fbpx
Back

นาฬิกาข้อมือ สำหรับผู้ชายวัยทำงาน เลือกอย่างไรให้ดูดี

นาฬิกาข้อมือ สำหรับผู้ชายเครื่องประดับชิ้นสำคัญและยังเต็มไปด้วยประโยชน์ใช้สอยมากมาย นอกจากสามารถใช้บอกเวลาแล้วส่วนใหญ่ยังสามารถใช้บ่งบอกถึงรสนิมส่วนตัวได้อีกด้วย ในปัจจุบันนี้ฟังก์ชั่นของนาฬิกาข้อมือก็ถูกพัฒนาออกมาในรูปแบบต่างๆเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละบุคคล และเหมาะสมกับยุคสมัยนี้มากขึ้น  แล้วถ้าหากคุณผู้ชายอยากจะเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือดีดีสักเรือนควรคำนึงอะไรบ้างนะ มาดูกันเลย??? นาฬิกาข้อมือ

 • เลือกจากสายนาฬิกา
  สำหรับหนุ่มในวัยทำงานประเภทของสายนาฬิกาข้อมือที่ควรเลือกใช้ จะมีอยู่ 2 ประเภทหลักๆ ที่นิยม คือ สายนาฬิกาข้อมือที่ทำจากเหล็กหรือโลหะ และสายนาฬิกาข้อมูลที่ทำจากหนัง สายนาฬิกาข้อมือทั้ง 2 แบบนี้จะให้ความรู้สึกเป็นทางการดูสุภาพ ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ผู้ใส่ดูสง่างามมากขึ้น ที่สำคัญมีความทนทานซื้อครั้งเดียวสามารถใส่ไปได้เลยยาวๆ แต่ก็ต้องหมั่นดูแลทำความสะอาดกันด้วยนะคะ โดยเฉพาะสายนาฬิกาข้อมือที่ทำจากหนังควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำเพราะจะทำให้เกิดกลิ่นอับได้

**หากวันนั้นต้องการความสุภาพเป็นพิเศษ หรือจะต้องเลือกใส่นาฬิกาข้อมือคู่กับชุดสูท ขอแนะนำนาฬิกาข้อมือที่เป็นสายหนัง**

 • เลือกจากฟังก์ชั่น
  ฟังก์ชั่นพิเศษบางประการของนาฬิกาข้อมืออาจช่วยให้การทำงานของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น อย่างเช่น ฟังก์ชั่นสำหรับมองในที่มืด ฟังก์ชั่นที่ทำให้นาฬิกาเดินได้เที่ยงตรงมากกว่าเดิม หรือหน้าปัดนาฬิกาที่แสดงเวลาได้ในหลายๆประเทศ ซึ่งเหมาะมากสำหรับหนุ่มนักธุรกิจที่ต้องมีการติดต่องานระหว่างประเทศบ่อยๆ แต่นาฬิการข้อมือที่มีฟังก์ชั่นเพิ่มเติมพิเศษก็จะมีมูลค่าที่สูงขึ้นด้วยตามลำดับ ดังนั้นถ้าจะตัดสินใจเลือกก็ควรเลือกจากฟังก์ชั่นที่คิดว่าจะสามารถนำมาใช้ประโยชน์ใช้สอยได้มากที่สุด นาฬิกาข้อมือ
 • เลือกให้เหมาะสมกับวัย
  สำหรับหนุ่มวัยทำงานการเลือกใส่นาฬิกาข้อมือที่สีสันฉูดฉาด ดีไซน์แปลกตาอาจจะดูไม่เข้าท่าสักเท่าไร เพื่อแสดงถึงภาพลักษณ์ที่ดีควรเลือกใส่เป็นนาฬิกาข้อมือดีไซน์เรียบๆ ดูสะอาดสะอ้านแต่ทว่าหรูหรา เลือกตัวเรือนนาฬิกาที่ทำจากโลหะ โดยใช้สีเงินหรือสีทองเป็นหลัก หรือเป็นโทนสีสุภาพให้เหมาะสมกับงานธุระที่ต้องไปทำ ตัวเลขเป็นเลขโรมันหรือขีดบอกเวลาที่สามารถดูเวลาได้ง่ายๆ
 • เลือกจากราคา
  นาฬิกาข้อมือเป็นหนึ่งในเครื่องประดับของผู้ชายที่สามารถพูดได้เต็มปากเต็มคำเลยว่าของมันต้องมีในเรื่องของราคาก็มีให้เลือกกันตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักล้าน!!! ซึ่งราคาก็ขึ้นอยู่กับฟังก์ชั่นต่างๆ กระบวนการผลิตที่ผ่านขั้นตอนที่ซับซ้อน รวมไปถึงปัจจัยหลักเลยก็คือแบรนด์ ดังนั้นสำหรับหนุ่มๆก่อนที่จะเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือสักเรือนควรคิดให้รอบคอบก่อน และนึกถึงประเด็นสำคัญของนาฬิกานั้นก็คือใช้เพื่อดูเวลาเท่านั้น ถ้าการซื้อนาฬิกาข้อมือที่แพงเกินไปจนทำให้ต้องเดือดร้อนตัวเองอย่างนี้ก็ไม่แนะนำ ลองมองหานาฬิกาข้อมือในแบรนด์ที่ถูกลงมาแต่ลักษณะคล้ายกันดีกว่า

เพราะสุดท้ายแล้วการเลือกซื้อสินค้าอะไร ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาหรือเสื้อผ้าต่างๆ ยังไงทุกคนก็อยากได้สินค้าที่คุ้มค่าคุ้มราคาอยู่ดี และถ้าสิ่งของเหล่านั้นสามารถสร้างประโยชน์ให้กับผู้ซื้อได้มากที่สุดก็ยิ่งทำให้รู้สึกคุ้มค่ามากขึ้นเท่านั้น❤❤❤

SUITCUBE มี 12 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
สาขาที่ 3 : พระราม 3 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ
สาขาที่ 5 : Seacon Square ชั้น 2 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 6 : โครงการ One Nimman เชียงใหม่
สาขาที่ 7 : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G โซนเซ็นทรัล บริเวณลานน้ำพุ ใกล้กับร้านสตาร์บัค
สาขาที่ 8 : เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
สาขาที่ 9 : สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ข้างคลินิก Smile Seasons
สาขาที่ 10 : เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 ตรงบันไดเลื่อนโซนกลาง ใกล้กับลิฟต์แก้ว
สาขาที่ 11 : เดอะเซอร์เคิลราชพฤกษ์ โซน South Trail Walk Way ตรงข้าม MK
สาขาที่ 12 : เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 บริเวณบันไดเลื่อนกลาง ตรงข้ามร้าน FOOT LOCKER

ข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com

We haven't found your measurement. We will take your measurement by AI
Please input your mobile no.