่ไว้ก่อน

ถ้าคุณเป็นอีกหนุ่มที่ชอบใส่เสื้อเชิ้ตบ่อยๆ อย่างนั้นก็ควรรู้จักวิธีการเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตให้ดูดีเพิ่มด้วย SUITCUBE  ขอแนะนำกับ 5 วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตอย่างไร ให้ใส่ออกงานได้อย่างมั่นใจ ถือเป็นวิธีการง่ายๆที่จะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจก่อนที่คุณจะเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตสักตัว

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ต

  1. เนื้อผ้าต้องดี

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตควรเลือกให้เหมาะกับสภาพอากาศในบ้านเราซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะร้อนมากกว่าเย็น เนื้อผ้าจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องดูกันเป็นอย่างแรก การเลือกเนื้อผ้าของเสื้อเชิ้ตนั้นแนะนำว่าควรเลือกเสื้อเชิ้ตที่ผลิตจากเนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการระบายอากาศได้ดี ใส่ได้นานโดยไม่อึดอัดจากอากาศที่ร้อนอบอ้าว ยกตัวอย่างเช่น ผ้าฝ้าย Cotton100%, ผ้า Egyptian Cotton หรือผ้าลินิน ซึ่งส่วนใหญ่ก็นิยมนำมาผลิตเสื้อเชิ้ตอยู่แล้ว

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ต

  1. แมทช์กับอะไรในตู้ได้บ้าง

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ต อย่างชาญฉลาด ทุกครั้งก่อนจะตัดสินใจซื้อเสื้อเชิ้ตมาติดตู้ไว้สักตัวนั้น ต้องไม่ลืมที่จะคิดเผื่อเอาไว้สักหน่อยว่า เมื่อซื้อมาแล้วจะสามารถแมทช์เข้ากับกางเกงตัวไหน ทรงอะไร หรือจะใส่ให้เข้ากับเสื้อสูทตัวไหนสีอะไรได้บ้าง ทั้งนี้ก็เพราะเมื่อถึงเวลาที่ต้องหยิบมาใส่จริงๆ คุณจะไม่ต้องคิดนานอีกต่อไป แถมยังเลือกแมทช์ให้ลงตัวเอาไว้ตั้งแต่ตอนซื้อแล้วด้วย หรือเริ่มเลือกซื้อจากสีเบสิค เช่น สีดำ สีกรม สีเทา และสีขาวก็จะยิ่งง่ายต่อการแต่งตัวมากขึ้นแน่นอน

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ต

  1. ขนาดต้องพอดีกับรูปร่าง

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ต ให้ใส่ออกมาแล้วดูดีขนาดของเสื้อเชิ้ตนั้นก็ต้องพอดีกับรูปร่างผู้สวมใส่ด้วย ขนาดไม่ควรเล็กหรือว่าใหญ่โคร่งจนเกินไป โดยขนาดที่เหมาะสมก็คือบริเวณช่วงหัวไหล่นั้นเสื้อจะต้องใหญ่ให้พอขยับเขยื้อนได้สะดวกสักหน่อยแต่ไม่ใหญ่มากจนไหล่เสื้อตกเพราะจะทำให้เสียบุคลิกภาพ ช่วงคอเสื้อเมื่อติดกระดุมแล้วไม่แน่นจนอึดอัดเกินไป

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ต

  1. ทรงของเสื้อเชิ้ต

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ต โดยส่วนใหญ่แล้วจะมีให้เลือกใส่กันหลักๆ อยู่ 2 ทรงด้วยกันคือ ทรงเข้ารูปพอดีตัว และ ทรงใส่สบาย ซึ่งทั้งสองทรงนี้ก็มีความแตกต่างกันอยู่เล็กน้อย นั้นคือความพอดีตัวของทรงเสื้อนั่นเอง โดยทรงเข้ารูป เมื่อใส่แล้วจะพอดีกับสรีระผู้สวมใส่ ช่วยเสริมลุคที่ดูสมาร์ททันสมัยและคล่องแคล่วมากขึ้น และเป็นทรงเสื้อที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ส่วนทรงใส่สบายนั้นจะเป็นลักษณะของเสื้อเชิ้ตทรงตรงไม่เข้ารูปมาก ซึ่งเหมาะกับผู้ชายที่มีพุงจะช่วยอำพรางรูปร่าง และสามารถขยับเขยื้อนร่างกายได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ต

  1. ความยาวเสื้อเชิ้ต

วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตขั้นสุดท้าย ความยาวก็เป็นอีกปัจจัยที่จะช่วยให้คุณใส่เสื้อเชิ้ตแล้วดูดีได้ โดยการเลือกความยาวนั้นควรจะเน้นหนักไปทางไลฟ์สไตล์การแต่งตัวก่อนว่า คุณชอบใส่แบบปล่อยชายเสื้อ หรือใส่เสื้อทับในกางเกง เพราะถ้าหากเน้นการปล่อยชายเสื้อ ควรเลือกที่ความยาไม่เลยจากเข็มขัดมากกว่า 3 นิ้ว ส่วนถ้าคุณชอบเป็นการใส่เสื้อทับในกางเกง แนะนำว่าให้เลือกเสื้อเชิ้ตที่ยาวเลยเข็มขัดลงมาสัก 5 นิ้วกำลังดี ที่สำคัญคือแขนเสื้อต้องอย่าสั้นจนเต่อ ควรยาวกว่าข้อมือประมาณ 1 นิ้ว กำลังดี

ใครที่กำลังมองหาเสื้อเชิ้ตตัวใหม่อยู่ละก็ลองนำทั้ง 5 วิธีเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตนี้ไปเป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตกันดู รับรองว่าคุณจะได้เสื้อเชิ้ตตัวใหม่ที่ถูกใจ ใส่ได้หลายงานอย่างแน่นอน

เลือกซื้อเสื้อเชิ้ตสำเร็จรูป

SUITCUBE have 10 Branch  Branch 1 : Siam Square One 3rd floor (Close to Starbucks) Branch 2 : Terminal 21 2nd floor Branch 3 : Rama3 Aroonpat Village Yannawa Rd. Branch 4 : Fountain Area Next to Bread Talk Branch 5 : Seacon Square 2nd floor Next to Starbucks Branch 6 : Central Festival Chiangmai Between ZARA and H&M Branch 7:  MOVE AMAZE 4 floor Soi.Ladprao 19 Branch 8: Future Park 1 floor Central zone Branch 9: The Mall Korat 1 floor Opposite to CPS CHAPS Branch 10: Silom Complex 3rd floor close to SE-ED Book More Information Tel: 021077777 LINE: @suitcube Facebook: suitcube Instagram: suitcube Website: www.suitcube.com[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]