Paladino แบรนด์ผ้าน้องใหม่ เอาใจหนุ่มสายแฟ

Paladino

Paladino แบรนด์น้องใหม่ที่ขอเป็นผู้ส่งมอบเนื้อผ้าคุณภาพพรีเมียมให้เหล่าหนุ่มๆ สายแฟชั่น Paladino ชวนค้นพบเนื้อผ้าในฝันของหนุ่มยุคใหม่ ที่ให้ความสำคัญกับสไตล์และการแต่งตัว  กับการคัดสรรเนื้อผ้าที่มีสีและดีไซน์สุดอินเทรนด์ แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์แบบไร้กาลเวลา

ทุกอย่างของความเป็น Paladino เริ่มต้นจาก ‘ผ้า’   Paladino มีหัวใจสำคัญในการออกแบบผ้าอยู่ไม่กี่ข้อ

Paladino

ข้อแรกคุณภาพคือสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะผ้าทุกผืนของ Paladino นั้นถูกถักทอมาจากขนแกะ Merino 100% ซึ่งเป็นขนแกะจากฟาร์มที่เรียกได้ว่าดีที่สุดในประเทศอิตาลี และเป็นฟาร์มขนแกะที่ได้รับความนิยมมายาวนานจากรุ่นสู่รุ่น

ข้อสอง Paladino ได้รับแรงบันดาลใจการดีไซน์มาจากความต้องการของหนุ่มๆ ยุคสมัยใหม่สายแฟชั่น ที่มีความพิถีพิถันในการแต่งตัว นั่นก็คือต้องดูดีและสวมใส่สบาย สามารถใช้งานได้หลากหลายโอกาส ไม่ว่ายุคไหนก็ไม่ตกเทรนด์ อยู่เป็นอันดับต้นๆของเทรนด์แฟชั่นอยู่เสมอ และสามารถแสดงออกถึงความแตกต่างของบุคลิกของผู้สวมใส่ได้ 

ทำให้ Paladino นั้นได้มีการออกแบบเนื้อผ้าให้มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโทนสีหรือแพทเทิร์นที่ดูทันสมัย ไว้ตัดเย็บชุดสูทตามสไตล์คุณ 

Paladino

Paladino เพื่อคุณและคุณเท่านั้น  
“อยากได้ชุดสักชุด ก็อยากได้ดั่งใจที่เราต้องการ” กลายเป็นเรื่องสำคัญไปแล้วสำหรับการทำแบรนด์ ที่ต้องมีบริการ BESPOKE หรือการวัด และออกแบบตามที่หนุ่มๆ ต้องการอย่างละเอียดทุกดีเทล Paladino ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ให้ความสำคัญ หยิบความเฉพาะตัวแบบฉบับ Paladino มาผสมผสานกับความต้องการของลูกค้า กลายเป็นชุดที่ตัดเย็บมาเพื่อคุณและคุณเท่านั้น รวมถึงบริการ MADE TO MEASURE ที่ปรับชุดสูทตามสไตล์ Paladino ให้เข้ากับขนาดของหนุ่มๆ อีกด้วย  

📣 SUITCUBE เพื่อนรู้ใจผู้ชายเรื่องชุดสูทก็ไม่พลาดนำผ้า Paladino มาให้บริการถึงที่ พร้อมบริการรับสั่งตัดที่วัดไซส์ และใส่ใจความต้องการของคุณในทุกรายละเอียด

อ่านเรื่องราวผ้าสูทอื่น ๆ เพิ่มเติมผ้าได้ที่นี้เลย👇👇

SUITCUBE have 10 Branch  Branch 1 : Siam Square One 3rd floor (Close to Starbucks) Branch 2 : Terminal 21 2nd floor Branch 3 : Rama3 Aroonpat Village Yannawa Rd. Branch 4 : Fountain Area Next to Bread Talk Branch 5 : Seacon Square 2nd floor Next to Starbucks Branch 6 : Central Festival Chiangmai Between ZARA and H&M Branch 7:  MOVE AMAZE 4 floor Soi.Ladprao 19 Branch 8: Future Park 1 floor Central zone Branch 9: The Mall Korat 1 floor Opposite to CPS CHAPS Branch 10: Silom Complex 3rd floor close to SE-ED Book More Information Tel: 021077777 LINE: @suitcube Facebook: suitcube Instagram: suitcube Website: www.suitcube.com[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]