รีวิวเชียงใหม่ : อยากหล่อ อยากเท่ อยากมีชุดเก๋ ๆ อย่ามัวลังเล โอเคแล้วก็ไป SUITCUBE กันเลย

รีวิวเชียงใหม่

ใส่สูทยังไงให้ดูหล่อ จนสาวๆ ต้องเหลียวมองกันทั้งบาง!

เกิดเป็นผู้ชายทั้งที ลำพังแค่จะมีเสื้อเชิ้ต เสื้อยืด ประดับตู้เสื้อผ้ามันไม่พอแล้ว ซึ่งสมัยนี้ ชุดสูทกลายเป็นอีกหนึ่งไอเท็มกันตายสำหรับบรรดาคุณผู้ชายไปแล้วก็ว่าได้ เพราะจะไปออกงาน ออกเดทหรือออกประชุม ยังไงก็เอาอยู่ ซึ่งการใส่ชุดสูทนอกจากจะช่วยปรับลุคให้เราดูมีราคาขึ้นมาได้แล้วนั้น ยังช่วยให้ดูหล่อขึ้นได้ง่ายๆ อีกเช่นกัน หากลองทำตาม 3 ข้อที่ SUITCUBE นำมาฝากกันในวันนี้ พร้อมจะโปรยเสน่ห์ให้สาวร้องกรี๊ดกันแล้วรึยัง ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย! 

1.เพราะชุดสูทก็คือชุดสูท ควรเลือกใส่เข้าชุดกัน
 หนุ่มๆหลายคนชอบแฟชั่นในการเอาชุดสูทไปแม็ทซ์เข้ากับกางเกงยีนส์บ้าง หรือเอาไปใส่กับกางเกงผ้าบ้างเพื่อปรับลุคให้ดูชิลๆ แต่รู้กันไหมว่าจริงๆแล้วชุดสูทนั้นถูกออกแบบมาเพื่อให้ใส่เข้าชุดกัน นั้นก็คือเสื้อและกางเกงเป็นสีและลายเดี๋ยวกันมาจากผ้าม้วนเดียวกันนั้นเอง
ซึ่งการเลือกใส่สูทเข้าชุดกันนั้นสามารถสริมลุคอัพให้เนี้ยบและดูดีไปพร้อมๆกันได้  นอกจากนั้นการเลือกสีของชุดสูทยังเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญ เพราะชุดสูทที่ใส่แล้วช่วยให้ดูเท่ห์ขึ้นมาได้แบบง่ายๆ นั้นกลับเป็นสีเรียบๆซะมากกว่าอย่างสีดำ สีกรม สีเทาและสีน้ำตาล

2. เลือกตัดชุดสูทกับ SUITCUBE
เนื่องจากสมัยนี้ มีร้านชุดสูทเยอะแยอะมากมายให้เลือกระรานตา ซึ่งการเลือกชุดสูทให้ดูเข้ากับสรีระของตัวเองก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญของคนที่คิดจะมีชุดสูทไว้เป็นที่ครอบครอง โดยชุดสูทของที่ SUITCUBE จะวิเศษกว่าที่อื่นหน่อยก็ตรงที่ เรามีให้เลือกถึง 2 รูปแบบ จะสั่งตัดก็ได้หรือจะเป็นชุดสำเร็จรูปสำหรับชายหนุ่มที่มีหุ่นมาตรฐาน เราก็มีบริการหมดทุกรูปแบบ

3. มีบริการให้ปรับแก้ได้
หากใครมาใช้บริการตัดสูทที่ SUITCUBE ก็ต้องบอกได้เลยว่า หมดกังวลเรื่องนี้ไปได้เลย หลังจากใช้เวลาในการตัดสูทแล้ว 14 วัน ทางร้านจะให้ลูกค้าเข้ามาฟิตติ้งลองชุดและปรับแก้ได้ฟรี! จนกว่าจะพอใจ เพราะ SUITCUBE เราเชื่อว่า เสียเงินแล้วทั้งที ก็ต้องหล่อให้สุด

ซึ่งหากใครสนใจชุดสูทที่นี่ล่ะก็ SUITCUBE มีให้เลือกทั้งแบบสำเร็จรูปที่เริ่มต้นเพียง 3900 บาทก็หล่อได้ในราคาเบาๆ กันแล้วล่ะ หรือหากใครอยากได้แบบเป๊ะๆ เด๊ะๆ พอดีกับรูปร่างตัวเองก็เลือกสั่งตัดได้เช่นกันเพียงเริ่มต้นที่ราคา 6,000 บาท พร้อมเครื่องประดับให้เลือกสรรไปออกงานกันได้แบบโก้หรูดูดีจนคนต้องเหลียวมองกันรัวๆ แน่นอน