fbpx
Back

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย เลือกแบบไหนให้เหมาะกับสไตล์คุณ

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ไอเท็มข้างกายที่ทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ขาดกันไม่ได้เลยทีเดียว เพราะต้องเตรียมเงินไว้เปย์แบบจัดเต็ม ทั้งเรื่องส่วนตัว ซื้อของ เที่ยว ปาร์ตี้ และที่สำคัญเปย์สาวๆยังไงหล่ะ แต่ใช่ว่ากระเป๋าสตางค์ผู้ชายจะเลือกใช้แบบไหนก็ได้ถูกไหมคะ จะเลือกซื้อทั้งทีก็ต้องดูทั้งรูปแบบและฟังก์ชั่นการใช้งานให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองด้วย

เช็กลิสต์กระเป๋าสตางค์ผู้ชายแบบไหนที่เหมาะกับคุณ

วันนี้ SUITCUBE เลยมีรูปแบบกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย พร้อมวิธีใช้มาให้มาลองเลือกว่าคุณเหมาะกับกระเป๋าสตางค์ผู้ชายแบบไหน หรือสาวๆ จะดูไว้เผื่อซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชายเซอร์ไพร์สหนุ่มรู้ใจก็ได้นะคะ

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

ยืนพื้นคลาสสิก ด้วยวัสดุหนัง
ก่อนไปดูว่า กระเป๋าสตางค์ผู้ชายแบบไหนเหมาะกับคุณ เราขอแนะนำวัสดุสุดคลาสสิกอย่าง ” หนัง ” กันก่อน เพราะกระเป๋าสตางค์แบบหนังเป็นไอเท็มที่ฮิตกันมากในหมู่ผู้ชาย เรียกได้ว่าถ้าหนุ่มๆ คิดจะเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์สักใบ ความคิดแรกที่แว๊บเข้ามาในหัวก็เป็น ” กระเป๋าสตางค์แบบหนัง ” อย่างแน่นอน เพราะกระเป๋าสตางค์ผู้ชายที่ทำจากหนังนั้นจะมีความทนทาน ใช้ได้นาน แถมหยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ไม่ตกเทรนด์ จนกลายเป็นไอเท็มที่วงการแฟชั่นยกฉายา Timeless Classic ให้!!

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

สายสบาย พกพาสะดวก : Billfold/Trifold Wallet
กระเป๋าสตางค์ผู้ชายที่เหมาะกับหนุ่มง่ายๆ ไม่ชอบพกของเยอะคือ กระเป๋าสตางค์ 2 พับ (Billfold Wallet) และ กระเป๋าสตางค์ 3 พับ (Trifold Wallet) กระเป๋าสตางค์ผู้ชายใบสั้น ทรงคลาสสิกที่พับแล้วใส่ลงกระเป๋ากางเกงได้พอดิบพอดี ซึ่งจะเน้นใส่แบงค์และบัตรมากกว่าใส่เหรียญ แนะนำให้เลือกหนังที่มีเทกซ์เจอร์เรียบๆ หรือมีลวดลายเล็กน้อยก็พอแล้ว

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

สายเนี้ยบ แบงค์ต้องเรียบทุกใบ : Long Wallet
ใครเป็นหนุ่มสายเนี้ยบต้องเทใจให้ กระเป๋าสตางค์ผู้ชายแบบยาว (Long Wallet) ซึ่งเป็นกระเป๋าสตางค์ที่เข้าคู่กับชุดสูทหรือลุคเรียบโก้ดูภูมิฐานได้อย่างดี ทั้งยังเพิ่มความโดดเด่นมากขึ้นเวลาถือ โดยจะเน้นใส่แบงค์และมีช่องสำหรับใส่บัตรเยอะ รับรองว่าหยิบเงินออกมาใช้เมื่อไหร่ ก็เรียบกริบไม่มียับแน่นอน

