• Ultimate Fit Classic Grey

  3,900.00฿

  สูทผู้ชาย รุ่นอัลติเมทฟิต เป็นคอลเลคชั่นที่ให้ความพอดีในทุกสัดส่วน เหมาะสำหรับชายหนุ่มที่ไร้ส่วนเกิน ด้วยเนื้อผ้าที่คัดสรรเป็นพิเศษ รับประกันคุณภาพ จะใส่ออกงานหรือใส่ลำลอง ก็ทำให้บุคลิกภาพของคุณดูโดดเด่นขึ้น

 • Ultimate Fit Simply Black

  3,900.00฿

  “หากคุณเลือกซื้อสูทชุดแรก คุณจะเลือกสีอะไร?” ประมาณ 80% ของคุณผู้ชายทั่วโลก ต้องเลือกสูทสีดำแน่นอน ซึ่งก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะถ้าพูดถึงเรื่องการใช้งานแล้ว สูทสีดำนั้นนิยมถูกใส่มากที่สุด ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน หรือออกงานต่างๆ ก็คงหนีไม่พ้นสูทสีดำนี้เอง โดยเฉพาะงานทางการ หรือในการทำงานติดต่องานทางธุรกิจ อาจเสริมลูกเล่นด้วยการผูกหูกระต่าย หรือใส่เนคไทสีเด่นๆ เท่านี้คุณก็สามารถดูดีอย่างมีระดับได้แล้วล่ะค่ะ  หากคุณกำลังมองหาสูทสีดำเท่ๆ สักชุด ขอแนะนำสูทสี Simply Black ของ SUITCUBE ที่เพิ่มความโดดเด่นด้วย Texture ไม่ซ้ำใคร เป็นสีที่ควรค่าแก่การจ่ายตังค์ที่สุดแล้ว

 • Ultimate Fit Black Tie

  4,400.00฿

  “ทักซิโด้ หล่อเนี้ยบไร้พรมแดนสไตล์ Black Tie” . สูททักซิโด้ สี Black Tie เพิ่มความหรูหราอย่างมีระดับด้วยผ้าซาตินที่แต่งเป็นปกทรงแหลม ชุดทักซิโด้มีความเป็นทางการมากกว่าชุดสูท โดยส่วนมากมักนิยมใส่ไปงานตอนเย็น อย่างการไปดินเนอร์ตามร้านอาหารหรูๆ หรือไปงานแต่งงานก็เหมาะเลยทีเดียว เชื่อได้เลยว่าในชีวิตนี้คุณจะต้องมีสักครั้งที่มีโอกาสได้สวมใส่ชุดทักซิโด้อย่างแน่นอน ใครที่ต้องการสูททักซิโด้ใส่ในโอกาสที่พิเศษๆ ขอแนะนำ สูททักซิโด้สี Black Tie ที่ SUITCUBE เราพร้อมจะแปลงโฉมให้คุณโดดเด่นยิ่งกว่าใคร สูทรุ่น 2356-BLACK ราคา 4,400 บาท (เสื้อ + กางเกง)

 • Ultimate Fit Navy Groom

  4,400.00฿

  ชุดทักซิโด้มีความเป็นทางการมากกว่าชุดสูท โดยส่วนมากมักนิยมใส่ไปงานตอนเย็น อย่างการไปดินเนอร์ตามร้านอาหารหรูๆ หรือไปงานแต่งงานก็เหมาะเลยทีเดียว เชื่อได้เลยว่าในชีวิตนี้คุณจะต้องมีสักครั้งที่มีโอกาสได้สวมใส่ชุดทักซิโด้อย่างแน่นอน

  รุ่น Ultimate Fit เหมาะกับผู้ชายรูปร่างมาตรฐาน รุ่นนี้มึ 6 ไซส์ ตั้งแต่ 46-56 ชุดสูทของสูทคิวบ์ทุกรุ่น สามารถปรับแก้ได้เพื่อให้เหมาะสมกับสรีระของลูกค้า เพราะใส่สูททั้งที ต้องใส่ให้ “พอดี” . สูทรุ่น 2356-BLUE ราคา 4,400 บาท (เสื้อ + กางเกง)

 • Ultimate Fit Ocean Blue UF2039-62

  3,900.00฿

  สูทสีน้ำเงิน Ocean Blue เขาว่ากันว่าผู้ชายที่มีเสน่ห์ก็คงเปรียบได้กับน้ำทะเลลึก ทั้งสนุก เย็นเยือก ลึกลับและน่าค้นหาไปพร้อมๆกัน เปลี่ยนคุณให้เป็นหนุ่มทรงเสน่ห์ได้ง่ายๆ กับสูทสี Ocean Blue สูทสีน้ำเงินที่ใครๆก็ใส่กัน

  สูทสีน้ำเงิน สามารถจับคู่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสไตล์ลำลองแบบหนุ่ม Casual สุดทันสมัย หรือในวันในสบายๆใส่เดินเล่นชิวๆ ออกงานสังสรรค์ก็โดดเด่นได้ไม่แพ้ใคร

