ดูแลหนวด

ดูแลหนวดย่างไร ให้หล่อโดนใจสาวๆ

ดูแลหนวด ให้ดูดีก็สามารถเพิ่มเสน่ห์ให้หนุ่มๆได้อีกเท่าตัว เคยได้ยินกันไหมว่าผู้ชายไร้หนวดก็เหมือนกับ “เสือไร้เขี้ยวเล็บ”  กลายเป็นลูกแมวตัวน้อยๆ ที่ดูยังไงก็ไม่น่าเกรงขามเอาซะเลย การไว้หนวดนี้แหละนอกจากจะช่วยเสริมลุคมาดแมนให้คุณแล้วบางครั้งยังช่วยทำให้คุณดูมีเสน่ห์ขึ้นได้อีกด้วย แต่กลับกันก็ต้องหมั่นดูแลหนวดของคุณให้สวยงามเสมอๆด้วยนะจ้าา จะได้เอาไว้ใช้มัดใจสาวๆให้อยู่มัดยังไงหล่ะ 555 (more…)
ผู้ชายมีหนวด

ผู้ชายมีหนวด VS ผู้ชายไม่มีหนวด

ผู้ชายมีหนวด นั้นเป็นตัวแทนของความแมน หรือสำหรับบางคนก็คิดว่าผู้ชายมีหนวดเป็นตัวแทนของความสกปรก แต่ยังไงก็ตามการจะไว้หนวดหรือไม่ไว้หนวด คุณจะคิดยังไงกับมันก็ล้วนแล้วแต่เป็นความชอบของแต่ละคนอยู่ดี (more…)

สูทหางม้า ศัพท์ที่ต้องรู้สำหรับผู้ชายมีดีเทล

สูทหางม้า หรือสูทแคนวาสหลายคนอาจจะยังสงสัยว่าคืออะไร? เริ่มแรกเรามาทำความรู้จักเกี่ยวกับ "แคนวาส" กันก่อนเลยดีกว่า แคนวาสที่ใช้ในเสื้อสูทนั้นผลิตมาจาก “หางของม้า” จึงมีชื่องเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าสูทหางม้า ซึ่งมีความยืดหยุนและทนทานมาก ตัวหางม้ามีคุณสมบัติคือ น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี โดยที่ตัวแคนวาสจะถูกเย็บติดตรงกลางระหว่างผ้าสูทและผ้าซับใน เพื่อทำให้เสื้อสูทของคุณเป็นทรงสวยงาม และยืดหยุ่นเข้ากับสรีระของผู้สวมใส่เอง นอกจากนั้นแล้วอีกหนึ่งอย่างที่เป็นเสน่ห์ของสูทหางม้าหรือสูทแคนวาสก็คือ ช่วงปกที่จะมีการม้วนตัวตามตัวแคนวาสจะทำให้ช่วงปกของคุณดูมีมิติ ไม่เรียบแบนจนเกินไป (more…)
สูทคนเอเชีย

สูทคนเอเชีย เลือกใส่แบบไหนดีนะ?

สูทคนเอเชียจะต้องตัดแบบไหนถึงจะเหมาะกับคนเอเชียมีหนุ่มๆหลายคนยังคงสงสัย เพราะการใส่สูทนั้นจะสามารถบ่งบอกถึงความเป็นตัวของตัวเองได้ดีอีกอย่างหนึ่ง จึงต้องศึกษาข้อมูลเพื่อนำมาตัดสูท หรือขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้เรื่องสูทคนเอเชีย แต่ถ้าพูดถึงการใส่สูทในเอเชียโดยเฉพาะในเมืองไทย อาจจะยังไม่คุ้นชินกับการใส่สูทกันมากนัก เนื่องจากสภาพอากาศและโอกาสที่จะได้ใส่มีค่อนข้างน้อย เพราะส่วนใหญ่จะใส่สูทก็ต่อเมื่อเวลาออกงานสำคัญอย่างงานเลี้ยง หรืองานแต่งเท่านั้น จึงอาจเป็นปัญหาของหนุ่มๆหลายท่านที่ตอนเลือกตัดสูทต้องใช้เวลานานกว่าปกติ สูทคนเอเชียนั้นเลือกตัดไม่ยากอย่างที่คิด (more…)
เสื้อสูทผู้ชาย

