fbpx
Back

เคล็ดลับความสำเร็จ สิ่งที่ผู้ชายวัย 30 ควรมี!!

เคล็ดลับความสำเร็จ
วัย 30 เป็นช่วงที่หนุ่มๆกำลังจะก้าวเข้าสู่วัยกลางคน ซึ่งอย่างที่รู้ๆกันดีว่าเป็นวัยแห่งการเปลี่ยนแปลง แต่ละคนก็มีเรื่องราวผ่านโลกที่ไม่เหมือนกันในชีวิต บางคนเพิ่งเรียบจบโทกำลังต่อเอก บางคนกำลังจะเปลี่ยนงานใหม่ หรือบางคนก็กำลังจะแต่งงานสร้างครอบครัว สิ่งต่างๆเหล่านี้ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปในทิศทางไหน วัย 30 ของหนุ่มๆคือตัวเลขที่เตือนให้รู้ว่าคุณกำลังก้าวเข้าสู่ช่วงเวลาที่จะต้องมีหน้าที่ความรับผิดชอบมากขึ้นและใช้ชีวิตเป็นผู้ใหญ่แบบเต็มตัวได้สักที

เคล็ดลับความสำเร็จในวัย 30

ซึ่งตอนนี้อาจถึงเวลาที่คุณควรจัดการวางแผนชีวิตกันแล้ว ว่าเมื่ออยู่ในช่วงวัย 30 นั้นคุณควรจะมีสิ่งไหนบ้างเพื่อมาเติมเต็มชีวิตในอนาคต แล้วคุณจะได้พบกับความสำเร็จอย่างแน่นอน จะมีสิ่งไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

เคล็ดลับความสำเร็จ
 

มีเป้าหมายในชีวิต

เป็นสิ่งแรกและสิ่งสำคัญที่สุด ที่คุณต้องตั้งเป้าหมายในชีวิต เป้าหมายนี่แหละจะเป็นเข็มนำทางทำให้คุณเดินได้ตามแนวที่ปรารถนา เป็นเหมือนกับการวางแผนในอนาคตว่าอีก 5 ปี 10 ปีข้างหน้าคุณจะเป็นยังไง ถ้าตั้งเป้าหมายชีวิตไว้แต่ไม่ยอมลงมือทำสักที เป้าหมายที่ตั้งไว้ก็เป็นเพียงแค่ความฝันลมๆ แล้งๆ ที่ไม่มีวันเกิดขึ้นจริง ดังนั้นคุณจึงต้องลงมือทำกันอย่างจริงจังด้วยนะคะ!!

หน้าที่การงาน

มีหน้าที่การงานที่ดี

เรื่องของหน้าที่การงานก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่สุดในชีวิตเหมือนกัน เป็นส่วนหนึ่งที่สามารถชี้วัดอนาคตของคุณได้เลยนะ ตอนนี้ควรคิดได้แล้วว่างานที่ทำอยู่มั่นคงพอแล้วหรือยัง อย่าลืมว่าคุณมีอายุที่เพิ่มขึ้นทุกปีๆ ทำให้การหางานใหม่เป็นเรื่องค่อนข้างยาก เพราะปัจจุบันมีเด็กจบใหม่ไฟแรงอีกเพียบที่พร้อมจะมาทำงานแทนคุณ แถมค่าจ้างก็ไม่สูงเท่ากับคนที่มีอายุงานและมีประสบการณ์มาก่อนอย่างคุณ อาจทำให้นายจ้างสนใจเด็กจบใหม่มากกว่าได้ ลองดูนะคะทุกคนว่าการงานของคุณตอนนี้โอเคแล้วรึเปล่า จำเป็นต้องงานสำรองหรือช่องทางการหาเงินใหม่เพิ่มไหม เพราะตอนนี้ยังไม่สายนะคะถ้าคุณอยากจะเปลี่ยนไปทำงานที่มั่นคงกว่าเพื่ออนาคตของคุณ
 
