fbpx
Back

กางเกงวินเทจ หยิบมาแต่งให้หล่อเก๋าเข้ากับทุกเทรนด์

กางเกงวินเทจทรงเก๋าตั้งแต่รุ่นพ่อ กลายเป็นเทรนด์แฟชั่นสุดฮิตที่ทุกวันนี้ ที่หนุ่มๆ ต่างหยิบมาแต่งหล่อ ปรับให้เข้ากับสไตล์ตัวเอง ให้ดีเทลแบบฉบับกางเกงวินเทจเพิ่มลุกเก๋านิดๆ เหมือนย้อนไปยุค 60s – 90s จนกลายเป็นซีนวินเทจครองเมือง

ดีเทลเฉพาะแบบฉบับกางเกงวินเทจ Vintage

กางเกงวินเทจมีดีเทลเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพียงแค่มองก็รู้ได้เลยว่ากางเกงทรงนี้ที่กำลังเห็นอยู่นั้น คือกางเกงวินเทจ ไม่ว่าจะเนื้อผ้ายีนส์ หรือเนื้อผ้าอื่นๆ ดีเทลสำคัญของกางเกงวินเทจอันดับแรกคงต้องพุ่งไปที่ ‘ความเก่า’ ก่อนเลย ต้องเป็นกางเกงโบราณที่ผลิตในช่วงยุค 60s – 90s อาจจะเป็นกางเกงตั้งแต่รุ่นปู่ รุ่นพ่อ ก็สามารถหยิบความคลาสสิกที่มี มาแมทช์ในแบบที่เป็นคุณได้

แต่ไม่ใช่เฉพาะความเก่าทางด้านกาลเวลาเท่านั้น เพราะกางเกงวินเทจสมัยนี้ เป็นทรงที่หลายต่อหลายแบรนด์ต่างนำไปตัดกางเกงเป็นสินค้าใหม่ออกขายกันและได้รับความนิยมามากตามท้องตลาด ส่วนดีเทลต่อมาที่สามารถบ่งบอกถึงกางเกงวินเทจจึงได้เป็นอย่างดีก็เป็นเรื่อง ‘กางเกงเอวสูง’ เพราะกางเกงวินเทจของแท้ ต้องเอวสูงเท่านั้น

ตามติดมาด้วยเรื่องราวของ ‘ทรงกางเกงวินเทจ’ ที่มีตั้งแต่ขาบาน ขาม้า แต่ทรงที่ฮอตฮิตที่สุด ต้องยกให้ ‘กางเกงวินเทจขากระบอก’ เพราะกางเกงวินเทจทรงกระบอกนั้น เป็นทรงที่ปล่อยปลายขาตรงรับเข้ากับช่วงเอวสูง เมื่อใส่แล้วหนุ่มๆ ก็จะดูขายาวขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีดีเทลอื่นๆ อีกที่สร้างความโดเด่นให้กางเกงวินเทจตัวเก่งของคุณ อย่างวันนี้ที่ SUITCUBE ของแนะนำ 3 ดีเทลสุดเจ๋งที่หนุ่มๆ สายวินเทจต้องมี

กางเกงวินเทจ

  • กางเกงวินเทจปรับเอวได้

เวลาใส่กางเกง Vintage แน่นอนว่า คุณผู้ชายร้อยทั้งร้อยต้องเลือกใส่เสื้อทับในกันอยู่แล้ว และมักจะโชว์ห่วงเข็มขัดกางเกงให้ดูรกตา มันจึงดีไม่น้อยถ้าเอวกางเกงวินเทจสามารถปรับได้ด้วย ‘ห่วงปรับไซส์ข้างขอบเอว (The Metal Side Adjuster)’ หรือจะเลือกกางเกงวินเทจที่เป็น ‘กระดุมปรับไซส์ (The Button Side Adjuster)’ ที่นอกจากจะเป็นดีเทลที่ดูสวยงามสะดุดตา ก็ยังสามารถใช้ประโยชน์ปรับขนาดเอวกางเกงได้จริงอีกด้วย หนุ่มๆ จะได้เลิกขัดใจกับห่วงเข็มขัดเวลาใส่เสื้อทับใน และไม่ต้องคอยกังวลในการเลือกแมทช์เข็มขัดให้เข้าชุดอีกด้วย