เลือกเสื้อสูทผู้ชายอย่างไรให้ใส่แล้วดูดีสุดๆ

การเลือกเสื้อสูทผู้ชายในปัจจุบันนี้ก็มีรูปแบบที่มากมายแตกต่างกันไป ทั้งรูปทรง และดีไซน์ซึ่งถูกพัฒนาตามยุคสมัยมาเรื่อยๆ แต่ถึงยังไงแล้วสำหรับหนุ่มๆการเลือกเสื้อสูทผู้ชายสักตัวก็ยังเป็นเรื่องน่าปวดหัวอยู่ดี เพราะกว่าจะได้เสื้อสูทที่ใส่ได้พอดี เหมาะกับสรีระ และที่สำคัญต้องดูดีสุดๆ เนี้ยมันช่างเป็นเรื่องยากเย็นซะเหลือเกิน เอาเป็นว่าวันนี้ SUITCUBE มีวิธีการเลือกเสื้อสูทผู้ชายง่ายๆที่จะทำให้คุณดูดีได้ในพริบตา (more…)

BTimes : SUITCUBE แบรนด์สูทคนไทยจัดเต็มด้วยคุณภาพ

รายการ BTimes ออกอากาศวันที่ วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 คลิกรับชมรายการ SUITCUBE มี 7 สาขา  💼 สาขาที่ 1: Siam Square One ชั้น 3 เดินทางด้วยรถไฟฟ้า สถานีสยามออกทางออกที่ 4 ตรงทางเชื่อม ร้านอยู่ข้าง Starbucks เปิดบริการทุกวัน 10:00-22:00 💼 สาขาที่ 2: Terminal 21 ชั้น

ข้อดีของน้ำหอมที่คุณควรรู้ (ไม่ใช่แค่หอมอย่างเดียว)

น้ำหอมผู้ชายตัวช่วยเพิ่มเสน่ห์ของหนุ่มๆ สังเกตกันมั้ยว่าทุกวันนี้มีคนนิยมหันมาใส่สูทอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มสาวชาวออฟฟิศก็เลือกแต่งตัวแบบ Business Casual กันมากขึ้น หรือแม้แต่ผู้บริหารระดับต้นๆ ก็ยังสวมสูทกัน วันนี้ SUITCUBE เลยจะมาบอกเคล็ดลับดีๆ ที่จะอัพเกรดสูทของคุณให้ดูแพง ซึ่งตัวช่วยของเราในครั้งนี้ก็คือ "น้ำหอม" นั้นเอง (more…)

ขากางเกง 3 แบบยอดนิยม

กางเกงนั้นสำหรับผู้ชายแล้วเป็นไอเทมที่สำคัญที่สุดที่เรียกได้ว่าใส่กันอยู่ทุกวัน ซึ่งในการใส่กางเกงขายาวสำหรับผู้ชายแล้วเนี้ย หากคุณได้ลองสังเกตกันสักนิดจะพบว่าปลายขากางเกงจะมีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นปลายขากางเกงที่สั้นเต่อ หรือปลายขากางเกงยาวแบบกองลากพื้น ซึ่งในภาษาฝรั่งเราเรียกกันว่า “ Break ” เป็นคำที่ใช้บอกถึงระดับความยาวของขากางเกงในรูปแบบต่างๆ (more…)

SUITCUBE มีคำแนะนำระเบียบการใส่สูทรับปริญญามาฝากกกก~

สูทรับปริญญาใครว่าไม่สำคัญ การเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรนั้นเราจะต้องแต่งกายให้ถูกตามกฎระเบียบของมหาวิทยาลัย ซึ่งแต่ละที่ก็มีกฎที่แตกต่างกันไป บางที่บัณฑิตชายก็ต้องสวมใส่ชุดสูท หรือบางที่ก็ใส่ชุดราชปะแตน แต่วันนี้เราจะมาแนะนำให้กับคนที่ต้องสวมชุดสูทสีกรมท่าเข้ารับปริญญาบัตร (more…)

รับปริญญาทั้งทีเลือกเช่าสูท หรือซื้อสูทดีนะ?

เช่าสูท หรือซื้อสูทดีนะ? เพราะวันรับปริญญานั้นถือเป็นวันที่มีความสำคัญมากที่สุดอีกวันหนึ่งในชีวิตของคนเรา ดังนั้นวันที่สำคัญขนาดนี้การแต่งตัวก็ต้องดูดีสุดๆ เช่นกัน หลายมหาวิทยาลัยเลือกใช้ชุดสูทในวันรับปริญญา ซึ่งก็จะมีบริการทั้งเช่าสูท เช่าตัดสูท หรือซื้อสูทใส่กันไปเลยยาวๆ แต่ละบริการก็มีความแตกต่างกันออกไป เอาเป็นว่าวันนี้ SUITCUBE จะมาเปรียบเทียบให้ดูกันชัดๆว่าทั้ง 3 บริการนั้นแตกต่างกันอย่างไร? แล้วตัวคุณนั้นเหมาะกับบริการแบบไหนมากกว่ากัน? (more…)
The message will be closed after 20 s
Ajax Loading