การเงิน
 
มีสถานะทางการเงินที่มั่นคง
 
การมีสถานะทางการเงินที่ดีและมั่นคงเป็นสิ่งที่ใครหลายคนต้องการ ควรมีการจัดทำแผนทางการเงินให้คุณสามารถบริหารเงินทรัพย์สินต่างๆได้ด้วย เช่น คุณจะใช้จ่ายเงินยังไง หารายได้เพิ่มจากไหน และนำเงินที่มีไปลงทุนอะไรให้ได้ผลตอบแทนสูงๆ โดยจะต้องจัดสรรเวลาของแผนให้สัมพันธ์กับรายรับรายจ่ายของคุณเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่กำหนดไว้ได้ สิ่งสำคัญที่สุดคือต้องมีความมุ่งมั่น ค่อยๆ เก็บค่อยๆ ออมเงินอย่างมีวินัยเดี๋ยวความมั่นคงก็ตามมาค่ะ
 
ดูแลสุขภาพ

มีสุขภาพที่ดี

จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันมีคนหันมาสนใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น มักจะเน้นไปที่การทานอาหารเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย การมีชีวิตที่สุขภาพดีนั้นมีประโยชน์ทั้งทางร่างกายจิตใจและอารมณ์เป็นอย่างมาก จะทำให้การใช้ชีวิตและการทำงานของเราดูมีชีวิตชีวามากขึ้น เราสามารถสร้างสุขภาพที่ดีได้เพียงแค่ต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตกันสักนิดหน่อยในช่วงแรกๆ แต่เชื่อเถอะค่ะว่าการดูแลสุขภาพให้ดีมีแค่คุ้มกับคุ้ม สมัยนี้ค่ารักษาต่างก็สูงขึ้นๆ ฉะนั้นพยายามลดต้นเหตุที่ทำให้สุขภาพของเราทรุดโทรมกันนะคะ แล้วคุณจะรู้ว่าการไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ!!
 
เคล็ดลับความสำเร็จ

มีความคิดเป็นของตัวเอง

ทุกวันนี้เราได้ใช้ชีวิตที่เป็นตัวของตัวเองกันรึยังนะ? หรือเรายังทำตามกระแสของสังคมเพื่อให้ได้รับการยอมรับจากคนรอบข้าง หนุ่มๆวัย 30 บางคนอาจจะยังไม่เคยเป็นตัวของตัวเองเลยก็มี จนต้องเสียความเป็นตัวเองไปกว่าครึ่งชีวิตกว่าจะรู้ตัวมันกัดกินจนแยกออกมาจากตัวตนที่แท้จริงของตัวเองไม่ได้ การฝืนความเป็นตัวเองเพื่อให้ใครสักคนพอใจนั้นไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุดแถมยังทำให้รู้สึกอึดอัดด้วย ฉะนั้นคุณควรมีความคิดเป็นของตัวเองทำให้สิ่งที่อยากทำและเป็นในสิ่งที่อยากเป็น แล้วเดี๋ยวความเป็นตัวเองของคุณจะดึงแต่คนดีๆ ที่เคมีเข้ากับคุณมาทำให้ชีวิตแฮปปี้มากกว่าเดิมอย่างแท้จริง
 
เคล็ดลับความสำเร็จ

มีความสัมพันธ์ที่มั่นคง

พออายุก้าวเข้าเลข 30 แล้วเป็นธรรมดาที่มุมมองการใช้ชีวิตหรือมุมมองความรักจะเปลี่ยนไปไม่เหมือนตอนอายุ 20 ต้นๆ ซึ่งในปัจจุบันรูปแบบของความสัมพันธ์นั้นก็มีความหลากหลายมากขึ้น ถึงอย่างนั้นการที่คุณมีความสัมพันธ์ที่ดีก็ไม่ได้การันตีความสำเร็จในชีวิตเสมอไป แต่ในวัย 30 ก็เป็นช่วงที่หลายๆ คนเริ่มฉุกคิดจริงจังกับความสัมพันธ์ บางคนเริ่มมองหาความสัมพันธ์แบบจริงจังในระะดับที่โตขึ้น ดังนั้นคุณควรจะมีความจริงใจมากขึ้น พูดตรงๆให้มากขึ้นและใจเย็นให้มากขึ้น หนุ่มๆ วัยนี้เขาจะไม่ทำอะไรที่ฝืนกับความรู้สึกของตัวเองกันสักเท่าไหร่ ใครที่กำลังคบหนุ่มวัยนี้อยู่ไม่ต้องห่วงว่าเขาจะไม่สวีทเหมือนตอนแรกๆเลยนะคะ เพราะช่วงโปรโมชั่นก็จะไม่ค่อยมีเหมือนกันค่ะฮ่าาาาๆๆ อาจจะมีบ้างนานๆ ทีที่หยอดความหวานใส่ แต่สิ่งนี้ถือเป็นเสน่ห์ของหนุ่มๆวัย 30 เลยนะคะ ถึงแม้จะมาไม่บ่อยแต่ก็สามารถทำให้หัวใจพองโตได้ไปอีกเป็นเดือนเลยค่ะ!!
 
เคล็ดลับความสำเร็จ

มีภาพลักษณ์ที่ดี

หนุ่มๆวัยนี้ถ้ามีลักษณะเหมือนอย่างที่แอดมินกล่าวไว้ข้างต้นก็ถือว่ามีเสน่ห์ในระดับหนึ่งแล้วค่ะ ยิ่งถ้าเป็นคนที่ชอบเข้าสังคมมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดียิ่งมีเสน่ห์ แน่นอนว่าพวกเขาจะต้องดูแลรูปร่างและการแต่งตัวอยู่เสมอ เครื่องแต่งกายก็ถือเป็นตัวช่วยสำคัญอันดับต้นๆ ที่ทำให้ภาพลักษณ์ของหนุ่มๆดูดีขึ้นได้ ถ้านึกถึงผู้ชายที่มีภาพลักษณ์ที่ดีเรามักจะนึกถึงผู้ชายที่สวมใส่สูทอยู่เสมอจริงไหมคะ คงไม่แปลกถ้าเราจะเห็นหนุ่มๆหันมาใส่สูทกันมากขึ้น ดังนั้นการเลือกร้านตัดสูทก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน ยิ่งถ้าเจอร้านตัดสูทที่ถูกใจไวมากเท่าไหร่โอกาสที่คุณจะมีภาพลักษณ์ที่ดีก็ก็อยู่แค่เอื้อมแล้ว
 
เอาเป็นว่าถ้าใครมีครบเกือบทุกข้อแล้วแต่ยังขาดเรื่องเครื่องแต่งกายในการสร้างภาพลักษณ์ แวะมาที่ SUITCUBE กันได้เลยนะคะ ตอนนี้ถึงเวลาที่คุณควรมีสูทพอดีๆตัวสักชุดได้แล้ว สูทคิวบ์เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำกับคุณได้ใครไม่มั่นใจถ้าแวะมาที่นี่เชื่อเถอะว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับการตัดสูทอีกต่อไป!!
ท่านไหนสนใจอยากเลือกซื้อสูทหรือสั่งตัดสูทกับเราสักชุด สามารถเดินทางมาวัดตัวที่หน้าร้านได้เลย SUITCUBE ยินดีต้อนรับค่ะ
 
 

SUITCUBE มี 12 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
สาขาที่ 3 : พระราม 3 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ
สาขาที่ 5 : Seacon Square ชั้น 2 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 6 : โครงการ One Nimman เชียงใหม่
สาขาที่ 7 : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G โซนเซ็นทรัล บริเวณลานน้ำพุ ใกล้กับร้านสตาร์บัค
สาขาที่ 8 : เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
สาขาที่ 9 : สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ข้างคลินิก Smile Seasons
สาขาที่ 10 : เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 ตรงบันไดเลื่อนโซนกลาง ใกล้กับลิฟต์แก้ว
สาขาที่ 11 : เดอะเซอร์เคิลราชพฤกษ์ โซน South Trail Walk Way ตรงข้าม MK
สาขาที่ 12 : เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 บริเวณบันไดเลื่อนกลาง ตรงข้ามร้าน FOOT LOCKER

ข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com

We haven't found your measurement. We will take your measurement by AI
Please input your mobile no.