กางเกงวินเทจ

กางเกงวินเทจ

  • จับจีบให้กางเกงวินเทจ

คุณผู้ชายหลายคนอาจคิดว่า กางเกงวินเทจที่จับจีบใส่แล้วทำให้ดูเป็นตาลุงแก่ๆ แต่จริงๆ แล้วความเนี้ยบของจีบกางเกงกลับทำให้การใส่กางเกงวินเทจของคุณดูสมาร์ทมากกว่าเดิม เริ่มจาก ‘กางเกงวินเทจจีบเดียว’ ยาวตรงลงมาจนสุดปลายขา ที่กลายเป็นกิมมิกของกางเกงวินเทจไปแล้ว เพราะเพิ่มกลิ่นอายความวินเทจให้กับการแต่งตัว แถมยังดูเป็นหนุ่มแฟชั่นสายฮิปสเตอร์ และ ‘กางเกงวินเทจสองจีบ’ ที่ก็ดูดีไม่แพ้กัน แถมยังช่วยให้สวมใส่สบาย ขยับเคลื่อนย้ายร่างกายได้คล่องตัวมากขึ้นด้วย

กางเกงวินเทจ

กางเกงวินเทจ

  • ขากางเกงต้องแบบ No Break

มาต่อที่ความยาวของขากางเกงแนววินเทจ ต้อง  No Break หรือกางเกงขาเต่อเท่านั้น ความยาวขากางเกงอยู่ระดับข้อเท้าโชว์ให้เห็นผิวนิดๆ หรือแมทช์เข้ากับถุงเท้าสีที่เข้ากับชุดสูท ก็เปลี่ยนคุณเป็นหนุ่มสายแฟได้เหมือนกัน หรือเพิ่มเติมดีเทลขาพับเบิ้ลเข้าไปอีกด้วยยิ่งดูดีมีสไตล์ ได้กลิ่นอายหนุ่มวินเทจสุดๆ

กางเกงวินเทจ

กางเกงวินเทจ

อ่านมาถึงตรงนี้ หนุ่มๆ คนไหนเป็นสายวินเทจ ก็คงจะมีกางเกงวินเทจติดตู้กันหลายสิบตัวแต่ถ้าหนุ่มคนไหนไม่เคยลองใส่กางเกงวินเทจ เราแนะนำให้เปิดใจ ลองซื้อกางเกงวินเทจมาปรับให้เข้ากับลุคคุณ รับรองว่าจะกลายเป็นหนุ่มเท่ๆ เก๋าๆ ผสมกลิ่นอายความคลาสสิกอย่างมีเสน่ห์

❤ สนใจสั่งตัดกางเกงวินเทจคุณภาพดี คลิก

SUITCUBE มี 12 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
สาขาที่ 3 : พระราม 3 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ
สาขาที่ 5 : Seacon Square ชั้น 2 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 6 : โครงการ One Nimman เชียงใหม่
สาขาที่ 7 : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G โซนเซ็นทรัล บริเวณลานน้ำพุ ใกล้กับร้านสตาร์บัค
สาขาที่ 8 : เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
สาขาที่ 9 : สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ข้างคลินิก Smile Seasons
สาขาที่ 10 : เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 ตรงบันไดเลื่อนโซนกลาง ใกล้กับลิฟต์แก้ว
สาขาที่ 11 : เดอะเซอร์เคิลราชพฤกษ์ โซน South Trail Walk Way ตรงข้าม MK
สาขาที่ 12 : เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 บริเวณบันไดเลื่อนกลาง ตรงข้ามร้าน FOOT LOCKER

ข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com

We haven't found your measurement. We will take your measurement by AI
Please input your mobile no.