  สูทผู้ชายสีน้ำเงิน ทรงเข้ารูป Ocean Blue มากับเนื้อผ้าเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี รูปทรงเข้ารูปที่ทันสมัย ช่วยเน้นรูปร่างของผู้สวมใส่ให้ดูดี สูทสีน้ำเงินเป็นสูทอีกสีที่สามารถปรับลุคให้คุณดูเป็นหนุ่มขี้เล่นขึ้นได้ เรียกว่าลดอายุผู้ใส่ลงไปได้เยอะเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเลือกแมตช์คู่กับเครื่องประดับแบบใดก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์

  หากคุณกำลังมองหาสูทคุ้มๆใส่สักตัว SUITCUBE ขอแนะนำ

  สูทสีน้ำเงิน Ocean Blue รหัส  UF2039-62 มาในราคา 3900 บาทเท่านั้น!!   คุ้มค่าทั้งราคาเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพสินค้า และที่สำคัญคือใส่ได้บ่อย มีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักชุด รับรองยังไงก็ได้หยิบมาใส่แน่นอน

 • Ultimate Fit Formal Blue F2039-1

  3,900.00฿

  สูทสีกรม Formal Blue แต่ใส่ให้ดูไม่ Formal ก็ได้เหมือนกันนะ ??ต้องยอมรับเลยสูทสีกรมนี้เป็นสูทสียอดฮิตจริงๆ หนุ่มรุ่นไหนวัยไหนก็ต้องมีไว้ 1 ตัวติดตู้เสื้อผ้า เพราะนอกจากจะสามารถใส่ออกงานเข้าสังคมได้แล้วนั้น ยังสามารถ Mix And Match  ให้ดูสบายๆ ใส่พบปะเพื่อนฝูงได้อีกด้วย โพสนี้เลยปรับลุคลงหน่อย เพราะหลายๆท่านคงเห็นสูทแบบผูกไทค์มาจนเบื่อแล้ว

  สูทสีกรม สามารถจับคู่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสไตล์ลำลองแบบหนุ่ม Casual สุดทันสมัย หรือในวันที่ต้องการความเนี้ยบเป็นพิเศษ ก็เปลี่ยนให้ดูดีได้ตามแบบฉบับหนุ่มมาดเนี้ยบได้เช่นกัน

  สูทผู้ชายสีกรม ทรงเข้ารูป Formal Blue มากับเนื้อผ้าเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี รูปทรงเข้ารูปที่ทันสมัย ช่วยเน้นรูปร่างของผู้สวมใส่ให้ดูดี สูทสี di,เป็นสูทอีกสีที่สามารถนำไปจับคู่ใส่กับเสื้อผ้าอื่นๆได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ลำลอง อย่างการแมตช์คู่กับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง หรือลุคแบบออกงานทางการ สูทสีกรมก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์

  หากคุณกำลังมองหาสูทคุ้มๆใส่สักตัว SUITCUBE ขอแนะนำ

  สูทสีกรม Formal Blue รหัส  F2039-1 มาในราคา 3900 บาทเท่านั้น!!   คุ้มค่าทั้งราคาเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพสินค้า และที่สำคัญคือใส่ได้บ่อย มีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักชุด รับรองยังไงก็ได้หยิบมาใส่แน่นอน

 • ULTIMATE FIT BLUMINE 4432-6

  3,900.00฿

  สูทสีกรม Blumine  “สีกรมง่ายๆที่แฝงกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์” ต้นกำเนิดของสีกรมท่า มาจากหน่วยรบทางน้ำของทหารอังกฤษ เป็นสีกรมที่มีความเข้มลึก ใกล้เคียงกับสีดำ แล้วได้ถูกพัฒนาต่อเนื่องเรื่อยมา จนมีเฉดสีที่หลากหลายในปัจจุบัน

  สูทสีกรม แสดงถึงความสำคัญ, ความมั่นใจ, ความหลักแหลม, และ ความมั่นคง ดังนั้นจึงเป็นสีที่หนุ่มๆควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ ไม่ว่าจะออกไปประชุมงานสำคัญ หรือเดทกับสาว ก็พกสูทสีกรม Blumine Collection นี้ไว้ได้

  สูทผู้ชายกรม ทรงเข้ารูป Blumine มากับเนื้อผ้าเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี รูปทรงเข้ารูปที่ทันสมัย ช่วยเน้นรูปร่างของผู้สวมใส่ให้ดูดี สูทสีกรมเป็นสูทอีกสีที่สามารถนำไปจับคู่ใส่กับเสื้อผ้าอื่นๆได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ลำลอง อย่างการแมตช์คู่กับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง หรือลุคแบบออกงานทางการ สูทสีกรมก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์

  หากคุณกำลังมองหาสูทคุ้มๆใส่สักตัว SUITCUBE ขอแนะนำ

  สูทสีกรม Blumine Series เราตั้งใจทำพิเศษ โดยเลือกเนื้อผ้าสไตล์ Mesh ให้ดูไม่ทางการจนเกินไป สูท Ultimate Fit Blumine 4432-6 ขนาดปกกว้าง มาตรฐาน มาในราคา 3900 บาทเท่านั้น!!   คุ้มค่าทั้งราคาเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพสินค้า และที่สำคัญคือใส่ได้บ่อย มีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักชุด รับรองยังไงก็ได้หยิบมาใส่แน่นอน

   