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

สายพร้อม แบงค์เหรียญมีครบ : Zipper Wallet
ใครไม่พร้อมผมพร้อม ! จะแบงค์หรือเหรียญขอให้บอก เพราะใช้ กระเป๋าสตางค์ผู้ชายแบบซิป ( Zipper Wallet ) ที่มีพื้นที่ให้ใส่เหรียญและของเล็กๆ น้อยๆ มากกว่ากระเป๋าสตางค์ผู้ชายทรงอื่น โดยส่วนใหญ่หนุ่มๆ จะเน้นถือมากกว่าเก็บลงกระเป๋า ดังนั้นจะเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชายแบบซิปสักใบ ก็ต้องดูที่ดีไซน์ดี หนังสวยคลาสสิก และมีแบรนด์บ้างก็เพิ่มลุคสมาร์ท

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

สายรูดปื๊ด พกบัตรเป็นกุรุส : Card Holder
ปิดท้ายด้วย กระเป๋าสตางค์ผู้ชายยุคใหม่สายรูดปื๊ด ( Card Holder ) เน้นสำหรับใส่การ์ด ที่หนุ่มคนไหนพกบัตรเยอะต้องใช้ใบนี้ เพราะจะช่วยให้คุณเก็บบัตรได้เป็นระเบียบ จะหยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ง่าย รูดปื๊ดไม่มีติด ที่สำคัญคือมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก แถมยิ่งถ้าเลือกสไตล์เท่ เนี้ยบ ยิ่งเสริมความหล่อเพิ่มขึ้นไปอีก

เข้าใจรูปแบบของกระเป๋าสตางค์ผู้ชายกันไปแล้ว คราวนี้ก็เลือกให้เหมาะกับการใช้งาน แล้วอย่าลืมนึกถึงสไตล์ที่ใช้ได้ตลอดกาล และแมทช์เข้าง่ายๆ กับทุกชุด

ถ้าหนุ่มคนไหนยังลังเลตัดสินใจไม่ได้ SUITCUBE  ขอแนะนำ กระเป๋าสตางค์หนัง ของเรา ที่ผลิตจากหนังวัวแท้ มีความทนทาน มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรู ขนาดกะทัดรัดพกพาได้สะดวก สินค้ามีด้วยกันสามสี  ( Black, Dark Brown, Tawny ) มาในราคา 1,690 บาท
สนใจสั่งซื้อสินค้า “คลิก”

กระเป๋าสตางต์สีดำ
กระเป๋าสตางค์ MAGNETIC MINI WALLET BLACK
กระเป๋าสตางต์สีน้ำตาล
กระเป๋าสตางค์ MAGNETIC MINI WALLET DARK BROWN
กระเป๋าสตางต์สีน้ำตาล
กระเป๋าสตางค์ MAGNETIC MINI WALLET TAWNY

 

SUITCUBE มี 12 สาขา 

สาขาที่ 1 : Siam Square One ชั้น 3 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 2 : Terminal 21 ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนฝั่ง H&M
สาขาที่ 3 : พระราม 3 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ เส้นสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่
สาขาที่ 4 : The Promenade ชั้น 1 บริเวณลานน้ำพุ
สาขาที่ 5 : Seacon Square ชั้น 2 ข้าง Starbucks
สาขาที่ 6 : โครงการ One Nimman เชียงใหม่
สาขาที่ 7 : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G โซนเซ็นทรัล บริเวณลานน้ำพุ ใกล้กับร้านสตาร์บัค
สาขาที่ 8 : เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1 ตึกใหม่ ตรงข้าม CPS CHAPS
สาขาที่ 9 : สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 3 ติดบันไดเลื่อน ข้างคลินิก Smile Seasons
สาขาที่ 10 : เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 ตรงบันไดเลื่อนโซนกลาง ใกล้กับลิฟต์แก้ว
สาขาที่ 11 : เดอะเซอร์เคิลราชพฤกษ์ โซน South Trail Walk Way ตรงข้าม MK
สาขาที่ 12 : เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 บริเวณบันไดเลื่อนกลาง ตรงข้ามร้าน FOOT LOCKER

ข้อมูลเพิ่มเติม
Tel: 021077777
LINE: @suitcube
Facebook: suitcube
Instagram: suitcube
Website: www.suitcube.com

We haven't found your measurement. We will take your measurement by AI
Please input your mobile no.