สั่งตัดออนไลน์โดยไม่ต้องใช้คน เสร็จภายใน 5 นาที โดย SUITCUBE AI

ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า ยังไม่เคยใช้งาน ลองอ่านตรงนี้ก่อน

สูทคิวบ์เปิดให้บริการสั่งตัดสูทออนไลน์โดยไม่ต้องมาหน้าร้าน โดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AI ที่ให้ผลลัพธ์ในการคำนวนสัดส่วนอย่างแม่นยำ
ใกล้เคียงกับการวัดตัวจากสไตล์ลิสของเรา โดยขั้นตอนการสั่งสินค้าแสนง่าย ช่วยให้คุณประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย และปลอดภัยต่อสุขภาพ
ลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องความไม่พอดี เพราะเราดูแลคุณตลอดทั้งค่าใช้จ่ายในการปรับแก้ และ จัดส่งสินค้า ขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยี
ที่จะเป็นมาตรฐานใหม่ของวงการแฟชั่นของโลก ท่านสามารถเลือกสินค้าที่ต้องการ ได้จากหมวดหมู่เหล่านี้

สูททำงาน
สูทแฟชั่น
ทักซิโด้
เสื้อกั๊ก
กางเกงทำงาน
เสื้อเชิ้ต

ทำไมต้องตัดสูทกับ SUITCUBE

สูทสั่งตัดระดับพรีเมี่ยมด้วยขั้นตอนการตัดเย็บที่มีความประณีต และเลือกใช้เฉพาะวัสดุเกรดเยี่ยม พร้อมด้วยบริการที่ดีที่สุดจากเรา เหตุและผลของการที่คุณผู้ชายควรสั่งตัดสูทกับเรา คำตอบง่ายๆ เพียงสองคำ นั่นคือ "ความพอดีและคุณภาพ"

รายละเอียดชุดสูทที่เราภาคภูมิใจ

 

สูทหางม้า (Canvas Suit)

"หางม้า" อะไหล่ชิ้นสำคัญในตัดเย็บตัวสูท มีคุณสมบัติเด่นเรื่อง น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี มีความยืดหยุนและทนทาน โดยที่ตัวแคนวาสนั้นจะถูกเย็บติดตรงกลางระหว่างผ้าสูทและผ้าซับใน เพื่อทำให้เสื้อสูทของคุณเป็นทรงสวยงาม และยืดหยุ่นเข้ากับสรีระของผู้สวมใส่ 

Read more
 

รังดุมแขนแบบเปิดจริง (Working cuffs)

เป็นอีกหนึ่ง Option ที่บ่งบอกถึความเป็นสูทสั่งตัดได้เป็นอย่างดี เพราะปกติแล้วรังดุมมือในสูทสำเร็จรูปมีไว้สำหรับตกแต่งเท่านั้น ไม่สามารถเปิดใช้งานได้จริง ต่างกับ Bespoke Suit ที่รังดุมมือทุกเม็ดสามารถเปิดใช้งานกลัดกระดุมได้จริง

Read more
 

สักหลาดข้างหลังปกเสื้อสูท (Flannel)

สูทสั่งตัดของ SUITCUBE ทุกชุดจะมีปกรองสักหลาดอย่างดีประกอบอยู่ในสูทด้วย ในราคาย่อมเยาและคุ้มเกินราคาเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นในระดับเดียวกัน

 

ซับในสูท (Suit Lining)

เราเลือกใช้ซับในเย็นซึ่งช่วยระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่ร้อน และหรูหรามีระดับด้วยรายละเอียดการกุ๊นและดำนำ้บนซับในทุกตัวจากเรา

Read more
 

กระดุมเขาสัตว์ (Horn Button)

กระดุมเขาสัตว์ ไอเทมที่เหมาะกับชุดสูท เป็นตัวช่วยชั้นดี ช่วยเพิ่มความหรูหราดูแพงให้กับการแต่งตัวของคุณ ความพิเศษเหล่านี้แหละที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้สูทสั่งตัด ดูดีมีสไตล์กว่าใคร แถมใช้งานได้นานคุ้มค่ากับการลงทุน

Read more