สูทพาสเทล สูทสีหวานที่ใครก็ใส่ได้

สูทพาสเทล

สูทพาสเทล พอได้ยินชื่อนี้แล้วผู้ชายหลายคนก็คงส่ายหน้าขอ Say No ไว้ก่อน เพราะด้วยสีที่ออกโทนหวานๆ เลยทำให้หนุ่มบางคนไม่ค่อยมั่นใจจะใส่เท่าไหร่นัก แต่เชื่อว่าต้องมีบ้างบางโอกาสที่หนุ่มๆ อาจจะต้องแต่งตัวตามธีมงานที่ได้จัดไว้ อย่างธีมงานแต่งโทนสีพาสเทลอะไรแบบนี้ ถ้าเกิดว่าจำเป็นต้องใส่สูทพาสเทลจริงๆ จะมีวิธีเลือกใส่อย่างไรให้ดูดี วันนี้ SUITCUBE มีคำตอบมาฝากกันค่ะ

สูทพาสเทล

อันดับแรกเรามาทำความรู้จักกับ “เจ้าสีพาสเทล” กันก่อนดีกว่า สีพาสเทลพูดง่ายๆ ก็คือการอ่อนตัวลงของสีหลักโดนมีการใช้สีขาวผสมลงไป ดังนั้นสีที่ได้จะมีความละมุน ดูนวลสบายตา พร้อมทั้งให้ความรู้สึกหวานๆ อีกด้วย

ใส่สูทพาสเทลครั้งแรก ใส่อย่างไรให้ดูดี

สูทพาสเทล

เลือกโทนสีให้เหมาะกับสีผิว
เพราะสีพาสเทลนั้นมีความอ่อนนุ่มในตัวอยู่แล้ว ดังนั้นถ้าหากคุณมีผิวขาวซีดควรเลือกโทนสีพาสเทลที่มีความเข้มขึ้นมาสักหน่อยให้เห็นสีหลักได้ชัดขึ้น เพื่อไม่ให้สีชุดสูทพาสเทลกลืนไปกับสีผิวของคุณ ซึ่งจะยิ่งทำให้คุณดูสว่างสไสวเกิดไปสักหน่อย ส่วนหนุ่มๆ ที่มีผิวเข้มอันที่จริงแล้วเหมาะมากที่จะใส่สูทพาสเทลหรือสูทโทนสีอ่อน เพราะนอกจากจะช่วยขับผิวให้สว่าง ยังทำให้เสื้อผ้าโดดเด่นออกมามากขึ้นอีกด้วย

สูทพาสเทล

อัพลุคให้ดูภูมิฐานกับสูท 6 กระดุม
ด้วยโทนสีพาสเทลที่ดูอ่อนโยน อาจทำให้บางคนเกิดเป็นกังวลว่าใส่ออกมาแล้วจะยิ่งดูอ่อนวัยเกินไปหรือเปล่า ดังนั้นการเลือกใส่สูทแบบ 6 กระดุมน่าจะเป็นตัวช่วยในการปรับลุคให้คุณดูภูมิฐานสมวัยขึ้นมาได้ ด้วยทรงของสูท 6 กระดุมที่กระชับช่วงลำตัวของผู้ใส่ จับคู่กับปกสูทแบบแหลมจะยิ่งเพิ่มความสมาร์ท ให้ลุคที่ดูจริงจังมากยิ่งขึ้น คราวนี้ไม่ว่าจะใส่สูทพาสเทลสีไหนก็หมดกังวลไปได้เลย

