5 เทคนิคกันพลาด ของ (ว่าที่) เจ้าบ่าวป้ายแดง

SUITCUBE ขอเอาใจว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดงด้วย 5 เทคนิคกันพลาด สำหรับคุณผู้ชายที่กำลังเตรียมตัวสละโสด เพราะหลายคนคงมีคำถามว่าก่อนวันแต่งงานฝ่ายเจ้าบ่าวต้องเตรียมตัวอย่างไร วันนี้เรามีเทคนิคดี ๆ มาฝากค่ะ (more…)

กลัดกระดุมสูท อย่างไรให้ถูกต้อง ไขข้อสงสัยของคุณได้ที่นี้เลย

♠ หากคุณยังคงสงสัย หรือรู้สึกไม่แน่ใจทุกครั้งที่จะหยิบสูทขึ้นมาใส่ ว่าเอ๊ะ!! ตกลงแล้วสูทตัวนี้จะต้อง ติดกระดุมเม็ดไหนกันบ้างนะ ( กลัดกระดุมสูท ) เลิกสงสัยไปได้เลยค่ะ เพราะวันนี้ SUITCUBE ได้รวบรวมคำตอบมาไว้ที่นี้แล้วค่ะ (more…)

แตกต่างสไตล์ แต่เข้ากันได้อย่างลงตัว

เขาว่ากันว่าเรื่องของการแต่งตัวนั้น ไม่มีกฎตายตัว มันอยู่ที่สไตล์มากกว่า เพราะอย่างนั้นอะไรที่เราเคยคิดว่าไม่มีทางเข้ากันได้อย่างแน่นอน ให้ตายยังไงก็ไม่โอ แต่พอลองใส่แล้ว เฮ้ยยย ดูดีนี้หว่าาาาา เชื่อว่าหลายๆคนต้องเคยเป็นแน่ๆ ใช่ไหมคะ555 (more…)

เทคนิคการง้อผู้หญิง เพราะการง้อผู้หญิงคือปัญหาโลกแตก

เทคนิคการง้อผู้หญิง ง้ออย่างไรให้ถูกใจเธอ หนุ่มๆ ที่เดาใจคุณแฟนสาวไม่ค่อยจะถูก และไม่รู้ว่าทำผิดอะไรแต่ก็ต้องง้ออยู่ดีไม่ว่าจะถูกหรือผิด❤ (more…)

สูทเจ้าบ่าว 3 สไตล์ ให้คุณดูดีในวันที่สำคัญที่สุดของคุณ

💏สวัสดีค่ะหนุ่มๆทุกคน เดือนนี้หนุ่มคนไหนมีแพลนจะสละโสดกันบ้างเอ่ยยยยย...... เอาหล่ะถ้าใครมีแพลนแล้ว แอดมินขออวยพรให้มีความสุขในชีวิตล่วงหน้าเลยแล้วกันนะคะ แล้ววันนี้แอดมินก็ไม่ได้มาแค่อวยพรนะคะ เพราะแอดมินก็มีสไตล์การแต่งตัวสำหรับเจ้าบ่าวมาเสนอเป็นไอเดียให้หนุ่มๆกันด้วย (more…)

ทรงผม ต้อนรับปีใหม่ (หน้าร้อน) ไทยสำหรับหนุ่มสูทคิวบ์

ปีเก่าผ่านไป ปีใหม่ไทยก็เข้ามา หนุ่มๆเตรียมตัวกันให้พร้อมเพราะวันนี้เราจะพาคุณมาเปลี่ยนลุคใหม่ต้อนรับอะไรใหม่ๆ ด้วย ทรงผม สุดคูล ที่แอดมินคัดสรรมาเพื่อหนุ่มๆ ชาวสูทคิวบ์โดยเฉพาะ รับรองร้อนนี้มาแรงแน่นอน!! (more…)

สงกรานต์ หน้าร้อนนี้ ไม่อยากเปียก ทำไรดีไม่ต้องง้อเงินเยอะ??

สงกรานต์ปีนี้เที่ยวไหนกันคะทุกคน เม้นบอกแอดมินสุดสวยคนนี้กันหน่อยสิคะ หรือถ่ายรูปมาอวดกันบ้างก็ได้นะ หยุดยาวแบบนี้แอดมินเหงาจริงๆค่ะบ่องตง! ใจจริงแอดมินก็อยากจะออกไปเล่นน้ำให้ชุ่มช่ำหัวใจอยู่เหมือนกัน แต่อากาศก็ช่างร้อนซะเหลือเกิน แดดแรงๆแบบนี้แอดมินคงต้องขอบายค่ะ จะไปเที่ยวต่างจังหวัดก็กลัวคนเยอะอีก หนทางสุดท้ายคงต้องสิงอยู่กรุงเทพฯ จำศีลอยู่บ้านดีกว่า555 (more…)

แต่งตัวอย่างไรให้ดูรวย เทคนิคการแต่งตัวให้ดูดีมีระดับ

คงเคยดูละครช่อง 7 ใช่มั้ยคะ แบบว่าดูภายนอกแลดูขอทานชัดๆ แต่จริงๆเป็นมหาเศรษฐีติดท้อปของประเทศจ้า!! ตื่นค่ะตื่น เพราะผู้ชายแบบนั้นมันมีแต่ในนิยาย (และละครหลังข่าว) อ่านบทความนี้จบอย่าลืมแชร์ให้เพื่อนที่กำลังประสบปัญหาแบบนี้อยู่ด้วยนะคะ (more…)

กลิ่นเท้า ไม่ใช่เรื่องตลก

เชื่อว่าหนุ่มๆหลายคนคงกำลังตกอยู่ในสภาวะนี้อยู่แน่ๆ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มออฟฟิสที่ใส่รองเท้าหนังทุกวัน หรือหนุ่มสายสปอร์ทนิยมรองเท้าผ้าใบ ไม่ว่าใครก็มี กลิ่นเท้า กันได้ทั้งนั้น  (more…)
The message will be closed after 20 s
Ajax Loading