Loro Piana แบรนด์ผ้าจากอิตาลี ที่เลือกใช้แต่วัตถุดิบที่ดีและหายากที่สุด

Loropiana

Loro Piana อีกหนึ่งแบรนด์ผ้าชั้นนำจากอิตาลี ที่ขึ้นชื่อเรื่องการผลิตสิ่งทอชั้นเลิศ โดยทางแบรนด์จะเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบที่ดีและหายากที่สุดในโลกมาใช้ในการทักทอเป็นผืนผ้า จนได้รับการยอมรับและสร้างชื่อเสียงมาอย่างยาวนานถึงหกชั่วอายุคน

Loropiana

ประวัติความเป็นมาของแบรนด์ผ้าชื่อดัง Loro Piana

Loro Piana แบรนด์ผ้าสุดหรูถือกำเนิดขึ้นในเมือง Trivero ซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี โดยครอบครัว Loro Piana เริ่มต้นค้าขายผ้ามาตั้งแต่ช่วงต้นปี ค.ศ. 1900 แล้วก็ทำการค้าขายมาเรื่อยๆ จนมาช่วงกลางปีทั้งครอบครัวได้ย้ายไปตั้งถิ่นฐานใหม่ไปที่ Valsesia ซึ่งเป็นที่ที่ Pietro Loro Piana ได้ก่อตั้งบริษัท  Lanificio Fratelli Lora e Compagnia ขึ้น และได้ Franco ผู้เป็นหลานชายมาช่วยรับช่วงดูแลกิจการต่อในปี ค.ศ. 1941 ซึ่งเป็นช่วงที่บริษัทเริ่มมีชื่อเสียงในฐานะซัพพลายเออร์ผ้าขนสัตว์และผ้าแคชเมียร์ระดับพรีเมี่ยม และเป็นช่วงที่มีการเติบโตในวงการอุตสาหกรรมเสื้อผ้ามากขึ้นไม่ว่าจะเป็นในหรือนอกประเทศ ในปี ค.ศ. 1970 Franco ก็ได้ส่งต่อกิจการให้กับลูกชายทั้งสองของเขา Pier Luigi และ Sergio ให้เข้ามาดูแลสินค้าให้มีคุณภาพ และช่วยกันพัฒนาะระบบการค้าปลีกระหว่างประเทศให้ดียิ่งขึ้น

Loropiana

ปัจจุบัน Loro Piana จัดได้ว่าเป็นโปรเซสเซอร์ผ้าขนสัตว์แบรนด์หนึ่งที่สำคัญที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ และยังคงคุณภาพสินค้ามาอย่างยาวนานด้วยการเลือกจัดหาวัตถุดิบที่ดีที่สุดและหายากที่สุดในโลก อย่างขนแพะ cashmere สุดหรูนั้นก็ได้มาจากลูกแพะ cashmere ในตอนเหนือของจีน, มองโกเลีย ขนแพะ vicuña มาจากเขาแอนดีส และขนแกะ Merino จากออสเตรเลีย ซึ่งขนจากสัตว์ทั้ง 3 ชนิดนี้ล้วนแต่เป็นสุดยอดขนสัตว์สำหรับการนำมาทอผ้า เพราะคุณสมบัติคที่โดดเด่นเรื่องความนุ่ม ไม่ยับง่าย และมีความยืดหยุ่นสูง

นอกจากนั้น Loro Piana ยังได้นำเอาวิถีดั้งเดิมผนวกเข้ากับเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เยี่ยมยอดให้กับลูกค้าแบบที่ไม่มีใครมาเทียบได้ สินค้าทุกชิ้นของ Loro Piana ผลิตในอิตาลีด้วยฝีมือของช่างผู้ชำนาญ บวกกับคุณภาพของสินค้า รับประกันเลยว่าผ้าของ Loro Piana จะสร้างการสัมผัสสุดประทับใจให้คุณไม่รู้ลืม

SUITCUBE เพื่อนรู้ใจเรื่องชุดสูทของคุณผู้ชาย ก็ไม่พลาดนำผ้าตัดสูทจากแบรนด์ ‘Loro Piana’ มาให้บริการ เพื่อที่จะมอบประสบการณ์สุดพรีเมียมในการแต่งตัวด้วยชุดสูทของผู้ชาย และพร้อมส่งต่อชุดสูทเนื้อดี มีคุณภาพให้สุภาพบุรุษทุกคนได้มีไว้ครอบครอง

SUITCUBE have 11 Branch  Branch 1 : Siam Square One 3rd floor (Close to Starbucks) Branch 2 : Terminal 21 2nd floor Branch 3 : Rama3 Aroonpat Village Yannawa Rd. Branch 4 : Fountain Area Next to Bread Talk Branch 5 : Seacon Square 2nd floor Next to Starbucks Branch 6 : Central Festival Chiangmai Between ZARA and H&M Branch 7 :  MOVE AMAZE 4 floor Soi.Ladprao 19 Branch 8 : Future Park 1 floor Central zone Branch 9 : The Mall Korat 1 floor Opposite to CPS CHAPS Branch 10 : Silom Complex 3rd floor close to SE-ED Book Branch 11 : The Mall Ngamwongwan 3rd floor close to Levi's More Information Tel: 021077777 LINE: @suitcube Facebook: suitcube Instagram: suitcube Website: www.suitcube.com

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies)
SUITCUBE ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อการปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้เว็บไซต์นี้โดยไม่มีการตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยอมรับที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา