SUITCUBE AI

  ประสบการณ์ใหม่ในการสั่งตัดสูท

สั่งตัดออนไลน์โดยไม่ต้องใช้คน เสร็จภายใน 5 นาที โดย SUITCUBE AI

ใส่สินค้าลงตะกร้า ชำระเงิน
รอรับลิงก์ทาง SMS เพื่อวัดตัว

สูทคิวบ์เปิดให้บริการสั่งตัดสูทออนไลน์โดยไม่ต้องมาหน้าร้าน โดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AI ที่ให้ผลลัพธ์ในการคำนวนสัดส่วนอย่างแม่นยำ
ใกล้เคียงกับการวัดตัวจากสไตล์ลิสของเรา โดยขั้นตอนการสั่งสินค้าแสนง่าย ช่วยให้คุณประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย และปลอดภัยต่อสุขภาพ
ลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องความไม่พอดี เพราะเราดูแลคุณตลอดทั้งค่าใช้จ่ายในการปรับแก้ และ จัดส่งสินค้า ขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยี
ที่จะเป็นมาตรฐานใหม่ของวงการแฟชั่นของโลก ท่านสามารถเลือกสินค้าที่ต้องการ ได้จากหมวดหมู่เหล่านี้

สูททำงาน
สูทแฟชั่น
ทักซิโด้
เสื้อกั๊ก
กางเกงทำงาน
เสื้อเชิ้ต

รายละเอียดชุดสูทที่เราภาคภูมิใจ

 

สูทแคนวาส

สูทหางม้า (Canvas Suit)

"หางม้า" อะไหล่ชิ้นสำคัญในตัดเย็บตัวสูท มีคุณสมบัติเด่นเรื่อง น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี มีความยืดหยุนและทนทาน โดยที่ตัวแคนวาสนั้นจะถูกเย็บติดตรงกลางระหว่างผ้าสูทและผ้าซับใน เพื่อทำให้เสื้อสูทของคุณเป็นทรงสวยงาม และยืดหยุ่นเข้ากับสรีระของผู้สวมใส่

Read more
รังดุมแขนเปิดจริง

รังดุมแขนแบบเปิดจริง (Working cuffs)

เป็นอีกหนึ่ง Option ที่บ่งบอกถึความเป็นสูทสั่งตัดได้เป็นอย่างดี เพราะปกติแล้วรังดุมมือในสูทสำเร็จรูปมีไว้สำหรับตกแต่งเท่านั้น ไม่สามารถเปิดใช้งานได้จริง ต่างกับ Bespoke Suit ที่รังดุมมือทุกเม็ดสามารถเปิดใช้งานกลัดกระดุมได้จริง

Read more
สักราดปก

สักหลาดข้างหลังปกเสื้อสูท (Flannel)

สูทสั่งตัดของ SUITCUBE ทุกชุดจะมีปกรองสักหลาดอย่างดีประกอบอยู่ในสูทด้วย ในราคาย่อมเยาและคุ้มเกินราคาเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นในระดับเดียวกัน

ซับในสูท

ซับในสูท (Suit Lining)

เราเลือกใช้ซับในเย็นซึ่งช่วยระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่ร้อน และหรูหรามีระดับด้วยรายละเอียดการกุ๊นและดำนำ้บนซับในทุกตัวจากเรา

Read more
กระดุมสูท

กระดุมเขาสัตว์ (Horn Button)

กระดุมเขาสัตว์ ไอเทมที่เหมาะกับชุดสูท เป็นตัวช่วยชั้นดี ช่วยเพิ่มความหรูหราดูแพงให้กับการแต่งตัวของคุณ ความพิเศษเหล่านี้แหละที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้สูทสั่งตัด ดูดีมีสไตล์กว่าใคร แถมใช้งานได้นานคุ้มค่ากับการลงทุน

Read more