 • ULTIMATE FIT JADE BLACK UF68728-28

  3,900.00฿

  สูทสีดำ JADE BLACK “สูทสีดำ ความคลาสสิกที่แฝงด้วยเวทย์มนต์” สูทสีดำเป็นสีแรกที่ใครๆ ต่างก็นึกถึงและนิยมใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส แต่อย่าคิดว่าสีดำของ SUITCUBE จะธรรมดาเหมือนกับสูทของที่อื่นๆ เราได้เลือกเนื้อผ้าที่ผสานความเงาเล็กๆลงไป เพื่อเสกสูทของคุณให้โดดเด่นกว่าใครๆในงาน หนุ่มบางคนอาจจะใส่ไปทำงานบ้าง ไปคุยธุรกิจกับผู้ใหญ่บ้าง หรือใส่ออกไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ แอดมินขอแนะนำ JADE BLACK ของเราค่ะ

  สูทผู้ชายสีดำ ทรงเข้ารูป JADE BLACK มากับเนื้อผ้าเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี สามารถเลือกสวมใส่ได้หลายโอกาสทั้งใส่ทำงานหรือออกงานสำคัญจึงไม่แปลกที่สูทสีดำจะเป็นอีกหนึ่งเครื่องแต่งกายที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอๆ หากคุณกำลังมองหาสูทคุ้มๆใส่สักตัว SUITCUBE ขอแนะนำ

  สูทสีดำ JADE BLACK รหัส  UF68728-28 มาในราคา 3900 บาทเท่านั้น!!   คุ้มค่าทั้งราคาเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพสินค้า และที่สำคัญคือใส่ได้บ่อย มีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักชุด รับรองยังไงก็ได้หยิบมาใส่แน่นอน

 • ULTIMATE FIT BLUMINE 4432-9

  3,900.00฿

  สูทสีกรม Blumine  “สีกรมง่ายๆที่แฝงกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์” ต้นกำเนิดของสีกรมท่า มาจากหน่วยรบทางน้ำของทหารอังกฤษ เป็นสีกรมที่มีความเข้มลึก ใกล้เคียงกับสีดำ แล้วได้ถูกพัฒนาต่อเนื่องเรื่อยมา จนมีเฉดสีที่หลากหลายในปัจจุบัน

  สูทสีกรม แสดงถึงความสำคัญ, ความมั่นใจ, ความหลักแหลม, และ ความมั่นคง ดังนั้นจึงเป็นสีที่หนุ่มๆควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ ไม่ว่าจะออกไปประชุมงานสำคัญ หรือเดทกับสาว ก็พกสูทสีกรม Blumine Collection นี้ไว้ได้

  สูทผู้ชายกรม ทรงเข้ารูป Blumine มากับเนื้อผ้าเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี รูปทรงเข้ารูปที่ทันสมัย ช่วยเน้นรูปร่างของผู้สวมใส่ให้ดูดี สูทสีกรมเป็นสูทอีกสีที่สามารถนำไปจับคู่ใส่กับเสื้อผ้าอื่นๆได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ลำลอง อย่างการแมตช์คู่กับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง หรือลุคแบบออกงานทางการ สูทสีกรมก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์

  หากคุณกำลังมองหาสูทคุ้มๆใส่สักตัว SUITCUBE ขอแนะนำ

  สูทสีกรม Blumine Series เราตั้งใจทำพิเศษ โดยเลือกเนื้อผ้าสไตล์ Mesh ให้ดูไม่ทางการจนเกินไป สูท Ultimate Fit Blumine 4432-9 ขนาดปกกว้างพิเศษ พร้อมสีรังดุมสีแดงคู่ บนปกแหลม มาในราคา 3900 บาทเท่านั้น!!   คุ้มค่าทั้งราคาเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพสินค้า และที่สำคัญคือใส่ได้บ่อย มีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักชุด รับรองยังไงก็ได้หยิบมาใส่แน่นอน

 • Ultimate Fit Steel Grey FA068-42

  3,900.00฿

  สูทสีเทา Steel Grey ใครที่กำลังมองหาสูทสีเทา แต่ไม่รู้จะใส่โทนไหนดี?? วันนี้แอดมินมีตัวเลือกเพิ่มเติมในการเลือกซื้อสูทสีเทามาฝากค่ะ โทนสีเทาแบบกลางๆ เช่น สีเทาซีเมนต์หรือสีเทาของเหล็ก ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยความสว่างของสูทสีเทาอ่อนนั้นจะช่วยเสริมลุคให้คุณดูสมาร์ทมากยิ่งขึ้น

  สูทสีเทา ด้วยความสว่างของโทนสีนี้เข้ากันได้ดีกับเสื้อผ้าแทบจะทุกสีทุกแบบ หนุ่มๆท่านไหนที่กำลังมองหาสูทสีเทาอ่อน ขอแนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ Steel Grey ที่ช่วยเสริมลุคให้คุณดูสมาร์ทแต่ก็ยังคงความเป็นผู้ใหญ่ได้อีกด้วย

  สูทผู้ชายสีเทา ทรงเข้ารูป Steel Grey มากับเนื้อผ้าเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี รูปทรงเข้ารูปที่ทันสมัย ช่วยเน้นรูปร่างของผู้สวมใส่ให้ดูดี สูทสีเทาเป็นสูทอีกสีที่สามารถนำไปจับคู่ใส่กับเสื้อผ้าอื่นๆได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ลำลอง อย่างการแมตช์คู่กับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง หรือลุคแบบออกงานทางการ สูทสีเทาก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์

