สูท 2 กระดุม หุ่นแบบไหนควรใช้ ใส่อย่างไรให้เป๊ะ

สูท2กระดุม

สูท 2 กระดุม อีกหนึ่งไทป์ของสูทสำหรับคุณผู้ชาย ที่มีให้เลือกใส่กันหลากหลายสไตล์สูท แต่ก็ใช่ว่าผู้ชายทุกคนจะเหมาะกับสูท 2 กระดุมเสมอไป SUITCUBE เลยมีข้อมูล ‘สูท 2 กระดุม’ ฉบับย่อ มาส่งต่อให้คุณผู้ชาย หรือสาวๆ เก็บข้อมูลไว้ให้คนรู้ใจ ว่าสูท 2 กระดุมเหมาะกับผู้ชายหุ่นแบบไหน แล้วต้องติดกระดุมอย่างไรให้ถูกต้อง และเป๊ะตามหลักสากล


สูท2กระดุม
คุณผู้ชายหุ่นผอมสูง ต้องมุ่งหาสูท 2 กระดุม

สำหรับหนุ่มๆ ที่มีรูปร่างผอม และสูง สิ่งที่ควรจำและต้องรู้เลยคือควรเลือกสูท 2 กระดุมทุกครั้งที่ต้องใส่สูท เพราะสูท 2 กระดุมจะช่วยเพิ่มความเต็มและแน่นให้ช่วงตัว เสริมให้หุ่นที่ผอมสูงจนบางครั้งใส่สูทแล้วดูไม่สมาร์ท กลายเป็นคุณผู้ชายรูปร่างดีได้ด้วยสูท 2 กระดุม

สูท2กระดุม

ติดกระดุมให้เป๊ะตามหลักสากล

เห็นสูท 2 กระดุมมีกระดุม 2 เม็ดติดอยู่ที่เสื้อสูท ก็อย่าเพิ่งเข้าใจไปว่าต้องติดให้ครบทั้งสองเม็ด ตามหลักแล้วเมื่อใส่สูท 2 กระดุมไปงานไม่ว่าจะงานที่เป็นทางการหรืองานลำลอง กฎเหล็กที่ต้องจำไว้เลยก็คือจะติดเฉพาะกระดุมเม็ดบนเท่านั้น!! ซึ่งเป็นหลักสากลในการติดกระดุมสูทที่เขาปฏิบัติทั่วโลก และควรปลดกระดุมสูททุกครั้งที่นั่งเพื่อจะได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ถ้าเป็นงานชิลๆ ต้องการความเป็นกันเองก็สามารถอนุโลมปลดกระดุมสูทได้ทั้งตอนนั่งและตอนเดินแต่ต้องคำนึงถึงกาลเทศะของงานที่จะไปกันด้วยนะ

สูท2กระดุม

ใส่สูท 2 กระดุมอย่างไรให้ดูดี

ปิดท้ายด้วยทริคเล็กๆ เมื่อคิดจะใส่สูท 2 กระดุม นั่นคือการเลือกลวดลายของสูทนั่นเอง หากคุณไปงานที่ไม่ได้ทางการจนเกินไป แนะนำให้เลือกสูท 2 กระดุมลายตาราง หรือลายทางมาใส่แทนสูท 2 กระดุมที่เป็นสีเดียวกัน เพราะลวดลายของสูทจะช่วยอัพไซส์เพิ่มความตัวใหญ่ให้หนุ่มๆ สำหรับกางเกง ควรเลือกทรงพอดีตัว ไม่ฟิตเกินไปจนโชว์รูปร่างที่ผอมบาง หรือโคร่งเกิดเหตุจนเหมือนใส่กางเกงพ่อ ซึ่งเวลาไปลองกางเกง หนุ่มๆ ก็ควรใส่เสื้อด้านใน สูท 2 กระดุม และรองเท้าให้ครบเซ็ท จะได้เช็คให้รู้ว่ากางเกงแบบนี้เหมาะกับหุ่นผอม และสูงของเราหรือเปล่า

SUITCUBE have 10 Branch  Branch 1 : Siam Square One 3rd floor (Close to Starbucks) Branch 2 : Terminal 21 2nd floor Branch 3 : Rama3 Aroonpat Village Yannawa Rd. Branch 4 : Fountain Area Next to Bread Talk Branch 5 : Seacon Square 2nd floor Next to Starbucks Branch 6 : Central Festival Chiangmai Between ZARA and H&M Branch 7:  MOVE AMAZE 4 floor Soi.Ladprao 19 Branch 8: Future Park 1 floor Central zone Branch 9: The Mall Korat 1 floor Opposite to CPS CHAPS Branch 10: Silom Complex 3rd floor close to SE-ED Book More Information Tel: 021077777 LINE: @suitcube Facebook: suitcube Instagram: suitcube Website: www.suitcube.com[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]