fbpx
Back

สูทเช่าผู้ชาย จริงหรือมั่ว ! ‘เช่าสูท’ คุ้มกว่า ‘ซื้อหรือสั่งตัด’

สูทเช่าผู้ชาย

สูทเช่าผู้ชาย ที่ใครหลายคนอาจคิดว่าคุ้ม ไม่ต้องไปซื้อสูทสำเร็จรูป หรือสั่งตัดสูทชุดใหม่ให้เสียเวลาก็ได้ ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่คิดแบบนี้ เราขอบอกว่าคุณกำลัง คิดผิด !

สูทเช่าผู้ชายคุ้มจริงหรอ?

มีงานเข้ามาทั้งที ไม่ว่าจะงานสำคัญ มีประชุม หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ ที่ต้องหยิบชุดสูทมาใส่ เรารู้ว่าคุณเคยคิดไม่ตก ว่าจะเช่าสูท ซื้อสูทสำเร็จรูป หรือสั่งตัดสูทใหม่ดี ? แน่นอนว่า มีหนุ่มๆ จำนวนไม่น้อยที่จะนึกถึงสูทเช่าผู้ชายเป็นอันดับแรก เพราะสูทเช่าผู้ชายมักมีราคาถูกกว่า บางคนใส่แค่แปบเดียวก็คืน อาจจะเหมาะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับชุดออกงาน เลยไม่จำเป็นต้องซื้อหรือตัดให้วุ่นวาย จึงเลือกสูทเช่าผู้ชายเอาแล้วกัน

ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่คิดแบบนั้น ลบความคิดนี้ไปซะ ! แล้วมาอ่านบทความต่อจากนี้ จะได้รู้ว่า การซื้อสูทสำเร็จหรือสั่งตัดสูท คุ้มกว่า การเลือกสูทเช่าผู้ชาย อย่างแน่นอน

สูทเช่าผู้ชาย

คุ้มที่ 1 : ลงทุนรอบเดียวใส่ได้หลายครั้ง

สูทเช่าผู้ชาย อาจจะมีราคาถูกกว่าการซื้อหรือสั่งตัดชุดสูทก็จริง แต่เชื่อเถอะว่า เม็ดเงินที่เรายอมจ่ายเพื่อซื้อหรือสั่งตัดจะทำให้เรามีสูทคุณภาพดีที่สามารถหยิบมาใส่กี่ครั้งก็ได้ และไม่จำเป็นต้องใส่เป็นสูททางการเสมอไป เรายังสามารถเอาสูทไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์ที่ใช่ ในวันชิลล์ๆ ได้อีกด้วย  แน่นอนว่าข้อนี้ สูทเช่าผู้ชายให้ไม่ได้ เพราะใส่เสร็จก็ต้องรีบเอาไปคืนตามวันที่กำหนด

สูทเช่าผู้ชาย

คุ้มที่ 2 : วัดไซส์ได้เป๊ะ

ข้อนี้คือสุดยอดความคุ้มของการซื้อหรือสั่งตัดสูทใหม่ เพราะเราสามารถวัดไซส์ตามรูปร่างของเราได้ โดยไม่ต้องไปเสียเวลาหา สูทเช่าผู้ชาย ที่มีขนาดพอดีให้ปวดหัว อย่างถ้าเลือกซื้อสูทสำเร็จใหม่ ช่วงแขนยาวเกินไป หรือขากางเกงที่ใส่คู่ไม่พอดี ก็แจ้งให้ช่างที่ร้านปรับแก้ได้ ส่วนสั่งตัดสูทใหม่ยิ่งคุ้มกว่าใคร เพราะจะมีช่างคอยวัดไซส์ให้ทุกสัดส่วน กลายเป็นสูทที่ตัดมาเพื่อคุณและคุณเท่านั้น แถมยังสามารถเลือกเนื้อผ้า หรือดีเทลต่างๆที่จะใช้ได้อีกด้วย

สูทเช่าผู้ชาย

คุ้มที่ 3 : ออกแบบได้ตามใจ

เมื่อสั่งตัดสูทใหม่ จะเลือกสไตล์ไหน แพทเทิร์นอะไร หรืออยากให้มีซับในเต็มตัว ครึ่งตัวก็ย่อมได้ เพราะเราคือผู้ออกแบบชุดสูทด้วยตัวเราเอง แต่ถ้าไปเลือกสูทเช่าผู้ชาย อาจจะเจอที่ตัวนี้แบบสวย แต่ผ้าไม่ถูกใจ หรือสูทเช่าผู้ชายบางชุดผ้าดีมากๆ แต่ซับในดันเต็มตัวคงใส่ออกงานเอาท์ดอร์ไม่ไหว เพราะฉะนั้นถ้าจะเอาที่ ‘แบบนี้ใช่เลย’ ก็คงต้องยกให้สูทสั่งตัดมากกว่าสูทเช่าผู้ชายแล้วล่ะ

สูทเช่าผู้ชาย

คุ้มที่ 4 : ไม่ต้องเสียเวลาหาสูทเช่าผู้ชาย

เคยเป็นไหม จะหาสูทเช่าผู้ชายที่ถูกใจสักชุด ต้องตระเวนขับรถหาเป็นสิบๆ ร้าน จนเสียเวลา เสียพลังงาน แถมยังเสียอารมณ์ เพราะหงุดหงิดที่หาสูทเช่าผู้ชายไม่ได้สักที แต่ถ้าหันมาซื้อสูทสำเร็จ หรือสั่งตัดสูทใหม่ ก็แค่ไปที่ร้านสูทคุณภาพดี แล้วเลือกชุดที่ถูกใจก็เรียบร้อย หรือจะมาหาเราชาว SUITCUBE ก็ได้ เพราะมีบริการครบทั้งสูทสำเร็จรูป ที่ปรับแก้ความยาวได้ตามที่คุณแจ้ง หรือจะสั่งตัดสูทใหม่ ทาง SUITCUBE ก็มีทีมงานคุณภาพคอยวัดตัว แนะนำแบบที่เหมาะสมกับคุณและงาน ไปจนถึงดูแลหลังตัดสูทเสร็จให้อีกด้วย

เจอเข้าไป 4 คุ้มขนาดนี้ โบกมือลาสูทเช่าผู้ชาย แล้วหันมาซื้อสูทสำเร็จรูป หรือสั่งตัดสูทใหม่กันเถอะ !

SUITCUBE มี 12 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
สาขาที่ 3 : พระราม 3 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ
สาขาที่ 5 : Seacon Square ชั้น 2 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 6 : โครงการ One Nimman เชียงใหม่
สาขาที่ 7 : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G โซนเซ็นทรัล บริเวณลานน้ำพุ ใกล้กับร้านสตาร์บัค
สาขาที่ 8 : เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
สาขาที่ 9 : สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ข้างคลินิก Smile Seasons
สาขาที่ 10 : เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 ตรงบันไดเลื่อนโซนกลาง ใกล้กับลิฟต์แก้ว
สาขาที่ 11 : เดอะเซอร์เคิลราชพฤกษ์ โซน South Trail Walk Way ตรงข้าม MK
สาขาที่ 12 : เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 บริเวณบันไดเลื่อนกลาง ตรงข้ามร้าน FOOT LOCKER

ข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com

We haven't found your measurement. We will take your measurement by AI
Please input your mobile no.