  หากคุณกำลังมองหาสูทคุ้มๆใส่สักตัว SUITCUBE ขอแนะนำ

  สูทสีเทา Steel Grey รหัส  FA068-42 มาในราคา 3900 บาทเท่านั้น!!   คุ้มค่าทั้งราคาเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพสินค้า และที่สำคัญคือใส่ได้บ่อย มีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักชุด รับรองยังไงก็ได้หยิบมาใส่แน่นอน

 • Ultimate Fit Elegance Grey UF5195-13

  4,400.00฿

  สูทสีเทา Elegance Grey อีกหนึ่งลุควินเทจ กับสูทลายตารางสีเทา Elegance Grey ความโดดเด่นที่เต็มไปด้วยความคลาสสิค กับลายตารางถือเป็นลวดลายอมตะฆ่าไม่ตายที่ไม่ว่าจะสมัยไหนก็ยังคงความเก๋าไว้ได้เหมือนเดิม

  สูทสีเทา ลายตารางส่งมอบความวินเทจสไตล์ผู้ดีที่ไม่เหมือนใคร ด้วยสูท 4 กระดุมสไตล์ที่แตกต่าง มาพร้อมกับทรงเข้ารูปสลิมฟิต กระชับสัดส่วน  ให้คุณกลายเป็นหนุ่มวินเทจอย่างมั่นใจได้ไม่ต้องกลัวแก่เลย

  สูทผู้ชายสีเทา ทรงเข้ารูป Elegance Grey มากับเนื้อผ้าเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี รูปทรงเข้ารูปที่ทันสมัย ช่วยเน้นรูปร่างของผู้สวมใส่ให้ดูดี สูทสีเทาลายตารางเป็นสูทอีกสีที่สามารถนำไปแมตช์เป็นลุคต่างๆได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ลำลอง หรือลุคแบบออกงานทางการ สูทสีเทาลายตารางก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์

  หากคุณกำลังมองหาสูทคุ้มๆใส่สักตัว SUITCUBE ขอแนะนำ

  สูทสีเทา Elegance Grey รหัส  UF5195-13 มาในราคา 4,400 บาทเท่านั้น!!   คุ้มค่าทั้งราคาเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพสินค้า และที่สำคัญคือใส่ได้บ่อย มีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักชุด รับรองยังไงก็ได้หยิบมาใส่แน่นอน

 • Ultimate Fit Nimbus Grey Vintage UF4432-8

  3,900.00฿

  สูทสีเทา Nimbus Grey Vintage  “เปลี่ยนลุคให้คุณเป็นหนุ่มวินเทจสุดทันสมัยได้ง่ายๆ ไม่ต้องสั่งตัด” มากับเนื้อผ้าสีเทาเบาสบายมีลายจุดเล็กๆสร้างความแตกต่างให้สูทสีเทาของคุณไม่เหมือนใคร

  สูทสีเทา เพิ่มกลิ่นอายสไตล์วินเทจไปกับปกเสื้อสูทแบบกว้างซึ่งปัจจุบันก็ยังคงเป็นเทรนด์ยอดฮิตในวงการของสูทสั่งตัดสำหรับหนุ่มสายแฟชั่น นอกจากนั้นสูทสีเทารุ่น Nimbus Grey Vintage ยังมีความพิเศษกับกระเป๋าสูทแบบแปะไม่มีฝา สามารถจับคู่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสไตล์ลำลองแบบหนุ่ม Casual สุดทันสมัย หรือในวันที่ต้องการความเนี้ยบเป็นพิเศษ ก็เปลี่ยนให้ดูดีได้ตามแบบฉบับหนุ่มมาดเนี้ยบได้เช่นกัน

  สูทผู้ชายสีเทา ทรงเข้ารูป Nimbus Grey Vintage มากับเนื้อผ้าเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี รูปทรงเข้ารูปที่ทันสมัย ช่วยเน้นรูปร่างของผู้สวมใส่ให้ดูดี สูทสีเทาเป็นสูทอีกสีที่สามารถนำไปจับคู่ใส่กับเสื้อผ้าอื่นๆได้ง่าย หนุ่มแฟชั่นสายวินเทจไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

  หากคุณกำลังมองหาสูทคุ้มๆใส่สักตัว SUITCUBE ขอแนะนำ

  สูทสีเทา Nimbus Grey Vintage รหัส  UF4432-8 มาในราคา 3900 บาทเท่านั้น!!   คุ้มค่าทั้งราคาเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพสินค้า และที่สำคัญคือใส่ได้บ่อย มีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักชุด รับรองยังไงก็ได้หยิบมาใส่แน่นอน

 • Ultimate Fit Barvarian Cream UF2039-89

  3,900.00฿

  สูทสีครีม Barvarian Cream หากการใส่สูททำให้คุณเป็นกังวลว่าจะดูจริงจังมากเกินไป การเลือกใช้โทนสีก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยง่ายๆ ที่สามารถปรับลุคให้คุณดูเป็นกันเองมากขึ้น

  สูทสีครีม สไตล์วินเทจ ที่โทนสีให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย มองแล้วสบายตา ให้คุณยังคงลุคหนุ่มสุดเนี้ยบตามแบบฉบับคุณชายเจ้าระเบียบ แต่ก็ยังสามารถแมตช์ลุคสบายๆ ด้วยการใส่คู่กับเสื้อยืดเท่ๆสักตัว

  สูทผู้ชายสีครีม ทรงเข้ารูป Barvarian Cream มากับเนื้อผ้าเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี รูปทรงเข้ารูปที่ทันสมัย ช่วยเน้นรูปร่างของผู้สวมใส่ให้ดูดี สูทสีครีมเป็นสูทอีกสีที่สามารถนำไปจับคู่ใส่กับเสื้อผ้าอื่นๆได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ลำลอง อย่างการแมตช์คู่กับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง หรือลุคแบบออกงานทางการ สูทสีครีมก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์

  หากคุณกำลังมองหาสูทคุ้มๆใส่สักตัว SUITCUBE ขอแนะนำ

  สูทสีครีม Barvarian Cream รหัส  UF2039-89 มาในราคา 3900 บาทเท่านั้น!!   คุ้มค่าทั้งราคาเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพสินค้า และที่สำคัญคือใส่ได้บ่อย มีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักชุด รับรองยังไงก็ได้หยิบมาใส่แน่นอน

 • Ultimate Fit Classic Black UF068-BK

  3,900.00฿

  สูทสีดำ Classic Black  สูทสีดำคลาสสิคตลอดกาลเครื่องแต่งกายอันเป็นเอกลักษณ์บ่งบอกความเป็นสุภาพบุรุษในตัวคุณสีดำเป็นสีที่ให้ความรู้สึกหรูหราสง่างามมีรสนิยมกลับกันนั้นก็ยังแฝงไปด้วยความเรียบง่ายเช่นเดียวกัน

  สูทสีดำ สามารถจับคู่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสไตล์ลำลองแบบหนุ่ม Casual สุดทันสมัย หรือในวันที่ต้องการความเนี้ยบเป็นพิเศษ จึงไม่แปลกที่สูทสีดำจะเป็นอีกหนึ่งเครื่องแต่งกายที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอๆ

  สูทผู้ชายสีดำ ทรงเข้ารูป Classic Black มากับเนื้อผ้าเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี รูปทรงเข้ารูปที่ทันสมัย ช่วยเน้นรูปร่างของผู้สวมใส่ให้ดูดี สูทสีดำเป็นสีสูทที่ยังไงก็ต้องซื้อเก็บไว้สักตัวได้ใส่บ่อยๆแน่นอน

  หากคุณกำลังมองหาสูทคุ้มๆใส่สักตัว SUITCUBE ขอแนะนำ

  สูทสีดำ Classic Black รหัส  UF068-BK มาในราคา 3900 บาทเท่านั้น!!   คุ้มค่าทั้งราคาเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพสินค้า และที่สำคัญคือได้ใช้งานบ่อยๆแน่นอน

 • Ultimate Fit Jay Blue Grid UF5062-5

  3,900.00฿

  สูทลายสก็อต Jay Blue Grid หลบหน่อยสก็อตกำลังมา เตรียมตังค์ในกระเป๋าให้พร้อมแล้วมาช้อปสูทที่ SUITCUBE กันเถอะ บอกเลยว่าสายเซอร์ห้ามพลาด ครั้งนี้ SUITCUBE ขอเอาใจหนุ่มๆที่มีความมั่นใจและรักในการแต่งตัว ด้วยดีไซน์เก๋ๆกับชุดสูทสีกรมลายสก็อตที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ การเลือกใส่เสื้อผ้าหรือชุดสูทที่เป็นลายสก็อต จะสามารถช่วยอัพลุคให้คุณดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น ใครที่ต้องการอัพลุคตัวเอง สูทสี Jay Blue Grid ถือเป็นอีกหนึ่งสีที่คุณคู่ควร

  สูทลายสก็อต สายแฟชั่นห้ามพลาด เปลี่ยนลุคการใส่สูทธรรมดาๆให้คุณกลายเป็นหนุ่มวินเทจสุดทันสมัย แต่ถึงแม้จะเป็นสูทลายสก็อตก็สามารถแมตช์ลุดให้คุณเป็นหนุ่มสายเนี้ยบได้เช่นกัน สามารถใส่ออกงานสังสรรค์ งานรื่นเริง หรือใส่ทำงานในวันที่ต้องการความโดดเด่นเป็นพิเศษ

  สูทลายสก็อต ทรงเข้ารูป Jay Blue Grid มากับเนื้อผ้าเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี รูปทรงเข้ารูปที่ทันสมัย ช่วยเน้นรูปร่างของผู้สวมใส่ให้ดูดี

  หากคุณกำลังมองหาสูทคุ้มๆใส่สักตัว SUITCUBE ขอแนะนำ

  สูทลายสก็อต Jay Blue Grid รหัส  UF5062-5 มาในราคา 3900 บาทเท่านั้น!!   คุ้มค่าทั้งราคาเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพสินค้า และที่สำคัญคือใส่ได้บ่อย มีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักชุด รับรองยังไงก็ได้หยิบมาใส่แน่นอน

 • Ultimate Fit Lapis Blue Grid UF5062-6

  3,900.00฿

  สูทลายสก็อต Lapis Blue Grid สำหรับตอนนี้เครื่องแต่งกายที่เป็นลายสก็อต เรียกได้ว่ากำลังมาแรงแซงทางโค้งกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มีแต่คนหยิบจับลายสก็อตขึ้นมาใส่ หนุ่มๆคนไหน ที่มีสูทสีน้ำเงินอยู่แล้วแต่อยากได้อีก หรืออยากเพิ่มดีเทลอีกหน่อย สูทสี Lapis Blue Grid ของ SUITCUBE ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

  สูทลายสก็อต โทนสีน้ำเงินสว่างรับรองว่าใครที่ได้หยิบจับขึ้นมาลองใส่ต้องกลายเป็นหนุ่ม Fashionista ทุกรายไป ถ้านำไปแมตช์ดีๆ อาจจะได้ Look เก๋ๆไม่ซ้ำแบบใครอีกด้วย

  สูทลายสก็อต ทรงเข้ารูป Lapis Blue Grid มากับเนื้อผ้าเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี รูปทรงเข้ารูปที่ทันสมัย ช่วยเน้นรูปร่างของผู้สวมใส่ให้ดูดี มาพร้อมโทนสีน้ำเงินสว่างที่ปรับลุคคุณดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

  หากคุณกำลังมองหาสูทคุ้มๆใส่สักตัว SUITCUBE ขอแนะนำ

  สูทลายสก็อต Lapis Blue Grid รหัส  UF5062-6 มาในราคา 3900 บาทเท่านั้น!!   คุ้มค่าทั้งราคาเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพสินค้า และที่สำคัญคือใส่ได้บ่อย มีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักชุด รับรองยังไงก็ได้หยิบมาใส่แน่นอน

 • ULTIMATE FIT Symphony Blue UF68728-26

  3,900.00฿

  สูทสีน้ำเงิน Symphony Blue เป็นสูทสีโทนเย็นที่กำลังเป็นสียอดฮิตของหนุ่มๆ ทั่วโลก ใครที่กำลังมองหาสูทโทนเย็นแอดมินแนะนำ Symphony Blue เลยค่ะ เพราะนอกจากสีจะสวยแล้วยังสามารถให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบาย เย็นตา เรียบนิ่ง เป็นสีที่ให้ความรู้สึกโตเป็นผู้ใหญ่ การเลือกสีโทนนี้จะเพิ่มความสุขุม นุ่มลึก และน่าค้นหาให้กับหนุ่มๆ ได้อีกด้วยนร้า

  สูทสีน้ำเงิน สามารถจับคู่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสไตล์ลำลองแบบหนุ่ม Casual สุดทันสมัย หรือในวันในสบายๆใส่เดินเล่นชิวๆ ออกงานสังสรรค์ก็โดดเด่นได้ไม่แพ้ใคร

  สูทผู้ชายสีน้ำเงิน ทรงเข้ารูป Symphony Blue มากับเนื้อผ้าเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี รูปทรงเข้ารูปที่ทันสมัย ช่วยเน้นรูปร่างของผู้สวมใส่ให้ดูดี สูทสีน้ำเงินเป็นสูทอีกสีที่สามารถปรับลุคให้คุณดูเป็นหนุ่มขี้เล่นขึ้นได้ เรียกว่าลดอายุผู้ใส่ลงไปได้เยอะเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเลือกแมตช์คู่กับเครื่องประดับแบบใดก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์

  หากคุณกำลังมองหาสูทคุ้มๆใส่สักตัว SUITCUBE ขอแนะนำ

  สูทสีน้ำเงิน Symphony Blue รหัส  UF68728-26 มาในราคา 3900 บาทเท่านั้น!!   คุ้มค่าทั้งราคาเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพสินค้า และที่สำคัญคือใส่ได้บ่อย มีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักชุด รับรองยังไงก็ได้หยิบมาใส่แน่นอน

   

 • Ultimate Fit Old Navy Blue UF68728-27

  3,900.00฿

  สูทสีกรม Old Navy Blue เป็นสีที่นิยมมากเป็นอันดับ 1 ในการเลือกสีสูทของหนุ่มๆ และนิยมเหมือนกันทั่วโลก เป็นสีที่เน้นการแต่งตัวเพื่อขนาดที่เข้ารูปกับผู้สวมใส่ และเป็นแฟชั่นที่ไม่เคยตกเทรนด์เพราะสีกรมเข้ม เป็นสัญลักษณ์ของแฟชั่นในการแต่งสูททุกยุคทุกสมัย หนุ่มๆไม่ควรพลาดนะจร้าาา

  สูทสีกรม สามารถจับคู่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสไตล์ลำลองแบบหนุ่ม Casual สุดทันสมัย หรือในวันที่ต้องการความเนี้ยบเป็นพิเศษ ก็เปลี่ยนให้ดูดีได้ตามแบบฉบับหนุ่มมาดเนี้ยบได้เช่นกัน

  สูทผู้ชายสีกรม ทรงเข้ารูป Old Navy Blue มากับเนื้อผ้าเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี รูปทรงเข้ารูปที่ทันสมัย ช่วยเน้นรูปร่างของผู้สวมใส่ให้ดูดี สูทสี di,เป็นสูทอีกสีที่สามารถนำไปจับคู่ใส่กับเสื้อผ้าอื่นๆได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ลำลอง อย่างการแมตช์คู่กับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง หรือลุคแบบออกงานทางการ สูทสีกรมก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์

  หากคุณกำลังมองหาสูทคุ้มๆใส่สักตัว SUITCUBE ขอแนะนำ

  สูทสีกรม Old Navy Blue รหัส  UF68728-27 มาในราคา 3900 บาทเท่านั้น!!   คุ้มค่าทั้งราคาเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพสินค้า และที่สำคัญคือใส่ได้บ่อย มีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักชุด รับรองยังไงก็ได้หยิบมาใส่แน่นอน

 • ULTIMATE FIT SPARKING BLACK UF5160-12

  3,900.00฿

  สูทสีดำ Sparking Black เครื่องแต่งกายที่แสดงออกถึงเอกลักษณ์ความเป็นสุภาพบุรุษ

  ภายใต้ความเรียบง่ายของสีดำที่สุดแสนจะธรรมดา เมื่อถูกสวมใส่บนร่างกายกลับสามารถปลี่ยนสไตล์ของผู้ใส่ให้กลายเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ที่มีรสนิยม และดูหรูหรา แต่สุดท้ายยังคงแอบแฝงไปด้วยความลึกลับน่าค้นหา จึงไม่แปลกที่สูทสีดำยังคงได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆอยู่เสมอ

  สูทผู้ชายสีดำ ทรงเข้ารูป Sparking Black มากับเนื้อผ้าเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี สามารถเลือกสวมใส่ได้หลายโอกาสทั้งใส่ทำงานหรือออกงานสำคัญจึงไม่แปลกที่สูทสีดำจะเป็นอีกหนึ่งเครื่องแต่งกายที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอๆ หากคุณกำลังมองหาสูทคุ้มๆใส่สักตัว SUITCUBE ขอแนะนำ

  สูทสีดำ Sparking Black รหัส  UF5160-12 มาในราคา 3900 บาทเท่านั้น!!   คุ้มค่าทั้งราคาเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพสินค้า และที่สำคัญคือใส่ได้บ่อย มีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักชุด รับรองยังไงก็ได้หยิบมาใส่แน่นอน

 • ULTIMATE FIT IVORY UF2039-14

  3,900.00฿

  สูทสีเทา Ivory  “กลิ่นอายของความคลาสสิคที่มีรสนิยม”

  คลาสสิคในที่นี้ไม่ได้แปลว่าจะดูแก่หรือดูเชย แต่คือสูทสีเทาอ่อนที่สามารถปรับบุคลิกให้คุณกลายเป็นหนุ่มมาดหนุ่ม สุขุม และดูน่าเชื่อถือขึ้นได้แบบง่ายๆ

  สูทสีเทา สามารถจับคู่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสไตล์ลำลองแบบหนุ่ม Casual สุดทันสมัย หรือในวันที่ต้องการความเนี้ยบเป็นพิเศษ ก็เปลี่ยนให้ดูดีได้ตามแบบฉบับหนุ่มมาดเนี้ยบได้เช่นกัน

  สูทผู้ชายสีเทา ทรงเข้ารูป Ivory มากับเนื้อผ้าเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี รูปทรงเข้ารูปที่ทันสมัย ช่วยเน้นรูปร่างของผู้สวมใส่ให้ดูดี สูทสีเทาอ่อนเป็นสูทอีกสีที่สามารถนำไปจับคู่ใส่กับเสื้อผ้าอื่นๆได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ลำลอง อย่างการแมตช์คู่กับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง หรือลุคแบบออกงานทางการ สูทสีเทาก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์

  หากคุณกำลังมองหาสูทคุ้มๆใส่สักตัว SUITCUBE ขอแนะนำ

  สูทสีเทา Ivory รหัส  UF2039-14 มาในราคา 3900 บาทเท่านั้น!!   คุ้มค่าทั้งราคาเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพสินค้า และที่สำคัญคือใส่ได้บ่อย มีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักชุด รับรองยังไงก็ได้หยิบมาใส่แน่นอน

 • ULTIMATE FIT CARIBBEAN BLUE UF2039-47

  3,900.00฿

  สูทสีกรม Caribbean Blue ไอเท็มที่คุณคู่ควรในหน้าร้อนนี้!! ถึงอากาศจะร้อนเราก็ไม่หวั่น จับคู่ชุดสูทกับเสื้อผ้าลำลองสบายๆ อย่างเช่น เสื้อยืด หรือกางเกงขาสั้น ก็สามารถดูดี และเพิ่มดีกรีความฮอตปรอทแตกให้กับหน้าร้อนนี้ได้

  สูทผู้ชายสีกรม ทรงเข้ารูป Caribbean Blue มากับเนื้อผ้าเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี สูทสีกรมเป็นสูทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด อันดับ 1 ทั่วโลก ด้วยความที่สามารถสวมใส่ได้ง่ายหลากหลายโอกาส และจับเข้าคู่กับเสื้อผ้าสีอื่นๆได้ง่ายเช่นเดียวกัน หากคุณกำลังมองหาสูทคุ้มๆใส่สักตัว SUITCUBE ขอแนะนำ

  สูทสีกรม Caribbean Blue รหัส  UF2039-47 มาในราคา 3900 บาทเท่านั้น!!   คุ้มค่าทั้งราคาเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพสินค้า และที่สำคัญคือใส่ได้บ่อย มีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักชุด รับรองยังไงก็ได้หยิบมาใส่แน่นอน