สูทพาสเทล

3 Pieces Suit จัดเต็มความพาสเทล
พาสเทลแค่เสื้อกับกางเกงอาจยังไม่สะใจ จะใส่ทั้งทีต้องขอจัดเต็มกันหน่อย ทั้งเสื้อ กางเกง และเสื้อกั๊ก!! ถ้ามองภาพไม่ออกลองนึกถึงสูทวิทเทจในสมัยก่อน ที่ส่วนใหญ่ผู้ชายจะนิยมใส่สูทแบบ 3 ชิ้นครบชุด แมตช์เข้ากับเชิ้ตสีขาวสักตัวให้สีกลืนไปด้วยกันไม่แย่งซีนสูทพาสเทลตัวเก่ง ก็ได้ลุคหวานๆ ที่คุมโทนทั้งตัว ดูดีแล้วก็สบายตาไปพร้อมๆ กัน ขอแนะนำไอเดียสำหรับในงานแต่งงานถ้าเจ้าบ่าวจัดเต็มกับสูทพาสเทล 3 ชิ้นแล้ว แก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวเลือกใส่เป็นแค่เสื้อกั๊กสีตามธีมก็ดูเก๋ไปอีกแบบ เวลาถ่ายรูปรวมออกมาแล้วรับรองว่าดูดีไม่แย่งซีนเจ้าบ่าวแน่นอน

สูทพาสเทล

เนคไทตัวช่วยเบรคความหวาน
หากความหวานของสูทพาสเทลไม่ใช่สไตล์เลยจริงๆ ให้เนคไทเป็นอีกตัวช่วยในการลดความหวานลงได้ โดยการเลือกเนคไทโทนสีเข้มตัดหวานไปเลย อย่างเนคไทสีกรมที่สามารถเข้าได้กับทุกสีพาสเทล จะมีลวดลายที่ตัวเนคไทเพิ่มความโดดเด่นก็ได้เช่นกัน หรือเทคนิคง่ายๆ เลือกสีเนคไทที่สีเดียวกับสูทพาสเทลแต่เป็นโทนที่เข้มขึ้นก็จะได้ลุคคุมโทนดูกลมกล่อมมากขึ้น

สุดท้ายการเลือกแมตช์สูทพาสเทลเข้ากับเครื่องหนังไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหรือเข็มขัด จะช่วยคอมพลีทการแต่งตัวด้วยชุดสูทของคุณให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น ซึ่งถ้ามีโอกาสใส่สูททั้งที ใครๆ ก็อยากแต่งให้หล่อเนี้ยบตั้งแต่หัวจรดเท้ากันใช่ไหมคะ? เพราะฉะนั้นก็จัดเต็มไปเลยน่าจะดีกว่า  แต่สำหรับสายชิวการเลือกแมตช์สูทพาสเทลเข้ากับรองเท้าผ้าใบหรือเสื้อยืดก็ไม่ผิด กลับเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่กำลังฮิตในปัจจุบันเสียด้วยซ้ำ ด้วยความลำลองทำให้ดูเข้าถึงง่ายถึงแม้จะอยู่ในชุดสูทก็ตาม

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนกำลังมองหาสูทพาสเทลคุณภาพดีที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ แวะมาหาเราไดที่ SUITCUBE ทุกสาขา เรามีผ้าสีพาสเทลโดนๆ ให้คุณเลือกอย่างจุใจ พร้อมบริการให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด เพื่อมอบประสบการณ์การใส่สูทพาสเทลครั้งแรกให้กับคุณผู้ชาย และส่งต่อชุดสูทเนื้อดี มีคุณภาพให้สุภาพบุรุษทุกคนได้มีไว้ครอบครอง

SUITCUBE have 11 Branch  Branch 1 : Siam Square One 3rd floor (Close to Starbucks) Branch 2 : Terminal 21 2nd floor Branch 3 : Rama3 Aroonpat Village Yannawa Rd. Branch 4 : Fountain Area Next to Bread Talk Branch 5 : Seacon Square 2nd floor Next to Starbucks Branch 6 : Central Festival Chiangmai Between ZARA and H&M Branch 7 :  MOVE AMAZE 4 floor Soi.Ladprao 19 Branch 8 : Future Park 1 floor Central zone Branch 9 : The Mall Korat 1 floor Opposite to CPS CHAPS Branch 10 : Silom Complex 3rd floor close to SE-ED Book Branch 11 : The Mall Ngamwongwan 3rd floor close to Levi's More Information Tel: 021077777 LINE: @suitcube Facebook: suitcube Instagram: suitcube Website: www.suitcube.com
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies)
SUITCUBE ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อการปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้เว็บไซต์นี้โดยไม่มีการตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยอมรับที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา