fbpx
Back

สูทองค์กร จำเป็นจริงหรือ? เลือกอย่างไรให้ไม่พลาด

สูทองค์กร

สูทองค์กร เคยสงสัยกันไหมว่าทำไมองค์กรในระดับใหญ่ๆ ถึงจำเป็นต้องมีชุดยูนิฟอร์ม หรือที่เหนือไปกว่านั้นคือ สูทองค์กร

สูทองค์กรสามารถส่งเสริมภาพลักษณ์องค์กรได้จริงหรือ?

เพราะอะไรทำไมถึงต้องมีสูทองค์กร และสูทองค์กรสามารถบ่งบอกอะไรได้บ้าง

เสริมสร้างภาพลักษณ์ขององค์กรให้ดูน่าเชื่อถือ

เมื่อมีลูกค้าเข้ามาติดต่อ การใส่เสื้อสูทที่มีโลโก้ขององค์กร หรือ เนื้อผ้าที่เป็นแบบเดียวกัน สามารถเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าได้ สังเกตบริษัทใหญ่ๆในตลาดหลักทรัพย์ (SET) หรือ ห้างร้าน ยังต้องมีชุดยูนิฟอร์มที่เป็นชุดสูทให้กับพนักงาน สาเหตุก็เพราะบริษัทเหล่านั้น ต้องการสร้างความเชื่อมั่นให้กับคู่ค้าของเขา

บ่งบอกความเป็นแบรนด์ขององค์กร

Brand Identity นั้นสำคัญมากในยุคปัจจุบัน การใส่ชุดยูนิฟอร์มที่ดี สามารถทำให้ลูกค้าจดจำภาพลักษณ์ขององค์กรคุณในรูปแบบที่คุณอยากให้เห็น บางครั้งหลายบริษัทเพิ่มโลโก้เข้าไปบริเวณอกเสื้อ ทำให้ยิ่งง่ายต่อการจดจำ หรือ ใช้โลโก้ของแผนกแต่ละแผนก เพื่อแบ่งบุคลากรของแต่ละแผนก

แต่ในความเป็นจริงแล้ว อาจจะไม่จำเป็นต้องใช้โลโก้ (สัญลักษณ์) ประจำองค์กรเสมอไป การทำ Brand Identity อาจจะใช้สี หรือดีเทลอื่นๆ ในการบ่งบอกถึงสิ่งที่แบรนด์ต้องการจะสื่อก็ได้ ซึ่ง SUITCUBE สามารถร่วมหารือเพื่อตีโจทย์ไปกับลูกค้าได้

สูทสำหรับองค์กร

เริ่มตัดสูทองค์กรต้องดูอะไรบ้าง?

ชื่อเสียงของร้าน

แน่นอนว่างานตัดสูทในระดับใหญ่อย่างงานระดับองค์กรที่ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์นั้น ควรจะเลือกใช้บริการกับร้านตัดสูทที่เชื่อถือได้ มีคุณภาพ หรือร้านที่ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรต่างๆ มาอย่างยาวนาน บางร้านเปิดบริการมาเพียงไม่กี่เดือนหรือพึ่งมีการรับงานเป็นครั้งแรกๆ แน่นอนว่าความชำนาญย่อมแตกต่างจากร้านที่ทำเป็นประจำ ทั้งการทำงงานเรื่องเอกสาร การให้เครดิตเทอม วิธีการจัดการรวมถึงส่งมอบงานให้กับลูกค้า หลายอย่างล้วนติดขัดไปหมด ชื่อเสียงของร้านที่ดีหมายถึงความเป็นมืออาชีพที่ช่วยแบ่งเบาภาระของคุณในการจัดซื้อชุดสำหรับพนักงานเป็นจำนวนมาก หรือทีมงานที่มีหลายคน

After Service (บริการหลังการขาย)

เลือกร้านที่มีบริการหลังการขายที่ดี พร้อมที่จะแก้ปัญหาให้กับลูกค้า อย่างเช่น ถ้าลูกค้าสวมใส่ชุดสูทไม่พอดี ทางร้านจะมีวิธีแก้ปัญหาอย่างไรให้เป็นที่พึงพอใจกับลูกค้าที่สุด หรือหากลูกค้าคิดว่าเสื้อผ้าเป็นเหมือนรถยนตร์ ถ้าซื้อรถมาแล้วลูกค้าจะต้องซ่อมบำรุงมัน เช่นลูกค้าอ้วนขึ้นหรือผอมลง เราจะกลับไปซ่อมแซมหรือแก้ไขอย่างไร ดังนั้นร้านที่มีหน้าร้าน ย่อมได้เปรียบในแง่ของศูนย์บริการมากกว่า

คุณภาพของสินค้า

ชุดสูทของร้านต้องเลือกใช้เนื้อผ้าที่ดีมีคุณภาพ การผลิตชุดสูทสักชุดนึงเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนและอาศัยความชำนาญมาก เรียกได้ว่าชุดสูทเป็นชุดที่ทำยากมากเป็นอันดับต้นๆ ของวงการการ์เมนต์เลยทีเดียว ดังนั้นร้านสูทควรจะมีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน และการตัดเย็บประณีต สุดท้ายคือลูกค้าต้องสามารถสวมใส่ได้พอดี แต่ในวงการนี้ช่างโหดร้ายบางเจ้าไม่มีโรงงานด้วยซ้ำ ทำให้ไม่สามารถควบคุมคุณภาพ หรือราคาให้เป็นไปตามความต้องการได้

