fbpx
Back

สูทออนไลน์ หล่อง่ายๆ ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ SUITCUBE AI

สูทออนไลน์

สูทออนไลน์ อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจ ที่จะมาทำให้วงการสั่งตัดสูทต้องสั่นสะเทือน!! ด้วยนวัตกรรม AI วัดตัวได้ภายใน 5 นาที คุณสมบัติที่จะมาช่วยคุณประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย และลดความเสี่ยงให้คุณในสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วงเช่นนี้

ถ้าพูดถึงการสั่งตัดสูท เมื่อหนุ่มๆ ต้องการสั่งตัดสูทสักชุด คุณคิดว่าจะต้องเตรียมตัวอย่างไร และต้องใช้เวลาเท่าไหร่กันบ้าง? ไหนจะต้องเผื่อเวลาเดินทาง เผื่อเวลาวัดตัว เลือกผ้า เลือกแบบสูท คงต้องใช้เวลาอย่างต่ำก็คงเป็นชั่วโมงกันเลยทีเดียว และจะดีกว่าไหมถ้าในวันนี้เราจะมีนวัตกรรมใหม่ๆ มานำเสนอ เพื่อใช้แก้ปัญหาสำหรับหนุ่มๆ สายสูทที่ถึงแม้จะไม่ค่อยมีเวลา แต่ก็ยังสามารถสั่งตัดสูทออนไลน์คุณภาพเยี่ยม (ไม่ต่างจากมาหน้าร้าน) ให้คุณมีสูทหล่อๆ ใส่ได้อยู่ตลอดเวลา

สูทออนไลน์ วัดตัวด้วยระบบ AI พอดีเหมือนใช้คนวัด

และคำตอบที่ใช่แน่นอนก็คือ การสั่งตัดสูทออนไลน์ด้วย SUITCUBE AI ของเรานั้นเอง!! นวัตกรรมสุดทันสมัยที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น อันดับแรกเรามาทำความรู้จักกับเจ้า SUITCUBE AI กันก่อนเลยดีกว่า

SUITCUBE AI เป็นนวัตกรรมการวัดตัวตัดสูทออนไลน์ ที่เราคิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้าที่ไม่สะดวก ไม่มีเวลาเดินทางมารับบริการทางร้านของเรา หรืออย่างในสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่ต้องรักษาระยะห่างกัน แต่ยังมีความต้องการที่จะตัดสูทคุณภาพดีเอาไว้ใช้งานนั้นเอง

โดยการตัดสูทออนไลน์ด้วยระบบ AI นั้นก็ใช้งานได้ไม่ยาก เพียงตอบคำถามของเราไม่กี่ข้อ และอนุญาตให้ระบบของเราเข้าถึงกล้องถ่ายภาพของคุณ เพื่อให้ระบบ AI  ทำการวิเคราะห์และประมวลผลสัดส่วนของลูกค้า ซึ่งสามารถให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำเหมือนมีช่างมาวัดตัวให้ไม่มีผิด บวกกับฝีมือของช่างตัดเย็บผู้มากประสบการณ์ของเรา ก็มั่นใจได้เลยว่าชุดสูทที่คุณได้นั้นจะสามารถใส่ได้พอดีจนคุณตะลึงกันไปเลย!!

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะ SUITCUBE AI ของเราไม่หยุดนิ่ง เรามีการใช้ Machine Learning ในการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง ยิ่งถูกใช้งานมากเท่าไหร่น้อง AI ของเราก็ยิ่งฉลาดมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจว่า SUITCUBE AI ของเราจะมอบข้อมูลสัดส่วนของลูกค้าที่แม่นยำยิ่งขึ้นเสมอในทุกๆ ครั้งที่ถูกใช้งาน

Bank Pholvisutsak

แอบลุ้นว่าสูทที่ได้มาจะพอดีตัวไหม พอได้มาลองจริงๆ ก็ปรากฏว่า "พอดีตัวกว่าที่คิด"

สูทออนไลน์

bbright_thanasarn

พอดีมีรุ่นพี่แนะนำ SUITCUBE AI สั่งสูทออนไลน์ วัดตัวไม่ต้องใช้คน บอกจริงๆ ว่าลังเล กลัวไม่พอดี ปรากฎหลังจากสั่งในเว็บประมาณ 1 สัปดาห์ ได้ของเร็วมาก ที่สำคัญพอดีตัวเป๊ะ!!!

สูทออนไลน์

gotpnc

SUITCUBE AI สั่งตัดสูทออนไลน์ แค่กดสั่ง กรอกข้อมูล ถ่ายรูปด้วยเทคโนโลยี AI แบบง่ายๆ แค่ 5 นาที แล้วรอรับสูทเท่ๆ หล่อๆ แบบผมที่บ้านได้เลย

baifieldba

สุดคูลจริงๆ ชุด Suit ที่ใช้ AI วัดแทนคน สะดวกไม่ต้องออกไปไหน เท่เนี้ยบขนาดนี้ที่ SUITCUBE

?? ว้าวว…. นวัตกรรมดีเยี่ยมน่าสนใจ มีการันตีจากผู้ใช้งานจริงแบบนี้ หนุ่มๆ สาวกสูทคงจะพลาดกับบริการตัดสูทออนไลน์กันไม่ได้แล้วหล่ะ สนใจสั่งตัดสูทออนไลน์ ด้วยระบบ AI เทพๆ  คลิกเลย

SUITCUBE มี 10 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
สาขาที่ 3 : พระราม 3 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ
สาขาที่ 5 : Seacon Square ชั้น 2 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 6 : โครงการ One Nimman เชียงใหม่
สาขาที่ 7 : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1 ฝั่งเซนทรัล ตรงข้าม Misterdonut
สาขาที่ 8 : เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
สาขาที่ 9 : สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ข้าง SE-ED
สาขาที่ 10 : เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 ข้างร้าน Levi’s
สาขาที่ 11 : เดอะเซอร์เคิลราชพฤกษ์ โซน South Trail Walk Way ตรงข้าม MK
สาขาที่ 12 : เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 ติดกับร้าน Taywin

ข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com

We haven't found your measurement. We will take your measurement by AI
Please input your mobile no.