Monti แบรนด์ผ้าเก่าแก่กว่าร้อยปี ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

Monti

 Monti คือแบรนด์ผ้าที่เปิดมาตั้งแต่สมัยสงครามโลก ทุกคนอ่านไม่ผิดหรอกค่ะ สมัยสงครามโลก!! เพราะ Monti แบรนด์ผ้าสัญชาติอิตาลีนี้อยู่คู่วงการเสื้อผ้ามากกว่าร้อยปี และที่สำคัญยังคงถูกอกถูกใจลูกค้าทั่วโลกมาจนถึงทุกวันนี้

Monti

สามพี่น้องแห่ง Monti

ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ.1911 Monti หรือชื่อเต็มว่า Tessitura Monti ก่อตั้งขึ้นโดยสามพี่น้องตระกูล Monti อย่าง Evaristo, Venerio และ Bruno และแม้ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 สามพี่น้องแห่ง Monti จะถูกเรียกตัวเข้ากองทัพ แต่ก็ยังคงเดินหน้าทำโรงงานจนถึงช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ทั้งยังคงบริหารให้โรงงานทอผ้า Monti อยู่รอดได้ท่ามกลางกระแสเศรษฐกิจตกต่ำทั่วโลก
หลังหมดสงครามโลก คือช่วงเวลาที่ Monti เติบโตอย่างรวดเร็วจนผ้าแบรนด์ Monti กลายเป็นผู้นำด้านผ้าสำหรับตัดเสื้อเชิ้ต ชื่อเสียงโด่งดังจนในปี ค.ศ.1967 Monti สามารถส่งออกผ้าไปได้ทั่วโลก ก่อนจะขยายสาขาไปยังอินเดียและสาธารณรัฐเช็ก

Monti
ผ้าของ Monti ไม่เป็นสองรองใคร

อย่างที่รู้กันว่าผ้าจากแบรนด์ Monti อยู่มานานกว่าศตวรรษ นั่นแปลว่าเรื่องคุณภาพต้องยืนหนึ่ง ดีเยี่ยมไม่มีเสื่อมคลายไปตามกาลเวลา เริ่มต้นจากการผลิตที่ Monti ใช้เทคโนโลยีการผลิตล้ำสมัย ผสานเข้ากับนวัตกรรม และรักษามาตรฐานสากลได้อย่างไม่มีตก ไม่เพียงเท่านั้น Monti ยังปรับเปลี่ยนการดีไซน์ หรือลักษณะผ้าให้เข้ากับแฟชั่นอย่างพอดิบพอดี และใส่ความครีเอทีฟลงไปในแต่ละคอลเลกชั่นอีกด้วย

Monti
สำหรับผ้าที่โดดเด่นของ Monti ต้องยกให้ผ้าคอตตอนคุณภาพหรู ที่นับว่าผ้าของ Monti เป็นอันดับต้นๆ ที่คุณผู้ชายจะใช้สำหรับตัดเสื้อเชิ้ต ซึ่งสามพี่น้องแห่ง Monti เลือกใช้คอตตอนจากประเทศอียิปต์ 100% ในการทักทอขึ้นผืนผ้า ส่งตรงจากฟาร์มบริเวณ Nile Delta ของแม่น้ำไนล์ ซึ่งเป็นจุดที่มีความชุ่มชื้นจากธรรมชาติสูง ทำให้คอตตอนมีความบางเบา นุ่มนวล และทนทาน

ด้วยกระบวนการที่ใส่ใจทุกขั้นตอน ทั้งยังเลือกใช้คอตตอนเนื้อดี ทำให้ผ้าของ Monti มีคุณภาพพรีเมียม สวมใส่สบาย และระบายอากาศได้ดี ทั้งยังใส่ได้หลายโอกาสและยุคสมัย เพราะการดีไซน์ลวดลายเน้นสไตล์คลาสสิกนั่นเอง รู้เหตุผลแบบนี้แล้ว จึงไม่น่าแปลกใจที่แบรนด์ผ้า Monti ได้รับการไว้วางใจจากสุภาพบุรุษทุกคน

SUITCUBE เพื่อนรู้ใจเรื่องชุดสูทของคุณผู้ชาย ก็ไม่พลาดนำผ้าจากแบรนด์ ‘Monti’ มาให้บริการ เพื่อที่จะมอบประสบการณ์สุดพรีเมียมในการแต่งตัวด้วยชุดสูทของผู้ชาย และพร้อมส่งต่อชุดสูทเนื้อดี มีคุณภาพให้สุภาพบุรุษทุกคนได้มีไว้ครอบครอง

อ่านเรื่องราวผ้าสูทอื่น ๆ เพิ่มเติมผ้าได้ที่นี้เลย👇👇

SUITCUBE have 10 Branch  Branch 1 : Siam Square One 3rd floor (Close to Starbucks) Branch 2 : Terminal 21 2nd floor Branch 3 : Rama3 Aroonpat Village Yannawa Rd. Branch 4 : Fountain Area Next to Bread Talk Branch 5 : Seacon Square 2nd floor Next to Starbucks Branch 6 : Central Festival Chiangmai Between ZARA and H&M Branch 7:  MOVE AMAZE 4 floor Soi.Ladprao 19 Branch 8: Future Park 1 floor Central zone Branch 9: The Mall Korat 1 floor Opposite to CPS CHAPS Branch 10: Silom Complex 3rd floor close to SE-ED Book More Information Tel: 021077777 LINE: @suitcube Facebook: suitcube Instagram: suitcube Website: www.suitcube.com[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]