 • ULTIMATE FIT WALNUT UF2039-24

  3,900.00฿

  สูทสีน้ำตาล Walnut  สร้างความแตกต่างให้การแต่งกายของคุณ เบื่อหรือไม่กับการใส่สูทสีซ้ำซากจำเจ ไม่ว่าจะโอกาสไหนๆก็ไม่เคยหนีพ้นสูทสีกรม หรือสูทสีดำ หากคุณต้องการเปลี่ยนลุคให้แตกต่างจากเดิม การเลือกเปลี่ยนสีชุดสูทที่ใส่เป็นประจำถือเป็นตัวเลือกที่ง่ายที่สุด สูทสีน้ำตาล Walnut ยังคงเป็นโทนสีสุภาพ คุณจึงสามารถใส่ไปทำงานตามปกติได้อีกด้วย หรือจะใส่เป็น Blazer คู่กางเกงสีเบจ,ครีม สไตล์หนุ่มวินเทจ ก็ได้ลุคน่าสนใจไปอีกแบบ

  สูทผู้ชายสีน้ำตาล ทรงเข้ารูป เป็นรุ่นน้องใหม่มาแรงสุดๆ ใครรู้ตัวว่าชอบสไตล์วินเทจขอแนะนำเลยค่ะ สวมใส่แล้วให้ความรู้สึกรู้สึกเนี้ยบแต่ก็ก็ยังดูชิลได้ในเวลาเดียวกัน

  สูทสีน้ำตาล Walnut รหัส  UF2039-24 มาในราคา 3900 บาทเท่านั้น!!  มาพร้อมกับเนื้อผ้าเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี คุ้มค่าทั้งราคาเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพสินค้า

 • ULTIMATE FIT SHADOW BLACK UF4431-10

  3,900.00฿

  สูทสีเทา Shadow Black ปรับลุคให้ดูน่าเชื่อถือเป็นหนุ่มมาดสุขุม เป็นสูทที่สามารถใส่ไปได้ทุกวาระโอกาส ลองเลือกสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวไว้ด้านใน พร้อมใส่เครื่องประดับเพิ่มความโดดเด่น เช่น นาฬิกาข้อมือหรู ๆ สักเรือน และปิดท้ายด้วยรองเท้าหนังสีดำ รับรองสาวไหนเห็นเป็นต้องหลงแน่นอน

  สูทผู้ชายสีเทา ทรงเข้ารูป Shadow Black มากับเนื้อผ้าเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี สูทโทนสีเข้มๆนั้น เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับมือใหม่ทั้งหลายที่พึ่งใส่สูท เพราะไม่ว่าจะใส่คู่กับเสื้อผ้าโทนสีใดก็เข้ากันได้อย่างลงตัว

  สูทสีเทา Shadow Black รหัส  UF4431-10 มาในราคา 3900 บาทเท่านั้น!!   คุ้มค่าทั้งราคาเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพสินค้า และที่สำคัญคือใส่ได้บ่อย มีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักชุด รับรองยังไงก็ได้หยิบมาใส่แน่นอน

 • ULTIMATE FIT OLIVE UF2039-41

  3,900.00฿

  สูทสีเขียว Olive บอกได้เลยค่ะว่าสูทสี Olive กำลังมาใครใส่ก็ปัง!!! สูทรุ่นนี้จะมีเฉดสีเป็นสีเขียวหม่นๆ ที่ดูแล้วทำให้รู้สึกสงบ แต่ก็ดูมีพลังน่าเข้าไปค้นหาไม่น้อย ใครที่เป็นหนุ่มผู้นำแฟชั่นสุดชิคไม่ควรพลาดนะพูดเลย จะใส่คู่กับอะไรก็เท่ดูดีมีเสน่ห์ไปอีกค่ะคุณคร่าา~

  สูทผู้ชายสีเขียว ทรงเข้ารูป Olive มากับเนื้อผ้าเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี เทรนด์แฟชั่นปีนี้ สีเขียวต้องมา

  สูทสีเขียว Olive รหัส  UF2039-41 มาในราคา 3900 บาทเท่านั้น!!   คุ้มค่าทั้งราคาเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพสินค้า มีติดไว้สักชุดนะคะ รับรองไม่ซ้ำใคร

สูทแฟชั่นผู้ชาย รุ่นอัลติเมทฟิต สูททรงเข้ารูปเหมาะกับผู้ชายรูปร่างมาตรฐานทรงสลิมฟิตมี 6 ไซส์ ชุดสูทของ SUITCUBE ทุกตัวมาพร้อมกางเกงเข้าชุด รับประกันคุณภาพ เนื้อผ้าหนาแน่น ใส่สบายไม่ร้อน ตัดเย็บประณีต ซับในอย่างดี แมทช์กับการแต่งกายและชุดเป็นทางการได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นงานพิธีต่างๆ การประชุม ด้วยการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำและปรึกษาเพื่อให้ได้เสื้อสูทแฟชั่นราคาถูก อีกทั้งสามารถปรับแก้ได้เพื่อให้เหมาะสมกับสรีระสำหรับลูกค้าแต่ละท่านได้ เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

The message will be closed after 20 s
Ajax Loading