สูทผ้ายืด ชุดสูทตอบโจทย์ผู้ชายสายแอคทีฟ ขาลุย

สูทผ้ายืด

สูทผ้ายืด คำตอบสุดท้ายของผู้ชายสายแอคทีฟ เพราะการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าในยุคสมัยนี้นอกจากเพื่อความสวยงามแล้วนั้น ก็ยังต้องคำนึงถึงความคล่องตัวความสะดวกสบายด้วยเช่นกัน อย่างเวลาที่ต้องเคลื่อนไหวร่างกายทำอะไรก็ควรคล่องตัว ขยับตัวได้อย่างสบาย

SUITCUBE เลยจะพาไปทำความรู้จักกับตัวช่วยเด็ดอย่าง สูทผ้ายืด ว่ามีลักษณะเป็นอย่างไร และมีข้อดีขนาดไหนจน SUITCUBE ถึงต้องแนะนำให้คุณผู้ชายสายลุยต้องมีติดตู้ไว้ 

สูทสียีนส์

เท่เนี้ยบด้วยสูทผ้ายืด
สูทผ้ายืด จะทำให้คุณดูเท่เนี้ยบอยู่เสมอ เพราะเนื้อผ้าที่เลือกที่ใช้ในการตัดเย็บสูทผ้ายืดนั้นมีคุณสมบัติพิเศษ อย่างเนื้อผ้าขนสัตว์ (Wool) ที่เป็นสุดยอดของผ้าตัดสูท เนื้อผ้ามีความทิ้งตัว มีสัมผัสที่นุ่ม นำมาผสมเข้ากับเนื้อผ้ายืด (Spandex) ที่ช่วยให้ผ้าคืนตัวได้ดี ไม่เสียรูปทรง เวลาขยับตัวทำอะไร ก็ไม่ต้องคอยมากังวลว่าสูทจะยับ หรือเสียทรง ยังคงลุคเท่ๆ เนี้ยบกริบได้ตลอดทั้งวันเลยทีเดียว

สูทผ้ายืดขยับตัวคล่อง
สูทผ้ายืด จะช่วยให้หนุ่มๆ ขยับตัวได้คล่องแคล่วมากขึ้น เพราะ สูทผ้ายืด มีคุณสมบัติยืดหยุ่นได้สูงจากการใช้ผ้าสแปนเด็กซ์ ทำให้เวลาจะยืน จะนั่ง หรือทำกิจกรรมต่างๆ ก็คล่องตัว สะดวกต่อการเคลื่อนไหว เพราะเนื้อสูทผ้ายืดจะไม่ฟิตติดตัวมากเกินไป แถมยังขยับยืดหยุ่นตามรูปร่างอีกด้วย

สูทผ้ายืด 

เผยเสน่ห์แบบฉบับมาดแมน
สูทผ้ายืดจะเสริมความมาดแมนให้กับคุณผู้ชาย เมื่อถึงเวลาที่ต้องลุยงาน มีนัดสำคัญ ออกเดท หรือเอนจอยด์แอคทิวิตี้สนุกๆ จะมาทำท่าทางเงอะงะ ค่อยๆ ขยับเพราะสูทที่ใส่มาฟิตเกินไปก็ดูไม่เท่ แถมยังเสียบุคลิกภาพไปอีก การเลือกใช้สูทผ้ายืดถือเป็นตัวช่วยเด็ด เพราะความโดดเด่นเรื่องความยืดหยุ่น จะช่วยเผยความแมนให้กับหนุ่มๆ ไม่ว่าจะทำงานลุคเคร่งขรึม ถือของให้สาว ยกของโชว์พาว หรือเต้นหลุดโลกในปาร์ตี้ก็ไม่ต้องเกร็งอีกต่อไปแล้ว

ซึ่งตอนนี้ SUITCUBE เพื่อนรู้ใจคุณผู้ชายเรื่องสูท ก็ไม่พลาดนำ สูทผ้ายืด มาให้หนุ่มๆ สายแอคทีฟได้เก็บเข้าคอลเลคชันกันแล้ว ดีไซเนอร์ของเราตั้งใจดีไซน์สูทรุ่นใหม่ เป็นสูทผ้ายืดรุ่นพิเศษ ที่ตัดเย็บอย่างพิถีพิถันจากเนื้อผ้าวูล (Wool) เกรดพรีเมียม ผสมกับเนื้อผ้ายืด (Spandex) คุณภาพดี เพื่อให้ได้ สูทผ้ายืด ตัวเก่งสำหรับผู้ชายสายแอคทีฟ ใส่ลุยทำแอคทิวิตี้ได้แบบสุดเหวี่ยง

TAILOR FIT DARK INDIGO DENIM TF5836-1

SUITCUBE have 10 Branch  Branch 1 : Siam Square One 3rd floor (Close to Starbucks) Branch 2 : Terminal 21 2nd floor Branch 3 : Rama3 Aroonpat Village Yannawa Rd. Branch 4 : Fountain Area Next to Bread Talk Branch 5 : Seacon Square 2nd floor Next to Starbucks Branch 6 : Central Festival Chiangmai Between ZARA and H&M Branch 7:  MOVE AMAZE 4 floor Soi.Ladprao 19 Branch 8: Future Park 1 floor Central zone Branch 9: The Mall Korat 1 floor Opposite to CPS CHAPS Branch 10: Silom Complex 3rd floor close to SE-ED Book More Information Tel: 021077777 LINE: @suitcube Facebook: suitcube Instagram: suitcube Website: www.suitcube.com[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]