ราคาที่สมเหตุสมผล

ราคาต้องยอมรับว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญ แต่เราไม่สามารถมองเป็นอันดับแรกได้ ดังเช่นปัจจัยที่กล่าวไว้แล้วด้านบน คงไม่มีใครอยากที่จะได้ของราคาถูกจริง แต่คุณภาพไม่ดี หรือส่งงานไม่ตรงเวลาเป็นแน่ ราคาที่ดีควรสะท้อนต้นทุนของการผลิต และสัมพันธ์กับคุณภาพสินค้าจริงๆ ที่สำคัญต้องตรงกับโจทย์และงบประมาณที่องค์กรได้วางไว้อีกด้วย

สูทสำหรับองค์กร

สูทสำหรับองค์กร

สูทองค์กรคุณภาพดี บริการประทับใจต้อง SUITCUBE – จบที่เดียวได้อย่างไร?

สูทคิวบ์ SUITCUBE ให้บริการเสื้อสูทสำเร็จรูปสำหรับองค์กร และ สูทสั่งตัดสำหรับองค์กร ทั้งชุดสูทผู้ชายและชุดสูทผู้หญิง ด้วยมาตรฐานการตัดเย็บที่ดีที่สุดด ดีเทลต่างๆที่คุณสามารถเลือกให้เหมาะสมกับงานอาทิ แบรนด์ของผ้าวูล, หางม้า, รังดุมเปิดจริง, แบบสูทที่เหมาะสมกับสรีระ, และนอกจากเราจะให้ความสำคัญทุกรายละเอียดสำหรับสูทองค์กรแล้ว ตั้งแต่การให้คำแนะนำเรื่องเนื้อผ้า การออกแบบทรง การวัดตัวโดยช่างผู้ชำนาญ และการควบคุมการตัดเย็บที่ได้มาตรฐาน ยังมีบริการอื่นอีกดังนี้

บริการวัดตัวนอกสถานที่

SUITCUBE เรามีบริการวัดตัวนอกสถานที่เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในองค์กร โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางมาวัดตัวถึงหน้าร้าน ซึ่งสามารถติดต่อนัดวันเวลาที่สะดวกกับมีผู้ประสานงานโครงการได้เลย

การบริหารจัดการโปรเจค (Project Management)

เรามีผู้ประสานงานโครงการให้กับทุกโปรเจคในการติดตามและอัพเดทสถานะของงาน เพื่อให้คุณมั่นใจว่า การตัดสูทองค์กรกับ SUITCUBE จะเป็นบริการสะดวกสบายกว่าทุกที่ในประเทศ

บริการหลังการขายสุดประทับใจ

เราไม่เพียงดูแลลูกค้าในช่วงสั่งตัดสูทเท่านั้น หลังลูกค้าได้รับชุดสูทไปหากมีความต้องการปรับแก้ หรือใส่ได้ไม่พอดี สามารถประสานงานกับผู้ประสานงานโครงการเพื่อทำการนัดวันเวลาที่สะดวกเพื่อให้ทีมงานเข้าไปทำการปรับแก้ได้ และคุณยังมั่นใจได้ว่าเมื่อการส่งมอบงานสิ้นสุดลง คุณจะยังสามารถเข้ารับบริการได้กับ SUITCUBE ทุกสาขา

คุณภาพของสินค้าเกินราคา

เพราะเราคือ SUITCUBE ผู้เชี่ยวชาญด้านการตัดสูท และสูทสำเร็จรูป เราเลือกใช้เฉพาะผ้าที่ดีมีคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม และตัดเย็บด้วยช่างมากประสบการณ์เท่านั้น รับรองว่าชุดสูทที่ลูกค้าได้รับกลับไปจะต้องสร้างความประทับใจให้ลูกค้าไม่รู้ลืม

สนใจตัดสูทองค์กรกับ SUITCUBE พร้อมท้าชนทุกราคา และทำตามงบประมาณที่ลูกค้าต้องการ ติดต่อตัด สูทสำหรับองค์กร ได้ที่ 021077777  

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแบรนด์ที่ไว้วางใจให้ SUITCUBE ดูแลภาพลักษณ์สำหรับองค์กรให้

สูทสำหรับองค์กร

#สูทองค์กร #เสื้อสูทสำหรับองค์กร #รับตัดสูทองค์กร #รับตัดสูท

SUITCUBE มี 12 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
สาขาที่ 3 : พระราม 3 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ
สาขาที่ 5 : Seacon Square ชั้น 2 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 6 : โครงการ One Nimman เชียงใหม่
สาขาที่ 7 : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G โซนเซ็นทรัล บริเวณลานน้ำพุ ใกล้กับร้านสตาร์บัค
สาขาที่ 8 : เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
สาขาที่ 9 : สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ข้างคลินิก Smile Seasons
สาขาที่ 10 : เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 ตรงบันไดเลื่อนโซนกลาง ใกล้กับลิฟต์แก้ว
สาขาที่ 11 : เดอะเซอร์เคิลราชพฤกษ์ โซน South Trail Walk Way ตรงข้าม MK
สาขาที่ 12 : เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 บริเวณบันไดเลื่อนกลาง ตรงข้ามร้าน FOOT LOCKER

ข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com

We haven't found your measurement. We will take your measurement by AI
Please input your mobile no.